Sao 360°

Trần Kiều Ân lần đầu lên tiếng về tin đồn khóc lóc, say xỉn khi tình cũ Hoắc Kiến Hoa kết hôn với Lâm Tâm Như

Có vẻ như phản ứng của Trần Kiều Ân không nặng nề như nhiều người vẫn tưởng.

Cách đây vài ngày, Trần Kiều Ân đã tham dự một show truyền hình có tên Đại hội vạch mặt. Tại đây, nữ diễn viên được hỏi về những tin đồn liên quan đến cô. Khi đến câu hỏi liên quan đến tình cũ Hoắc Kiến Hoa, cụ thể là về tin đồn từng khóc lóc suốt đêm và say xỉn khi nghe tin người yêu cũ kết hôn với Lâm Tâm Như, Trần Kiều Ân đã thẳng thắn: "Không có chuyện đó, thật là nhảm nhí. Tôi đã cười khi đọc tin đồn". Trước đó, truyền thông Trung Quốc đưa tin đêm diễn ra hôn lễ của Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như tại Bali, Trần Kiều Ân không thể quên được chuyện tình cũ mà đã uống rượu tới mức say xỉn, khóc lóc ầm ĩ, nhiều người bạn của cô cũng biết đến thông tin này.

Trần Kiều Ân lần đầu lên tiếng về tin đồn khóc lóc, say xỉn khi tình cũ Hoắc Kiến Hoa kết hôn với Lâm Tâm Như
Trần Kiều Ân phủ nhận tin đồn khóc lóc, say xỉn khi Hoắc Kiến Hoa kết hôn với Lâm Tâm Như

Trần Kiều Ân và Hoắc Kiến Hoa nên duyên và hẹn hò sau bộ phim "Thiên kim tiểu thư" ra mắt năm 2004. Nàng Đông phương bất bại là bạn gái duy nhất mà Hoắc Kiến Hoa thừa nhận từng hẹn hò. Tuy nhiên, trong thời gian yêu nhau, cả hai vẫn không hề lên tiếng xác nhận mối quan hệ. Mãi sau này, khi cả hai đã chia tay, Hoắc Kiến Hoa mới thừa nhận anh và Trần Kiều Ân thực sự có quãng thời gian hẹn hò, nguyên nhân chi tay là vì trong khi Trần Kiều Ân yêu anh quá nhiều, anh lại chỉ hướng tâm vào sự nghiệp. Lý tưởng khác nhau dẫn đến chia tay.

Trần Kiều Ân lần đầu lên tiếng về tin đồn khóc lóc, say xỉn khi tình cũ Hoắc Kiến Hoa kết hôn với Lâm Tâm Như - 1
Hoắc Kiến Hoa và Trần Kiều Ân trong phim Thiên kim tiểu thư

Trần Kiều Ân lần đầu lên tiếng về tin đồn khóc lóc, say xỉn khi tình cũ Hoắc Kiến Hoa kết hôn với Lâm Tâm Như - 2

Năm 2013, khi tái ngộ trong bộ phim "Tiếu ngạo giang hồ", có tin đồn cả hai quay lại với nhau nhưng Hoắc Kiến Hoa vì sự nghiệp lại ít gặp gỡ, hẹn hò. Thậm chí, có tin đồn rằng, Hoắc Kiến Hoa tiết lộ cho bạn bè của mình biết, Trần Kiều Ân "đòi hỏi quá nhiều", khiến cho cặp đôi một lần nữa chia tay.

Trần Kiều Ân lần đầu lên tiếng về tin đồn khóc lóc, say xỉn khi tình cũ Hoắc Kiến Hoa kết hôn với Lâm Tâm Như - 3

Trần Kiều Ân lần đầu lên tiếng về tin đồn khóc lóc, say xỉn khi tình cũ Hoắc Kiến Hoa kết hôn với Lâm Tâm Như - 4

Trần Kiều Ân lần đầu lên tiếng về tin đồn khóc lóc, say xỉn khi tình cũ Hoắc Kiến Hoa kết hôn với Lâm Tâm Như - 5
Cặp đôi tái hợp trong Tân Tiếu ngạo giang hồ năm 2013

Trần Kiều Ân sinh năm 1979 tại Đài Loan. Cô từng gây dấu ấn qua các bộ phim như Người tình MVP, Thiên kim tiểu thư, Hoàng tử ếch, Tân Tiếu ngạo giang hồ, Cẩm tú duyên hoa lệ mạo hiểm... Là một trong những ngôi sao tiếng tăm có cát sê cao nhưng một nguồn tin cho do scandal lái xe trong lúc say xỉn hồi đầu năm nay, cô bị hạ cát sê và mất hợp đồng gần 80 tỷ. Năm nay đã sắp bước sang tuổi 40 nhưng Trần Kiều Ân vẫn một mình lẻ bóng và chưa có ý định hẹn hò.

Trần Kiều Ân lần đầu lên tiếng về tin đồn khóc lóc, say xỉn khi tình cũ Hoắc Kiến Hoa kết hôn với Lâm Tâm Như - 6
Ớ tuổi U40 nhưng Trần Kiều Ân vẫn rất xinh đẹp, trẻ trung

Việt Hà (SHTT)
Loading...