Sao 360°

Trấn Thành tiên phong đóng góp 100 triệu đồng vào quỹ hỗ trợ mua vắc xin Covid-19

Trấn Thành là nghệ sĩ đầu tiên của Việt Nam đóng góp tiền mặt để hỗ trợ mua vắc xin phòng Covid-19.

Mới đây, Trấn Thành vừa góp 100 triệu đồng vào "Triệu trái tim - Một tấm lòng - Vắc xin vượt qua Covid-19" mua vắc xin Covid-19 cho người Việt Nam. Nam MC chia sẻ: "Tôi hoàn toàn tình nguyện là người đầu tiên ủng hộ 100 triệu giúp cho Chính phủ trong việc mang thật nhiều vắc - xin về giúp cho người dân. Nếu có điều kiện, quý vị hãy giúp đỡ cho những người chưa có điều kiện. Điều này không chỉ giúp cho mình mà còn cho toàn xã hội. Hy vọng Việt Nam sẽ luôn bình an, tươi đẹp và tuyệt vời như đã từng. Hãy luôn giữ gìn điều đó mãi về sau, không chỉ cho chính mình mà cho gia đình, con cháu".

Trấn Thành tiên phong đóng góp 100 triệu đồng vào quỹ hỗ trợ mua vắc xin Covid-19
Trấn Thành đóng góp 100 triệu vào quỹ mua vắc xin Covid-19

Trước đó, nhằm góp phần cùng cả nước ngăn chặn đại dịch Covid-19 và san sẻ áp lực cùng cơ quan chức năng, Đài Truyền hình TP.HCM (HTV) đã phát động chương trình Quỹ "Chung một tấm lòng" quyên góp mua vắc xin Covid-19.

Toàn bộ số tiền thu được sẽ được chuyển cho các bên liên quan để hỗ trợ việc mua vắc xin Covid-19 phục vụ đồng bào cả nước. Dự kiến chương trình sẽ được thực hiện từ 25/2 đến hết ngày 31/3/2021.

HH (Nguoiduatin.vn)


>> Hòa Minzy ủng hộ Hải Dương 50 triệu đồng chống dịch Covid-19, mong được thông cảm vì 'số tiền ít'
>> Lê Dương Bảo Lâm giải cứu 5 tấn nông sản cho bà con nông dân giữa dịch Covid-19
>> MC Đại Nghĩa kêu gọi quyên góp 44 triệu đồng, thu mua 25 tấn nông sản giúp đỡ bà con Hải Dương giữa dịch Covid-19
>> MC Đại Nghĩa xúc động khi thấy người dân hưởng ứng lời kêu gọi của mình, chung tay giải cứu 20 tấn nông sản chỉ trong vòng 1 tiếng


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tran-thanh-tien-phong-dong-gop-100-trieu-dong-vao-quy-ho-tro-mua-vac-xin-covid-19-tintuc740444