Sao 360°

Trấn Thành tung clip đối chất tại nhà cô gái vu khống mình sử dụng chất cấm, chính thức gửi đơn lên công an để xử lý

Trấn Thành cho biết nếu thiệt hại từ vụ việc quá nặng, nam danh hài buộc phải khởi kiện.

Sau thông tin Trấn Thành đến nhà cô gái tung tin đồn nam danh hài sử dụng chất cấm vào chiều 1/6 thì mới đây, anh đã công bố đoạn clip ghi lại nội dung cuộc đối thoại đó và thông báo về hình thức xử lý cuối cùng của mình cho vụ việc này.

Trong cuộc nói chuyện, Trấn Thành cũng đã hỏi động cơ tung tin đồn của cô gái đó là gì, đồng thời gọi điện video call để nói chuyện với một cô gái khác phát tán tin đồn này hiện đang ở Singapore.

Khi nghe lời giải thích của thủ phạm rằng "tung tin chỉ để giỡn", Trấn Thành nói: "Giá như mà tụi em có được suy nghĩ rằng sẽ làm phiền người ta trước khi tụi em đăng thì điều đó mới là giá trị. Tụi em không hình dung ra được những gì đã xảy ra với anh trong những ngày qua. Bao nhiêu hợp đồng quảng cáo, bao nhiêu nhãn hàng người ta bắt tôi làm tường trình xác nhận. Tôi đi quay 3 ngày, mỗi ngày tôi ngủ có mấy tiếng đồng hồ... Em biết em ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình tôi bao nhiêu không?".

Trấn Thành đối chất tại nhà của cô gái tung tin đồn sử dụng chất cấm

Luật sư của Trấn Thành cũng khẳng định sẽ làm rõ vụ việc theo đúng trình tự pháp luật.

Trên trang cá nhân, Trấn Thành cho biết đã gửi đơn lên công an, yêu cầu được giải quyết theo pháp luật, thậm chí có thể kiện những người tung tin đồn giả. Nam danh hài cũng tuyên bố tất cả số tiền thắng kiện sẽ được anh đưa đi làm từ thiện. Mong muốn của Trấn Thành là vụ ồn ào này cũng như những sự cố tương tự sẽ được kết thúc tại đây.

Trấn Thành tung clip đối chất tại nhà cô gái vu khống mình sử dụng chất cấm, chính thức gửi đơn lên công an để xử lý

"Em sẽ chính thức gửi đơn lên công an khu vực nơi những người này ở để họ xử lý. Phạt như thế nào, em sẽ tuân theo pháp luật. Nhưng em mong các cấp lãnh đạo nghiêm trị những trường hợp như thế để bảo vệ cho nghệ sĩ và trật tự của xã hội.

Bên cạnh đó, luật sư cũng như quản lý của em sẽ theo dõi và tổng kết mức độ thiệt hại. Nếu quá nặng, em buộc phải khởi kiện những nhân vật này. Tiền thắng kiện, sau khi chi trả chi phí cho luật sư, em sẽ KHÔNG LẤY MỘT ĐỒNG, mà sẽ đem đi làm từ thiện hết!!! Em hứa là em làm!!!

Cảm ơn quý vị khán giả và anh chị em đồng nghiệp đã quan tâm, ủng hộ và thương yêu Trấn Thành trong suốt thời gian xảy ra sự cố!!! Em mong những sự cố như thế này sẽ kết thúc tại đây!!! Xin cảm ơn mọi người!", Trấn Thành chia sẻ.

Trấn Thành tung clip đối chất tại nhà cô gái vu khống mình sử dụng chất cấm, chính thức gửi đơn lên công an để xử lý - 1

Theo Eri (Tổ Quốc)

http://nhipsongviet.toquoc.vn/tran-thanh-tung-clip-doi-chat-tai-nha-co-gai-vu-khong-minh-su-dung-chat-cam-chinh-thuc-gui-don-len-cong-an-de-xu-ly-2220202615424860.htm
Loading...