Sao 360°

Tình cũ của Dương Thừa Lâm - mỹ nam 'Nàng Juliet Phương Đông' đột ngột tử vong ở tuổi 36

Sự ra đi của nam tài tử Hoàng Hồng Thăng đang khiến công chúng vô cùng bàng hoàng.

Mới đây, truyền thông Hoa ngữ vừa đồng loạt đưa tin nam diễn viên Hoàng Hồng Thăng đã qua đời, hưởng dương 36 tuổi khiến công chúng không khỏi bàng hoàng.

Theo thông tin từ trang Sina, vào sáng 16/9, bố ruột của Hoàng Hồng Thăng phát hiện con trai đã ngừng thở trong nhà tắm, cơ thể lạnh cứng, miệng chảy máu. Ngay lập tức, ông gọi điện báo cảnh sát và lực lượng cứu hộ.

Theo kết quả điều tra ban đầu, cảnh sát cho rằng Hoàng Hồng Thăng đã xả nước tràn trong lúc thay quần áo nên trượt chân ngã đập đầu xuống đất. Do không được cấp cứu kịp thời, anh đã tử vong sau đó. Tại hiện trường không tìm thấy chất kích thích hay dấu vết bị đột nhập. Trước đó, vào tối 15/9, bố của nam tài tử cho biết anh vẫn ăn cơm cùng gia đình, tình trạng sức khỏe hoàn toàn ổn định.

Tình cũ của Dương Thừa Lâm - mỹ nam 'Nàng Juliet Phương Đông' đột ngột tử vong ở tuổi 36

Sinh năm 1983, Hoàng Hồng Thăng từng là cái tên nổi bật trong Cbiz với nhiều hoạt động ca hát, diễn xuất và cả dẫn chương trình. Với khán giả Việt thế hệ 8X-9X, nam tài tử họ Hoàng là gương mặt thân quen khi xuất hiện trong nhiều bộ phim đình đám như "Nàng Juliet Phương Đông", "Muốn Gặp Anh", "Yêu Em Sau Cơn Say", "Hoa Dạng Nhân Gian",...

Tình cũ của Dương Thừa Lâm - mỹ nam 'Nàng Juliet Phương Đông' đột ngột tử vong ở tuổi 36 - 1

Tình cũ của Dương Thừa Lâm - mỹ nam 'Nàng Juliet Phương Đông' đột ngột tử vong ở tuổi 36 - 2

Tình cũ của Dương Thừa Lâm - mỹ nam 'Nàng Juliet Phương Đông' đột ngột tử vong ở tuổi 36 - 3
Một số hình ảnh của Hoàng Hồng Thăng

Được biết, Hoàng Hồng Thăng và Dương Thừa Lâm là mối tình đầu của nhau khi cặp đôi học chung trường cấp 3. Dù không thể đi đến cái kết viên mãn nhưng cả hai vẫn luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp suốt nhiều năm qua. Thời điểm nữ diễn viên công bố tin vui đính hôn với Lý Vinh Hạo, Hoàng Hồng Thăng cũng không ngần ngại gửi lời chúc phúc cho cặp đôi.

Đối mặt với tin bạn trai cũ đột ngột qua đời, Dương Thừa Lâm không giấu được tâm trạng đau thương: "Không lời nào có thể diễn tả hết sự đau đớn của tôi lúc này. Gia đình tôi xem anh ấy như người trong nhà. Tôi không cách nào chấp nhận được sự thật".

Tình cũ của Dương Thừa Lâm - mỹ nam 'Nàng Juliet Phương Đông' đột ngột tử vong ở tuổi 36 - 4

Tình cũ của Dương Thừa Lâm - mỹ nam 'Nàng Juliet Phương Đông' đột ngột tử vong ở tuổi 36 - 5

Tình cũ của Dương Thừa Lâm - mỹ nam 'Nàng Juliet Phương Đông' đột ngột tử vong ở tuổi 36 - 6

Tình cũ của Dương Thừa Lâm - mỹ nam 'Nàng Juliet Phương Đông' đột ngột tử vong ở tuổi 36 - 7
Từng trải qua một mối tình tan vỡ nhưng Hoàng Hồng Thăng và Dương Thừa Lâm vẫn giữ quan hệ tốt đẹp

HH (Nguoiduatin.vn) 

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tinh-cu-cua-duong-thua-lam-my-nam-nang-juliet-phuong-dong-dot-ngot-tu-vong-o-tuoi-36-tintuc704854
Loading...Tin mới hơn