Sao 360°

Tội chồng tội: Vụ án Park Yoochun cưỡng hiếp liên hoàn năm 2016 bất ngờ bị đào lại, có dấu hiệu thông đồng với cảnh sát?

Thông tin Park Yoochun thông đồng với cảnh sát hiện đang giữ top trending tại Weibo.

Trang me2day cách đây ít phút đăng tải thông tin gây sốc, theo thông tin độc quyền của tờ No Cut Hàn Quốc, cơ quan điều tra của sở cảnh sát Seoul đang nắm trong tay thông tin nghi ngờ việc Park Yoochun - cựu thành viên nhóm nhạc JYJ thông đồng với cảnh sát trong scandal cưỡng hiếp rúng động cả châu Á vào năm 2016. Đây là thông tin hiện đang đứng top trending Weibo suốt sáng ngày hôm nay (30/7).

Tội chồng tội: Vụ án Park Yoochun cưỡng hiếp liên hoàn năm 2016 bất ngờ bị đào lại, có dấu hiệu thông đồng với cảnh sát?

Theo thông tin mà cảnh sát có được, năm 2016, Park Yoochun vướng vào cáo buộc cưỡng hiếp. Tuy nhiên, anh đã mời những cảnh sát do quản lý giới thiệu - tới nhà uống rượu, dùng bữa. Sau 1 tháng điều tra, tháng 7/2016, sở cảnh sát Gangnam xác định không có nghi ngờ nào về vụ việc Yoochun cưỡng hiếp, bàn giao vụ án cho các công tố viên vì nghi ngờ mại dâm và lừa đảo.

Trang Teller Report cho biết thêm, hiện chưa thể biết các cảnh sát được đề cập (tức đến nhà Yoochun) có phải là người thuộc nhóm điều tra vụ việc hay không. Một quan chức của cảnh sát cho hay: "Tôi sẽ kiểm tra xem những tin đồn trên có phải sự thật hay không".

Trong khi đó, Yoochun hiện đang bị bắt với cáo buộc sử dụng chất cấm methamphetamine 7 lần từ tháng 9 năm ngoái đến đầu năm nay. Anh bị kết án nhận mức án 2 năm tù treo và ngồi tù 10 tháng nếu vi phạm thêm bất cứ tội danh nào trong thời gian thử thách, cùng với khoản nộp phạt 1,4 triệu won (28 triệu đồng).

Tội chồng tội: Vụ án Park Yoochun cưỡng hiếp liên hoàn năm 2016 bất ngờ bị đào lại, có dấu hiệu thông đồng với cảnh sát? - 1

Theo Nhã An (Helino)
Loading...Tin mới hơn