Sao 360°

Tình duyên nhóm Mây Trắng sau 12 năm: Người hạnh phúc bên chồng đại gia, kẻ lận đận tình cảm

Có thành viên đã lập gia đình và hạnh phúc bên con cái nhưng có người đến nay vẫn chưa giới thiệu người yêu.

Nhóm nhạc Mây Trắng thành lập vào năm 2000 với 5 thành viên ban đầu gồm Anh Thuý, Thu Thuỷ, Yến Trang, Thu Ngọc và Ngọc Châu. Anh Thúy là người tách nhóm đầu tiên theo con đường solo và thay vào vị trí đó là em gái Yến Nhi - Yến Trang. Sau đó, Thu Thủy tiếp tục rời nhóm và Mây Trắng hoạt động nhiều năm liền với 4 thành viên.

Tình duyên nhóm Mây Trắng sau 12 năm: Người hạnh phúc bên chồng đại gia, kẻ lận đận tình cảm

Cũng một thời gian sau, chị em Yến Trang - Yến Nhi cũng rời khỏi nhóm và Hải Băng tiếp tục cùng 2 thành viên còn lại hoạt động. Cuối cùng, Mây Trắng đã chính thức dừng lại hơn 10 năm cống hiến cho nghệ thuật. Và sau 12 năm tan rã, mỗi thành viên đều có những sự thay đổi riêng, cụ thể là đường tình duyên.

Anh Thúy

Anh Thuý sinh năm 1983, cô từng đoạt giải 3 tại cuộc thi Tiếng hát truyền hình năm 2002. Nằm trong số 5 thành viên đầu tiên của nhóm nhưng chỉ sau vài năm hoạt động thì Anh Thúy tách nhóm. Tuy nhiên, sự nghiệp solo sau đó của cô không mấy thành công.

Tình duyên nhóm Mây Trắng sau 12 năm: Người hạnh phúc bên chồng đại gia, kẻ lận đận tình cảm - 1

Có một sự việc làm Anh Thúy mất điểm nhất đó là đóng giả thành Nguyễn Thị Huyền Minh để tham gia chương trình Nhân tố bí ẩn vào năm 2014. Sau scandal này, cô bị tẩy chay vì lừa dối khán giả, cuộc sống của nữ ca sĩ khá im ắng và không để lộ thêm thông tin gì.

Không gặp nhiều thuận lợi trong công việc nhưng nữ ca sĩ đã tìm được người chồng hết mực yêu thương. Chồng Anh Thúy là nhạc sĩ Bảo Huy, con trai nhạc sĩ Thế Hiển. Cả hai gặp nhau lần đầu vào ngày 31/8/2014 và chính thức kết hôn vào ngày 5/5/2015.

Tình duyên nhóm Mây Trắng sau 12 năm: Người hạnh phúc bên chồng đại gia, kẻ lận đận tình cảm - 2

Tình duyên nhóm Mây Trắng sau 12 năm: Người hạnh phúc bên chồng đại gia, kẻ lận đận tình cảm - 3
Cô cũng mau chóng hạ sinh con trai đầu lòng sau khi kết hôn.

Thu Ngọc

Thu Ngọc là trưởng nhóm Mây Trắng, cô sinh năm 1983. Thu Ngọc có giọng hát tốt nhất nhưng lại bền bỉ hoạt động trong nhóm chứ không tách ra solo. Cuộc sống và công việc của Thu Ngọc khá lặng lẽ, hầu như không có điều gì quá nổi bật.

Tình duyên nhóm Mây Trắng sau 12 năm: Người hạnh phúc bên chồng đại gia, kẻ lận đận tình cảm - 4

Cuối năm 2012, Thu Ngọc lên xe hoa với bạn trai lâu năm Quang Dũng. Ông xã của nữ ca sĩ cũng là bạn học từ thời tiểu học và trung học với cô. Tuy vậy đến giờ họ vẫn chưa có con. Thông tin về Thu Ngọc rất hiếm hoi, bởi lẽ cô không bao giờ tiết lộ với giới truyền thông.

Tình duyên nhóm Mây Trắng sau 12 năm: Người hạnh phúc bên chồng đại gia, kẻ lận đận tình cảm - 5

Ngọc Châu

Ngọc Châu là thành viên ít nổi bật nhất trong nhóm nhưng cô cũng là thành viên trụ lại lâu nhất cùng với Thu Ngọc. Cũng giống như cô bạn thân, những năm tháng gắn bó với Mây Trắng chính là cả sự nghiệp to lớn của cô.

Tình duyên nhóm Mây Trắng sau 12 năm: Người hạnh phúc bên chồng đại gia, kẻ lận đận tình cảm - 6

Năm 2008, cô "theo chàng về dinh" với chú rể Hữu Trí – một người bạn của Thu Ngọc. Cô là thành viên đầu tiên lên xe hoa và khi ấy các cô gái đều tụ họp về cùng chụp ảnh cưới với người bạn như một kỉ niệm thật đẹp.

Tình duyên nhóm Mây Trắng sau 12 năm: Người hạnh phúc bên chồng đại gia, kẻ lận đận tình cảm - 7

Tuy nhiên, kết hôn cũng chỉ được vài năm, Ngọc Châu cùng chồng đã chính thức "đường ai nấy đi" và cô cũng trở thành mẹ đơn thân nuôi con trai. Để có chi phí sinh hoạt và lo lắng cho con, Ngọc Châu đã quay trở lại với con đường ca hát. Cô rủ thêm 2 người mới và cũng hoạt động dưới cái tên Mây Trắng.

Tình duyên nhóm Mây Trắng sau 12 năm: Người hạnh phúc bên chồng đại gia, kẻ lận đận tình cảm - 8

Yến Trang - Yến Nhi

Yến Trang sinh năm 1984, còn cô em Yến Nhi sinh năm 1988. Sau khi tách khỏi Mây Trắng vào cuối năm 2006, chị em Yến Trang thành lập đôi song ca nhưng không mấy thành công. Chỉ một thời gian ngắn hoạt động, hai chị em quyết định tách ra riêng và mỗi người lựa chọn một hướng khác nhau.

Tình duyên nhóm Mây Trắng sau 12 năm: Người hạnh phúc bên chồng đại gia, kẻ lận đận tình cảm - 9

Theo đó, Yến Trang vẫn hoạt động nghệ thuật sôi nổi. Thậm chí, cô còn lấn sân sang lĩnh vực MC, phim ảnh. Cho đến nay, Yến Trang được đánh giá là một nghệ sĩ luôn đầy nhiệt huyết, sự máu lửa trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại cô vẫn chưa một lần giới thiệu người yêu cho công chúng.

Tình duyên nhóm Mây Trắng sau 12 năm: Người hạnh phúc bên chồng đại gia, kẻ lận đận tình cảm - 10

Về Yến Nhi, cô nàng cũng hoạt động nghệ thuật nhưng có vẻ kém may mắn hơn chị gái. Dù cho ra nhiều sản phẩm nhưng đều không được đánh giá cao. Có thời điểm, Yến Nhi mắc phải căn bệnh về mắt khiến cô phải dừng lại để điều trị. Đến nay, sự nghiệp ca hát của Yến Nhi vẫn không có gì nổi bật. Bên cạnh đó, cô thường được nhắc đến với Trịnh Thăng Bình vì cả hai từng có thời gian hẹn hò hết sức lãng mạn.

Tình duyên nhóm Mây Trắng sau 12 năm: Người hạnh phúc bên chồng đại gia, kẻ lận đận tình cảm - 11
Đến hiện tại, cả hai đã dừng lại chuyện hẹn hò nhưng vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp tốt đẹp.

Thu Thủy

Tách khỏi nhóm Mây Trắng từ năm 2002, Thu Thủy tiếp tục học chuyên sâu về âm nhạc và là ca sĩ có sức hấp dẫn với lứa tuổi teen thời bấy giờ. Thời gian khởi đầu sự nghiệp, cô và Ưng Hoàng Phúc là cặp đôi "vàng" của showbiz với một số bản hit in sâu trong trái tim khán giả. Năm 2004, cô cùng với Phạm Quỳnh Anh và Lương Bích Hữu thành lập nhóm nhạc H.A.T - đó cũng là thời kỳ vàng son của các nhóm nhạc Việt Nam. 

Tình duyên nhóm Mây Trắng sau 12 năm: Người hạnh phúc bên chồng đại gia, kẻ lận đận tình cảm - 12

Sau một thời gian ngắn, Thu Thủy rời H.A.T và theo con đường solo đến tận bây giờ. Tính tới hiện tại, cô là một trong số ít các thành viên còn theo nghề và có những thành công nhất định.

Tình duyên nhóm Mây Trắng sau 12 năm: Người hạnh phúc bên chồng đại gia, kẻ lận đận tình cảm - 13

Vào khoảng cuối năm 2014, Thu Thủy lên xe hoa với bạn trai hẹn hò 15 năm. Cuộc sống sau hôn nhân khá êm đềm và cô đã hạ sinh cậu con trai đầu lòng vào năm 2016. Thu Thủy nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau khi sinh và tích cực ra mắt sản phẩm mới.

Tình duyên nhóm Mây Trắng sau 12 năm: Người hạnh phúc bên chồng đại gia, kẻ lận đận tình cảm - 14

Hải Băng

Hải Băng gia nhập nhóm Mây Trắng vào năm 2006 để cùng với Ngọc Châu và Thu Ngọc làm nên một phiên bản mới sau sự ra đi của Yến Trang và Yến Nhi. Đến năm 2009, cô kết thúc hợp đồng và rời khỏi nhóm để theo con đường solo.

Tình duyên nhóm Mây Trắng sau 12 năm: Người hạnh phúc bên chồng đại gia, kẻ lận đận tình cảm - 15

Thế nhưng có vẻ như kém duyên với các hoạt động nghệ thuật khi đứng một mình, Hải Băng chỉ trở nên nổi tiếng hơn sau khi kết hợp với nhóm The Men. Trong thời gian đó, nữ ca sĩ trẻ nảy sinh tình cảm với thành viên Tiến Dũng. Tuy nhiên, Hải Băng bất ngờ chia tay Tiến Dũng sau 3 năm yêu nhau.

Tình duyên nhóm Mây Trắng sau 12 năm: Người hạnh phúc bên chồng đại gia, kẻ lận đận tình cảm - 16

Đến tháng 8/2016, Hải Băng xác nhận đang có mối quan hệ tình cảm với diễn viên Thành Đạt - chồng cũ của Diệp Bảo Ngọc. Sau khi thừa nhận thông tin này, giọng ca Viên đá nhỏnhư lui hẳn về hậu trường để hạ sinh con gái đầu lòng cho ông xã. Vừa qua, cô cũng chia sẻ hình ảnh lễ đính hôn của mình cùng với Thành Đạt đến với công chúng.

Tình duyên nhóm Mây Trắng sau 12 năm: Người hạnh phúc bên chồng đại gia, kẻ lận đận tình cảm - 17

Tình duyên nhóm Mây Trắng sau 12 năm: Người hạnh phúc bên chồng đại gia, kẻ lận đận tình cảm - 18

Theo Nhật Thanh (Thethaovanhoa.vn)
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn