Sao 360°

Trang Khàn livestream gửi lời tới bà Phương Hằng - vợ Dũng 'lò vôi': 'Cháu nghèo hơn cô thật, cháu đeo hột xoàn giả nhưng cháu cũng đâu xin tiền cô'

Trang Khàn đồng thời cho biết mình từng là người ngưỡng mộ ông Võ Hoàng Yên nhưng trước những luồng thông tin trái chiều, cô hoang mang không biết nên tin vào đâu.

Đáp lại những lời chỉ trích từ bà Nguyễn Phương Hằng sáng ngày 16/4 trên sóng livestream, Trang Khàn mới đây vừa lên tiếng trên trang cá nhân: "Em không có làm gì, em khổ lắm, em bán bún đậu không xong, em có làm gì sai đâu". 

Theo đó, Trang Khàn đã quyết định livestream đáp trả bà Hằng sau khi bị mắng thậm tệ.

"Tự dưng chú Hoài Linh đang ở đền thờ tổ nghiệp rồi các nghệ sĩ người ta đang ở trong nhà yên ổn bị lôi tên nói là "cái đám nghệ sĩ câm mồm không ai lên tiếng", em nói thật với chị việc ai người nấy làm, đời ai người nấy sống. Lúc chị cho vay tiền, chị đưa tiền, chị dâng tiền thì đám nghệ sĩ có được gọi đến để chia cho một chữ ký gọi là làm chứng không ạ? Xong tự dưng đến khi chị đi đòi tiền, chị gọi đám nghệ sĩ bảo: "Chúng mày sao không lên tiếng?". Nó không công bằng, việc của mình mình làm, việc của người người làm... Chứ đang yên, đang lành nghệ sĩ đang ngồi trong nhà tự dưng lại bị nói thậm tệ là: "Tại sao chúng mày không lên tiếng?". 

Trang Khàn livestream gửi lời tới bà Phương Hằng - vợ Dũng 'lò vôi': 'Cháu nghèo hơn cô thật, cháu đeo hột xoàn giả nhưng cháu cũng đâu xin tiền cô'

Trang Khàn livestream gửi lời tới bà Phương Hằng - vợ Dũng 'lò vôi': 'Cháu nghèo hơn cô thật, cháu đeo hột xoàn giả nhưng cháu cũng đâu xin tiền cô' - 1
Trước đó, Trang Khàn từng lên tiếng chỉ trích bà Hằng vì bà gọi nghệ sĩ là "đám nghệ sĩ".

"Thực tế chị Hằng là một người rất mạnh mẽ, cực kỳ bản lĩnh, cực kỳ giỏi mới dám đứng ra vạch trần chuyện đó. Còn chuyện đúng hay sai thì chỉ có người trong cuộc mới biết". 

Trang Khàn đồng thời cho biết mình từng là người ngưỡng mộ ông Võ Hoàng Yên nhưng trước những luồng thông tin trái chiều, cô hoang mang không biết nên tin vào đâu. 

Trong khi đó bản thân Trang Khàn cũng tiết lộ mình ủng hộ, theo dõi bà Nguyễn Phương Hằng sau sự việc bà tố ông Võ Hoàng Yên thế nhưng lại bị bà Hằng chửi thậm tệ.

"Việc của cô thì cô đi đòi, cô mất mấy trăm tỷ thì cô cứ đi đòi, cô kiện tụng cô cứ kiện cháu ngồi đây cháu vẫn dõi theo chứ cháu có làm gì đâu? Sao cô lại bảo cháu là con bán bạc lẻ? Cháu bán bạc lẻ thì cháu cũng đâu đến xin tiền cô để sống đâu cô? Cháu có bán bún đậu bạc lẻ, bán online bạc lẻ thì cháu cũng sống bằng tiền của cháu cô ạ, cháu chưa đến xin cô đồng nào", trên sóng livestream, Trang Khàn thẳng thắn đáp trả nhưng lại dùng cách xưng hô khác thay vì gọi bà Hằng là "chị" như trước đó.

Trang Khàn livestream gửi lời tới bà Phương Hằng - vợ Dũng 'lò vôi': 'Cháu nghèo hơn cô thật, cháu đeo hột xoàn giả nhưng cháu cũng đâu xin tiền cô' - 2
Trang Khàn trong đoạn livestream mới nhất.

"Cháu nghèo hơn cô thật, cháu đeo hột xoàn giả thật cô ạ nhưng cháu cũng không xin tiền cô... Tự dưng cô lại lôi cái nghề nghiệp bán bún đậu của cháu, mỗi người một số một kiếp cô ơi". 

"Bây giờ cứ có việc gì lại lôi nghệ sĩ vào, tại sao dân tình đói khổ lại bảo nghệ sĩ không lên tiếng? Nghệ sĩ cũng phải đi làm kiếm tiền các bạn ạ...", Trang Khàn tâm sự. 

Trước đó, bà Hằng bày tỏ quan điểm cho rằng nghệ sĩ sống nhờ vào công chúng nên phải đặc biệt lên tiếng khi công chúng bị lừa, bà Hằng không đồng ý việc các nghệ sĩ im lặng khi bà tố ông Võ Hoàng Yên lừa đảo nhưng lại từng được các nghệ sĩ quảng bá: "Công chúng nuôi nghệ sĩ hay nghệ sĩ nuôi công chúng? Nói cho rõ ra đi!". 

Theo đó, qua đoạn livestream, bà Nguyễn Phương Hằng cũng gửi lời nhắn nhủ thẳng thắn tới Trang Khàn: "Em ơi, em có chửi chị 1000 lần chị vẫn xinh đẹp, chị vẫn ở trong lòng công chúng cho nên em không có cửa đâu. Chị không có bán hàng online giống em mà ăn nói tục tĩu như em. Chị không bán đậu phụ mắm tôm, bán hàng online. Mà em được cái gì? Trời sanh em ra để có cái miệng chửi thiên hạ, cái miệng của em tạo nghiệp... Chị không ân oán gì với em mà em có chửi chị thêm 1000 lần nữa thì em vẫn là con Trang Khàn, cái con đi bán đồ online thôi. Cũng không hơn gì được chị đâu em ơi. Suốt đời chửi chị thì chỉ mãi là cái bóng của chị. Xúc phạm chị nữa chị gửi đơn lên công an. Lý do gì? Em ghen giùm hay em bị điên? Lâu lâu phải có người chửi lại em chứ không thôi em chửi thiên hạ em quen miệng. Chị không biết nói tục giống em... ăn tục nói phét cũng là con đi kiếm tiền lẻ thôi mà bày đặt!".

Được biết, mâu thuẫn giữa bà Hằng và Trang Khàn bắt đầu từ đoạn livestream Trang Khàn nhắc đến bà Hằng về việc bà gọi nghệ sĩ là "đám nghệ sĩ". 

Theo Hạ Phong (Trí Thức Trẻ)


>> Bạn cũ ở Tây Ban Nha 'bóc phốt' Seo Ye Ji: Thảo mai, nói xấu và còn lừa tiền trắng trợn của bạn, câu đe dọa chốt lại gây sốc
>> Bắt bài Seo Ye Ji tán tỉnh các tài tử đình đám, hóa ra cả dàn bạn trai đều nghe lời 'điên nữ' răm rắp vì lý do này?
>> Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng 'lò vôi' thẳng thắn nhắn nhủ Trang Khàn
>> 'Đào' lại clip cũ cho thấy dàn sao Running Man biết con người của Seo Ye Ji: Jessi thái độ ra mặt, Song Ji Hyo cũng phải méo xệch


http://ttvn.toquoc.vn/trang-khan-livestream-gui-loi-toi-ba-phuong-hang-vo-dung-lo-voi-chau-ngheo-hon-co-that-chau-deo-hot-xoan-gia-nhung-chau-cung-dau-xin-tien-co-22202117401945979.htm