Sao 360°

Trấn Thành, Ốc Thanh Vân, Hồng Vân nghẹn ngào nói lời tạm biệt Mai Phương

Trước sự ra đi ở tuổi 35 với căn bệnh ung thư phổi của nữ diễn viên Mai Phương, MC Trấn Thành, Ốc Thanh Vân và nghệ sĩ Hồng Vân xót xa nói lời tạm biệt.

Tối 28/3, diễn viên Mai Phương qua đời sau gần 2 năm chống chọi với bệnh ung thư phổi. MC Ốc Thanh Vân xót xa cho biết cô đã ở cạnh Mai Phương trong những ngày cuối cùng nhưng không dám chia sẻ gì vì nữ diễn viên không muốn.

Trấn Thành, Ốc Thanh Vân, Hồng Vân nghẹn ngào nói lời tạm biệt Mai Phương
Ốc Thanh Vân đau xót khi phải vĩnh biệt người em thân thiết của mình

“Sát bên Mai Phương những ngày cuối cùng nhưng mình không chia sẻ gì vì Phương không muốn. Đau xót lắm! Mới hôm qua còn ở bên em. Dù biết trước nhưng vẫn cảm thấy không thở được” - nữ MC đau xót.

Cũng như Ốc Thanh Vân, nghệ sĩ Hồng Vân là người luôn an ủi động viên Mai Phương suốt thời gian qua. Trước sự ra đi này, nữ nghệ sĩ chia sẻ lại nhiều khoảnh khắc đẹp của Mai Phương và nghẹn ngào: “Giờ đây đã trở thành ký ức. Vĩnh biệt con - nàng tiên bị mắc đọa".

Trấn Thành, Ốc Thanh Vân, Hồng Vân nghẹn ngào nói lời tạm biệt Mai Phương - 1
Nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ cảm xúc nghẹn ngào trước sự ra đi của Mai Phương

Mới chiều ngày 28/3, ca sĩ Ngọc Châu còn cho biết tình trạng của Mai Phương rất yếu, chỉ truyền đạm nên sự ra đi của nữ diễn viên đã khiến anh bàng hoàng.

Nam ca sĩ đau đớn: "Không chờ anh thêm một chút nào được sao? Chiều anh vừa vào viện tìm em thì bác sĩ bảo em đã về nhà… Anh còn chưa kịp kể chuyện anh đi thi thế nào cơ mà. Hôm qua đến nay, cứ thôi thúc đi gặp em. Vậy mà... Giờ thì hết đau đớn rồi nhé cô bé, không còn phải chịu đựng nữa nhé. Mỉm cười thanh thản nhé em".

Trấn Thành, Ốc Thanh Vân, Hồng Vân nghẹn ngào nói lời tạm biệt Mai Phương - 2
MC Ngọc Châu vào thăm Mai Phương mới đây. Anh còn dùng tiền thưởng tại cuộc thi "Tình Bolero" để hỗ trợ người em thân thiết.

Khi hay tin dữ, MC Trấn Thành xót xa cho số phận Mai Phương. Nam MC chia sẻ: "Số phận, đôi khi thấy nó xử hẹp bạn quá! Bắt người ta xinh đẹp làm chi mà tình duyên thì lận đận, sự nghiệp cũng không mấy suôn sẻ, cố gắng vượt qua hết mọi khó khăn, vừa có được tí niềm vui và hy vọng lại đối diện với bệnh nan y. Cho đến khi ra đi cũng ngay một thời điểm không thuận lợi cho mọi người đến bên bạn để nói một lời tạm biệt".

Trấn Thành cố "rà" lại trong ký ức để nhớ xem người bạn xinh đẹp của mình hạnh phúc nhất là khi nào? Nhưng nam MC chợt nhận ra điều đó là mơ hồ: "Vì lần nào gặp, mắt cũng sâu thẳm nỗi buồn, tay chân thì tất bật vì phải chạy nhiều show, làm nhiều job. Lâu lâu thấy được cổ cười và lần sau gặp lại, thì thế nào nụ cười ấy cũng được thay bằng một vẻ mặt trầm tư. Một đôi mắt mà nhìn vào trong đó, chưa bao giờ thấy bình an.

Trấn Thành, Ốc Thanh Vân, Hồng Vân nghẹn ngào nói lời tạm biệt Mai Phương - 3

"Thôi cũng một phận người! Một cuộc chơi không mấy gì là sòng phẳng với một cô gái mỏng manh và đáng yêu như bạn. Luôn cố gắng mỉm cười là để che đi những dồn nén đã chịu đựng ngày này qua tháng nọ. Luôn tỏ ra lạc quan là để trấn an bản thân trước những ngả nghiêng sắp sửa đổ xô vào đời mình. Chưa bao giờ tui thấy bạn ngưng chiến đấu với cuộc sống để giành lại 2 chữ "hạnh phúc" - Trấn Thành xót xa nói lời tạm biệt.

Tuy nhiên, đến cuối cùng, Trấn Thành nhắn nhủ: "Nghỉ ngơi Phương nhé! Hết đau rồi! Không đau nữa đâu. Về một nơi mà bạn được thanh thản, nhẹ lòng và sẽ luôn mỉm cười mỗi khi quay đầu lại... thấy được những ánh mắt yêu thương của nhiều người dõi theo, trong đó có tôi! Kiếp sau phải thật hạnh phúc nhé! Và phải cao thật cao cơ, cô gái kiên cường ạ!"

Theo An Khánh (Giadinh.net.vn)

http://giadinh.net.vn/giai-tri/tran-thanh-oc-thanh-van-hong-van-nghen-ngao-noi-loi-tam-biet-mai-phuong-20200328214522382.htm

Loading...Tin mới hơn