Sao 360°

Tom Cruise thừa nhận không gặp con gái suốt 10 năm, nguyên nhân liên quan tới giáo phái?

Nhiều năm qua, Tom Cruise gần như "vô hình" trong cuộc sống của con gái Suri Cruise.

Kể từ khi ly hôn với vợ cũ Katie Holmes vào năm 2012, chưa lần nào truyền thông bắt gặp hình ảnh Tom Cruise quay trở lại gặp gỡ và thăm hỏi con gái ruột Suri. Dù thiếu vắng tình yêu của bố nhưng Suri vẫn đang sống vui vẻ và hạnh phúc dưới sự quan tâm và chăm sóc chu đáo của mẹ. 

Vào tháng tới, Suri sẽ bước sang tuổi 17, cô bé đang chuẩn bị cho kế hoạch bước chân vào giảng đường đại học với sự hỗ trợ của mẹ. Theo Dailymail, Suri được mẹ tư vấn học thời trang tại Đại học Fordham ở The Bronx, New York. "Suri bắt đầu nộp hồ sơ vào nhiều trường đại học nhưng Katie Holmes thực sự muốn con gái ở lại New York để hai mẹ con có thể gần nhau. Katie tự hào về Suri nhưng cô ấy cũng là người rất bảo vệ con", nguồn tin thân thiết với Katie cho biết.

Trong khi Katie Holmes tích cực giúp con tìm trường đại học thì Tom Cruise được cho là không can thiệp vào việc tư vấn hoặc chọn trường cho con. Nguồn tin cho biết ngôi sao Mission Impossible "không tham gia vào cuộc sống của Suri" và hai cha con nhiều năm không gặp mặt. Cụ thể, nguồn tin nói: "Suri không còn biết nhiều về bố và họ đã không dành thời gian bên nhau trong một thập kỷ qua. Suri không đi xem phim của bố và Tom Cruise không có vai trò gì trong cuộc sống của cô bé".

Ngày 22/3, một nguồn tin thân cận nói với Page Six rằng Tom đã không hiện diện trong cuộc sống của Suri trong một khoảng thời gian rất dài. Trước các câu hỏi của truyền thông, đại diện của tài tử Top Gun: Maverick từ chối bình luận.

con gái Suri Cruise
Tom Cruise thừa nhận không gặp mặt con gái Suri Cruise kể từ sau khi ly hôn

Được biết, ngoài con gái ruột Suri, Tom Cruise còn có 2 con nuôi cùng với vợ cũ Nicole Kidman: Isabella và Connor. Thế nhưng, không giống Suri, cả Isabella và Connor đều giữ mối quan hệ thân thiết với bố nuôi. Nói về lý do dẫn đến sự khác biệt này, truyền thông suy đoán nguyên nhân quan trọng nhất là do hai người con nuôi của Tom Cruise đều là thành viên giáo phái Scientology, trong khi Suri thì không. Nhiều người cho rằng Tom Cruise không thể có bất kỳ mối quan hệ nào với cô con gái Suri vì sự cam kết của anh đối với giáo hội Scientology.

Một người bạn của Katie Holmes từng tiết lộ, theo phán quyết của tòa án khi ly hôn, Katie được quyền nuôi con và Tom được đến thăm 10 ngày mỗi tháng. Tuy nhiên nam tài tử đã quyết định không gặp con gái. Đối với nhiều thành viên ly hôn khác của Scientology, "giáo phái cho phép họ gặp con bất cứ khi nào họ muốn" nhưng trường hợp của Tom Cruise phức tạp hơn nhiều, 

Một cựu tín đồ của Scientology cho hay, giáo phái này có niềm tin sâu sắc vào sự tái sinh bởi vậy họ tin rằng "Suri không phải thực sự là con gái của Tom Cruise - cô bé chỉ là một linh hồn trong cơ thể con gái anh". Trong một cuộc phỏng vấn, Tom Cruise cũng từn  thừa nhận việc tôn sùng giáo phái Scientology đã khiến anh tách khỏi con mình. 

Tom Cruise thừa nhận không gặp con gái suốt 10 năm, nguyên nhân liên quan tới giáo phái? - 1

Tom Cruise thừa nhận không gặp con gái suốt 10 năm, nguyên nhân liên quan tới giáo phái? - 2

sao Hollywood, Tom Cruise, Suri Cruise, Katie Holmes,
Từ nhiều năm nay, cuộc sống của Suri Cruise đã không còn bóng dáng của ông bố nổi tiếng nữa

Mặc dù không có liên hệ gặp gỡ trực tiếp với con gái nhưng Tom Cruise vẫn đang chi trả nhiều khoản chi phí, bao gồm cả tiền học phí cho Suri.

Khi ly hôn, Katie Holmes và Tom Cruise đã có những thỏa thuận chi tiết, cụ thể về việc nuôi con chung. Theo đó, Tom Cruise mỗi năm gửi cho Katie Holmes 400.000 USD để hỗ trợ việc nuôi con cho tới khi Suri đủ 18 tuổi.

Ngoài ra, Tom Cruise sẵn sàng chi trả các chi phí khác trong cuộc sống của Suri, bao gồm chi phí chăm sóc sức khỏe, tiền học phí ở các cấp học và tiền chi cho các hoạt động ngoại khóa.

Tom Cruise được cho là luôn thực hiện đầy đủ những cam kết hỗ trợ tài chính đã đưa ra trong thỏa thuận ly hôn, chỉ có điều, nam tài tử không xuất hiện trực tiếp trong cuộc sống của con gái.

HH