Sao 360°

Trà My Idol bị chửi mắng vô cớ vì bị nhầm là người mỉa mai NSƯT Trịnh Kim Chi

Nữ diễn viên Trà My "Thương nhớ ở ai" từ lâu đã nổi tiếng với những phát ngôn phản cảm, ngông cuồng và nhiều lần khiến công chúng phẫn nộ.

Mới đây, cô tiếp tục gây sự chú ý khi công khai "chỉ mặt điểm tên" NSƯT Trinh Kim Chi với những lời mỉa mai, xúc phạm nặng nề. Ngoài ra, Trà My còn thẳng thừng chê bai một loạt nghệ sĩ Việt vì họ quyên góp chống dịch Covid-19.

Cụ thể, Trà My cho rằng không nên tung hô hay thần thánh hóa những nghệ sĩ quyên góp chống dịch vì mục đích của họ cũng chỉ là để đánh bóng tên tuổi. Trà My còn nhắc đến chuyện các nghệ sĩ bày tỏ sự thương tiếc với "nghệ sĩ gì đó mới qua đời" - ám chỉ nữ diễn viên Mai Phương. Đặc biệt nêu thẳng tên NSƯT Trịnh Kim Chi, gọi nữ nghệ sĩ là "bà cô già hết đát đánh đu showbiz để kiếm thêm chút tiền nuôi con". 

Trà My Idol bị chửi mắng vô cớ vì bị nhầm là người mỉa mai NSƯT Trịnh Kim Chi

 

Cụ thể, bài đăng của Trà My có nội dung như sau: 

"Những việc như ủng hộ tiền trăm hoặc tiền tỷ của các nghệ sĩ nước nhà trong đợt dịch này hay việc lên tiếng xót thương cho nghệ sĩ gì đó mới mất cũng chỉ là hình thức đánh bóng bản thân (hay còn gọi là Pr) thôi, có gì đâu mà phải tung hô hay thần thánh hoá lên. Nếu tốt thực sự thì đã chẳng bao giờ phải bắc loa phường lên cho người khác biết lòng tốt của mình!

Có bà chị Trịnh Kim Chi, một ớ hậu thời ơ kìa nào đó, mình không biết bà này cho đến khi bà đu trend chửi mình. Sau đó, bà tiếp tục đu xót thương cô diễn viên quá cố! Suy cho cùng cô ấy cũng chỉ là môt bà cô già hết đát đánh đu showbiz để kiếm thêm chút tiền nuôi con thôi, có gì mà danh giá đi chửi người khác. Theo mình thì đã quá lứa thì nên kiếm việc gì khác mà làm, chỉ có người không biết làm gì khác mới phải bấu víu vào showbiz mãi kể cả khi đã lỡ thì! Xin lỗi tính mình thẳng, nói gì không phải xin bỏ quá cho nhé!".

Trà My Idol bị chửi mắng vô cớ vì bị nhầm là người mỉa mai NSƯT Trịnh Kim Chi - 1
Trà My "Thương nhớ ở ai" nhận nhiều lời chỉ trích với những phát ngôn thiếu văn minh.

Phát ngôn của cô đã khiến cả giới nghệ sĩ lẫn khán giả bất bình, việc làm của nữ diễn viên còn gây phiền hà cho người trùng tên với cô.

Cụ thể, ca sĩ Trà My Idol phải lên tiếng trên fanpage có hơn 160 nghìn người theo dõi rằng, cô bị nhầm lẫn là diễn viên Trà My "Thương nhớ ở ai" và nhận rất nhiều tin nhắn khiếm nhã.

"Chào các anh chị và các bạn, Tôi là ca sĩ Trà My Idol và đã hoạt động nghệ thuật hơn 12 năm nay.

Tôi biết chắc chắn các bạn đã khán giả của tôi thì đều biết tôi như thế nào rồi.

Gần đây theo tôi được biết là có một sự kiện gì đó xảy ra và nhầm lẫn với tên của tôi. Tuy nhiên tôi cũng không muốn nhắc tên ai khác trên trang của mình.

Tôi rất mong các anh chị và các bạn, chúng ta hãy tránh sự nhầm lẫn về tên nhân vật ở đây.

Và cũng tránh dẫn đến việc vào để lại những bình luận, tin nhắn khiếm nhã vào hộp thư chờ của tôi.

Xin chào thân ái và chúc sức khỏe mọi người" - Trà My Idol viết.

Dù đã thông báo và bày tỏ quan điểm rõ ràng, nhưng Trà My Idol vẫn bị "tấn công" ở trên trang cá nhân hạn chế bạn bè. Sau đó, cô tiếp tục phải chia sẻ bài viết liên quan đến sự việc và cho biết: "Không phải em! Nào đâu phải em.

Tự nhiên bị chửi sấp mặt không hiểu luôn. Người ta ghi rõ diễn viên mà. Tôi là bà nội trợ xinh đẹp đảm đang mà".

Trà My Idol bị chửi mắng vô cớ vì bị nhầm là người mỉa mai NSƯT Trịnh Kim Chi - 2
Trà My Idol

HP (Nguoiduatin.vn)


>> Nữ diễn viên nổi loạn của 'Thương nhớ ở ai' gây tranh cãi với phát ngôn vô tâm về dịch Covid-19: 'Dân số thế giới quá tải rồi nên chết bớt đi cho rộng chỗ'
>> Trà My 'Thương nhớ ở ai' mỉa mai NSƯT Trịnh Kim Chi và loạt sao Việt lên tiếng xót thương cho Mai Phương


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tra-my-idol-bi-chui-mang-vo-co-vi-bi-nham-la-nguoi-mia-mai-nsut-trinh-kim-chi-tintuc674673