Sao 360°

Trấn Thành gây tranh cãi vì ngó lơ khán giả xin chụp hình ngoài đường phố

Clip ghi lại cảnh Trấn Thành tập trung qua đường và không để ý đến lời gọi xin chụp hình từ một khán giả đang lan truyền trên mạng xã hội.

Trên một số diễn đàn mạng xã hội mới đây đã đăng tải clip Trấn Thành không để ý đến lời gọi xin chụp hình từ một khán giả. Theo nội dung clip này có thể thấy, nam MC đang tập trung qua đường và dường như không nghe thấy tiếng gọi của khán giả phía sau. Tuy nhiên, việc ngó lơ fan của Trấn Thành lại dấy lên làn sóng tranh cãi, bàn tán không ngớt từ công chúng.

Trấn Thành bị tố ngó lơ lời xin chụp ảnh chung với khán giả

Theo đó, một số người khi xem xong clip cho rằng, tiếng gọi của khán giả kia quá nhỏ nên Trấn Thành không nghe thấy là điều đương nhiên. Chưa kể đến việc anh đang tập trung qua đường và vì thời buổi dịch bệnh Covid-19 nên hạn chế tiếp xúc người lạ cũng là chuyện đương nhiên. Song, một số khác lại nhận định hành động của nam MC là không nên và còn nhận xét Trấn Thành ngoài đời thường khá khó gần, khác xa hình tượng anh xây dựng trên màn ảnh.

Trấn Thành gây tranh cãi vì ngó lơ khán giả xin chụp hình ngoài đường phố

Hiện phía Trấn Thành vẫn chưa có phản hồi gì về clip gây tranh cãi này.

danh hài Trấn Thành, sao Việt

danh hài Trấn Thành, sao Việt
Cư dân mạng bàn tán xôn xao vì thái độ của Trấn Thành khi bị fan bắt gặp ngoài đời

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tran-thanh-gay-tranh-cai-vi-ngo-lo-khan-gia-xin-chup-hinh-ngoai-duong-pho-tintuc705764
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn