Sao 360°

Tóc Tiên khoe lại kỷ niệm lần đầu gặp Hoàng Touliver, tiết lộ luôn thời điểm nảy sinh tình cảm

Cuộc gặp gỡ định mệnh cách đây 6 năm của Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã được chính chủ chia sẻ lại.

Trên trang cá nhân, mới đây, Tóc Tiên đã làm khán giả không thể không chú ý khi chia sẻ lại kỷ niệm lần đầu gặp Hoàng Touliver 6 năm trước. “Nói nào hay. Lần đầu gặp nhau nhiều bỡ ngỡ”, nữ ca sĩ viết. Theo đó, cuộc gặp gỡ cách đây 6 năm của Tóc Tiên và Hoàng Touliver với mục đích bàn kế hoạch cho cuộc thi The Remix 2015. Khi ấy, giọng ca “Ngày mai” mới trở về Việt Nam sau nhiều năm học tập và hoạt động nghệ thuật ở Mỹ.

Đáng chú ý hơn, ở phần bình luận bài đăng, producer Long Halo còn đăng thêm bức ảnh đầu tiên của Tóc Tiên - Hoàng Touliver và tiết lộ còn một khoảnh khắc nữa đánh dấu thời điểm phát hiện mối quan hệ cả hai không bình thường. Đáp lời Long Halo, Tóc Tiên đính chính lại thời điểm mà nam producer nhắc là khi đã thi The Remix được vài tuần. Điều này làm khán giả cho rằng, dường như nữ ca sĩ đang khẳng định lại với người bạn của mình thời điểm cô và Hoàng Touliver nảy sinh tình cảm chỉ sau vài tuần gặp gỡ.

tóc tiên, hoàng touliver, sao việt, vợ chồng sao,
Tóc Tiên chia sẻ lại kỷ niệm lần đầu gặp Hoàng Touliver.
tóc tiên, hoàng touliver, sao việt, vợ chồng sao,
Bức hình đầu tiên của cặp đôi được producer Long Halo chia sẻ. Qua đây, Tóc Tiên còn tiết lộ luôn cả thời điểm cô và Hoàng Touliver nảy sinh tình cảm chỉ sau khi thi The Remix vài tuần.
tóc tiên, hoàng touliver, sao việt, vợ chồng sao,
Khó ai ngờ, sau cuộc gặp gỡ định mệnh 6 năm trước, Hoàng Touliver và Tóc Tiên nay đã thành vợ chồng.

Theo An An (Công lý & Xã hội)

 

https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/toc-tien-khoe-lai-ky-niem-lan-dau-gap-hoang-touliver-tiet-lo-luon-thoi-diem-nay-sinh-tinh-cam-69235.htmlTin mới hơn