Sao 360°

T.O.P (Big Bang) nhập ngũ trở lại sau lệnh trục xuất vì hút cần sa

Theo thông tin mới nhất, T.O.P sẽ nhập ngũ trở lại vào ngày 26/1. Anh sẽ hoạt động với tư cách nhân viên xã hội.

Theo Mydaily, ngày 26/1 tới, T.O.P (Big Bang) sẽ tiếp tục thực hiện nghĩa vụ quân sự với tư cách nhân viên xã hội phục vụ cộng đồng tại khu vực Yongsangu. Đại diện sở cảnh sát đã xác nhận thông tin này vào chiều 22/1.

“T.O.P buộc phải hoàn thành nghĩa vụ công dân tại cơ sở xã hội ở Yongsangu, gần nơi anh ở”, phía đại diện cảnh sát cho biết. Trước đó, do bê bối dính án sử dụng cần sa, T.O.P bị giới nghiêm, không xuất hiện trước công chúng.

T.O.P (Big Bang) nhập ngũ trở lại sau lệnh trục xuất vì hút cần sa
T.O.P nhập ngũ trở lại vào ngày 26/1.

Việc T.O.P bị điều chuyển khỏi đơn vị cũ đã được dự đoán từ trước. Hôm 5/6/2017, sau cáo buộc sử dụng ma túy, T.O.P bị trục xuất khỏi đơn vị cảnh sát nơi anh đang tham gia. Theo quy định, T.O.P không được trở lại sư đoàn cũ và phải tham gia nhập ngũ lại từ đầu.

T.O.P, tên thật là Choi Seung Hyun, là rapper được mến mộ trong nhóm nhạc đình đám châu Á Big Bang. Không chỉ thế, anh còn là diễn viên điện ảnh được yêu thích nhờ các phim như Tazza, Out of Control, Commitment. T.O.P nhập ngũ vào tháng 2/2017. 

T.O.P (Big Bang) nhập ngũ trở lại sau lệnh trục xuất vì hút cần sa - 1
T.O.P trải qua một năm bết bát vì tai tiếng sử dụng cần sa.

Ngày 1/6/2017, dư luận Hàn Quốc chấn động vì thông tin nam ca sĩ nổi tiếng hút cần sa với một phụ nữ tại nhà riêng.

Xuất hiện trong phiên xử ngày 29/6/2017, T.O.P liên tục gửi lời xin lỗi đến gia đình cùng người hâm mộ. Phía luật sư nam ca sĩ cho hay anh bị bạn gái cũ cũng là đồng phạm trong vụ án dụ dỗ sử dụng cần sa. T.O.P lĩnh án năm quản chế, nộp phạt 12.000 won.

Theo Hiểu Nguyệt (Tri Thức Trực Tuyến)

Loading...