Sao 360°

Trần Kiều Ân bất ngờ gọi bạn trai là 'ông xã', tin đồn mang thai và bí mật kết hôn lại được dịp rộ lên

Từng tỏ thái độ khó chịu khi bị soi mói đời tư nhưng chính bản thân Trần Kiều Ân lại liên tục có những động thái gây xôn xao MXH.

Thời gian gần đây, tin tức về Trần Kiều Ân đang rầm rộ xuất hiện trên các mặt báo khi truyền thông khẳng định nàng "Đông Phương Bất Bại" đã bí mật kết hôn và mang thai con đầu lòng ở tuổi 42, thậm chí người hâm mộ cũng bắt đầu nhận ra những dấu hiệu khác biệt ở nữ diễn viên trong giai đoạn này.

Theo đó, Trần Kiều Ân gần đây có xu hướng quan tâm tới hội họa. Cô và Alan - bạn trai kém 9 tuổi thường xuyên đi bảo tàng và dành thời gian vẽ tranh. Mới đây nhất, trên story Instagram, Trần Kiều Ân vừa khoe loạt tranh cùng dòng chú thích: "Ông xã vẽ bức hoạ tới 3 rưỡi", thậm chí còn gọi Alan là "ông Tăng" một cách trân trọng. Sau đó, story này đã bị nữ diễn viên xóa khỏi trang cá nhân.

Trần Kiều Ân bất ngờ gọi bạn trai là 'ông xã', tin đồn mang thai và bí mật kết hôn lại được dịp rộ lên

Trần Kiều Ân bất ngờ gọi bạn trai là 'ông xã', tin đồn mang thai và bí mật kết hôn lại được dịp rộ lên - 1
Trần Kiều Ân gọi bạn trai là "ông xã" khiến nhiều người bất ngờ

Truyền thông xứ Đài một mực khẳng định việc Trần Kiều Ân đang mang thai ở tuổi 42 là thật. Tuy nhiên, đại diện của nữ diễn viên lại không có phản hồi rõ ràng mà chỉ úp mở: "Không phải đâu, chuyện đời tư chúng tôi sẽ không phản hồi", sau đó nói thêm: "Tương lai chúng tôi sẽ công bố thông tin sau". Trước đó, Trần Kiều Ân cũng từng để lộ chiếc nhẫn kim cương lớn ở ngón áp út.

Dù từng thể hiện thái độ khó chịu khi đời tư bị soi mói nhưng những động thái dồn dập của nàng "Đông Phương Bất Bại" lại như đang ngầm thông báo cho cả thế giới biết cô đã được bạn trai cầu hôn và chuẩn bị "về chung một nhà" với chàng.

Trần Kiều Ân bất ngờ gọi bạn trai là 'ông xã', tin đồn mang thai và bí mật kết hôn lại được dịp rộ lên - 2

Trần Kiều Ân bất ngờ gọi bạn trai là 'ông xã', tin đồn mang thai và bí mật kết hôn lại được dịp rộ lên - 3
Trần Kiều Ân để lộ chiếc nhẫn kim cương lớn trên ngón áp út, làm dấy lên nghi vấn cô đã bí mật kết hôn với Alan

HH (Nguoiduatin.vn) 


>> Từng chia tay sau 2 năm hẹn hò bí mật, Cổ Thiên Lạc bất ngờ tiết lộ nguyên nhân đổ vỡ chính là do tính cách thật của Trần Kiều Ân?
>> Minh Đạo thừa nhận nếu 14 năm trước bản thân không thiếu tự tin thì giờ có lẽ Trần Kiều Ân đã là vợ của anh?
>> Trần Kiều Ân đang mang thai với 'phi công trẻ', bằng chứng rõ rành rành khó chối cãi?
>> Dân tình thích thú với khoảnh khắc Trần Kiều Ân nũng nịu như em bé khi ở bên bạn trai kém 9 tuổi, 'chị đại' Cbiz nay còn đâu?
>> Trần Kiều Ân gây tranh cãi khi để lộ loạt ảnh nốc rượu, phì phèo hút thuốc trước mặt bạn trai


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tran-kieu-an-bat-ngo-goi-ban-trai-la-ong-xa-tin-don-mang-thai-va-bi-mat-ket-hon-lai-duoc-dip-ro-len-tintuc766421