Sao 360°

Trấn Thành nhận được lời xin lỗi từ gia đình của người 'trù' Hari Won chết, khuyên fan dừng làm khó đối phương

Một lần nữa, Trấn Thành đã chứng minh sức mạnh của mình và fan trong việc chung tay trừng trị anti-fan.

Hôm 23/1, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won đau buồn khi chú mèo cưng không may bị rơi từ ban công tầng 32 xuống đất và chết một cách đau đớn. Giữa cảnh đau lòng này lại có một anti-fan để lại bình luận nguyền rủa Hari Won rằng: "Cho mẹ Hari Won dương tính chết luôn đi cho đẹp trời". Ngay lập tức, Trấn Thành thay bà xã đáp trả người này: "Bố mẹ giáo dục bạn để bạn nói như thế hả". Nam MC cũng công khai trang facebook của người này và viết: "Tôi không hiểu sao có những con người có thể thốt ra được câu nói này trong 1 hoàn cảnh như thế này. Mà là phụ nữ nữa chứ!".

Trấn Thành nhận được lời xin lỗi từ gia đình của người 'trù' Hari Won chết, khuyên fan dừng làm khó đối phương

Trấn Thành nhận được lời xin lỗi từ gia đình của người 'trù' Hari Won chết, khuyên fan dừng làm khó đối phương - 1

Trấn Thành nhận được lời xin lỗi từ gia đình của người 'trù' Hari Won chết, khuyên fan dừng làm khó đối phương - 2
Trấn Thành phản ứng mạnh với anti-fan vì dám trù ẻo Hari Won chết

Trước sức mạnh của một nghệ sĩ đông fan như Trấn Thành và Hari Won, chỉ sau 2 ngày, anti-fan nói trên đã phải có động thái xin lỗi vợ chồng nam nghệ sĩ. Vài phút trước, A Xìn đã thông báo trên trang cá nhân rằng: "Như các bạn đã biết, vài ngày trước có 1 tài khoản Facebook tên là N.N đã có một comment rất tiêu cực về Hari trên trang của Thành. Và chiều nay, phía gia đình của bạn N.N này đã gọi điện thoại xin lỗi Thành và Hari rồi! Và chúng tôi cũng đã chấp nhận lời xin lỗi đó!".

Bên cạnh đó, nam danh hài kiêm MC nổi tiếng cũng xin các fan dừng lại việc chỉ trích đối phương: "Thành mong là sự việc sẽ kết thúc ở đây. Mong các bạn fan của Thành sẽ không tiếp tục làm khó bạn bằng tin nhắn hay comment nữa. Bạn có lời xin lỗi như vậy là đã quá đủ rồi! Hy vọng sau lần này bạn sẽ cẩn trọng hơn trong những lời phát biểu của mình. Chúng ta sẽ kết thúc câu chuyện này ở đây các bạn nhé! Thân!".

Trấn Thành nhận được lời xin lỗi từ gia đình của người 'trù' Hari Won chết, khuyên fan dừng làm khó đối phương - 3
Trấn Thành thông báo đã nhận được lời xin lỗi từ anti-fan nói trên và mong các fan dừng làm khó người này

Sự việc này càng cho thấy, Trấn Thành không phải dạng vừa nên các anti-fan hãy cư xử văn minh và ăn nói lịch sự dù có ghét mấy chăng nữa. Có những nghệ sĩ sẽ nhịn nhục nhưng có khá nhiều nghệ sĩ sẽ phản ứng gay gắt và làm đến cùng nếu người thân hay gia đình bị xúc phạm và tấn công.

Theo Bảo Quỳnh (Công Lý & Xã Hội)
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tran-thanh-nhan-duoc-loi-xin-loi-tu-gia-dinh-cua-nguoi-tru-hari-won-chet-khuyen-fan-dung-lam-kho-doi-phuong-101744.html