Sao 360°

Trang Trần bị phạt 7,5 triệu vì chửi bậy trên mạng xã hội, tuyên bố từ nay sẽ không nói tục nữa

Sau nhiều phát ngôn thiếu chuẩn mực, cựu người mẫu đã nhận án phạt từ cơ quan chức năng.

Tối 27/10 khi đang livestream, Trang Trần bất ngờ tiết lộ bản thân vừa bị xử phạt 7,5 triệu đồng vì sử dụng ngôn từ nhạy cảm, thường xuyên chửi tục trên mạng xã hội. Ngoài ra, cựu người mẫu còn chia sẻ tờ giấy phạt của mình trước cư dân mạng.

Trang Trần nói: "Đáng lẽ ra phải đưa chị lên phạt từ lâu rồi, để chị đỡ chửi bậy. Có gì đâu mà phải cay", "Chị ước mơ được phạt 7,5 triệu đồng lâu rồi bởi vì chị nói tục chửi thề, chị bị lên VTV rồi". Bên cạnh đó, bà mẹ 1 con còn tuyên bố sẽ không chửi bậy, nói tục trên livestream nữa vì không muốn bị đóng phạt.

Trang Trần bị phạt 7,5 triệu vì chửi bậy trên mạng xã hội, tuyên bố từ nay sẽ không nói tục nữa
Trang Trần tiết lộ bị phạt 7,5 triệu vì nói tục, chửi bậy trên MXH

Là một cái tên cộm cán trong làng phát ngôn gây sốc của showbiz Việt, Trang Trần ngoài danh xưng người mẫu còn được dân tình gọi là "thánh chửi" vì sử dụng ngôn từ "chợ búa" với tần suất nhiều đến chóng mặt. Việc chân dài 8X thường xuyên có những phát ngôn tục tĩu trên MXH đã khiến khán giả vô cùng bức xúc. 

Dạo gần đây, Trang Trần càng nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng khi liên tục có những màn đấu khẩu với CEO Đại Nam. 

Trang Trần bị phạt 7,5 triệu vì chửi bậy trên mạng xã hội, tuyên bố từ nay sẽ không nói tục nữa - 1
Trang Trần nhiều lần gây tranh cãi vì phát ngôn thiếu chuẩn mực

Cách đây không lâu, Trang Trần vừa gây tranh cãi kịch liệt khi đến nhà cố ca sĩ Phi Nhung và bắt Hồ Văn Cường cùng mẹ ruột livestream vào lúc nửa đêm, trong khi đó cô liên tục tra hỏi giọng ca nhí về vấn đề mâu thuẫn cát xê với ekip của mẹ nuôi. 

Sau khi Hồ Văn Cường chỉ im lặng và cúi gằm mặt, Trang Trần đã đi về, tiếp tục livestream mắng nam ca sĩ thậm tệ và đòi đuổi mẹ con Hồ Văn Cường ra khỏi nhà. Không chỉ có thế, cựu người mẫu cũng tỏ thái độ gay gắt với việc Hồ Văn Cường không chịu lên tiếng bảo vệ mẹ nuôi Phi Nhung, nhất là trong khoảng thời gian nữ ca sĩ đang nằm viện chữa trị. Trang Trần khẳng định Hồ Văn Cường không phải con nít, mà nếu có thì là "nít quỷ".

Trang Trần bị phạt 7,5 triệu vì chửi bậy trên mạng xã hội, tuyên bố từ nay sẽ không nói tục nữa - 2
Cựu người mẫu từng gây tranh cãi khi đến nhà lúc nửa đêm và bắt mẹ con Hồ Văn Cường livestream giải trình với khán giả

HH (Nguoiduatin.vn) 
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/trang-tran-bi-phat-75-trieu-vi-chui-bay-tren-mang-xa-hoi-tuyen-bo-tu-nay-se-khong-noi-tuc-nua-tintuc793518