Sao 360°

Tom Cruise không được phép gặp con gái vì giáo phái Scientology

Samantha, cựu thành viên của giáo phái này, tiết lộ tài tử không đến thăm Suri suốt 6 năm nay vì cô bé không phải tín đồ của Scientology.

Trên US Weekly, Samantha Domingo - người rời giáo phái này năm 2004 - cho biết, Tom Cruise không thể có bất kỳ mối quan hệ nào với cô con gái Suri vì sự cam kết của anh đối với giáo hội Scientology.

Tom Cruise không được phép gặp con gái vì giáo phái Scientology
Tom Cruise và con gái ruột duy nhất - bé Suri Cruise.

Lần cuối cùng Tom Cruise được trông thấy ở bên Suri là vào năm 2013, ngay sau khi Katie Holmes đệ đơn ly hôn và cải đạo cho Suri về Thiên chúa giáo. Samantha Domingo nói rằng, lần gặp hiếm hoi ấy chỉ có mục đích "tạo hình ảnh": "Có thể anh ấy làm điều đó để được chụp ảnh và chứng minh cho mọi người thấy anh vẫn quan tâm đến con gái. Điều này giúp Tom không bị chỉ trích".

Trong suốt 6 năm sau đó, ngôi sao 57 tuổi không hề xuất hiện bên Suri thêm lần nào. Trong khi đó, Tom vẫn thân thiết với hai con nuôi Isabella 26 tuổi và Connor 24 tuổi. Cả hai đều theo đạo Scientology và bị hạn chế gặp mẹ nuôi - nữ diễn viên Nicole Kidman.

Một người bạn của Katie Holmes từng tiết lộ, theo phân định của tòa án, Katie được quyền nuôi con và Tom được đến thăm 10 ngày mỗi tháng. Tuy nhiên tài tử đã "quyết định không gặp". Đối với nhiều thành viên ly hôn khác của Scientology, "giáo phái cho phép họ gặp con bất cứ khi nào họ muốn" nhưng trường hợp của Tom Cruise phức tạp hơn nhiều, Samantha Domingo nhận định.

Cựu tín đồ này cho hay Scientology có niềm tin sâu sắc vào sự tái sinh bởi vậy họ tin rằng "Suri không phải thực sự là con gái của Tom Cruise - cô bé chỉ là một linh hồn trong cơ thể con gái anh".

Tom Cruise không được phép gặp con gái vì giáo phái Scientology - 1
Suri và mẹ vui vẻ dạo phố New York ngày 22/7.

Người phát ngôn của Scientology phủ nhận những tiết lộ của Samantha Domingo, gọi câu chuyện này là "hư cấu" và nói thêm: "Tất cả những lời của cô ấy là sự xuyên tạc về giáo hội Scientology, cả về thực tiễn và lối sống của chúng tôi".

Theo Hoài Vũ (Ngoisao.net)
Loading...