Sao 360°

Tình bạn gây thổn thức của dàn sao 'Avengers: Endgame' sau 11 năm

Tình bạn của nhóm siêu anh hùng trong "Avengers: Endgame" khiến khán giả thổn thức. Không chỉ trong phim, ngoài đời dàn sao cũng thân thiết và gắn bó như gia đình.
Tình bạn gây thổn thức của dàn sao 'Avengers: Endgame' sau 11 năm
Chris Evans và Scarlett Johansson: Là hai thành viên trong đội hình nguyên thủy của biệt đội siêu anh hùng, Chris Evans và Scarlett Johansson được nhiều người yêu thích và nhiệt tình gán ghép vì quá đẹp đôi. Thực tế, hai người là bạn bè từ trước khi gia nhập Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU). Evans và Johansson gặp nhau lần đầu năm 2004 trong tác phẩm The Perfect Scores, khi đó nàng Black Widow 17 tuổi còn "Đội trưởng Mỹ" mới bước sang tuổi 20. Hai người coi nhau là tri kỷ, thân thiết như gia đình. 
Tình bạn gây thổn thức của dàn sao 'Avengers: Endgame' sau 11 năm - 1
Trong 15 năm quen biết, Scarlett Johansson và Christ Evans đã hợp tác trong vô số tác phẩm, cùng sánh bước trên thảm đỏ và các sự kiện rất nhiều lần. "Góa phụ đen" luôn nhìn Christ Evans bằng ánh mắt chan chứa tình cảm. Trong khi đó, Evans dành cho cô bạn thân sự dịu dàng và quan tâm hơn bất kỳ người nào khác. Hiện, Scarlett Johansson đã độc thân còn Christ Evans vẫn chưa kết hôn. Người hâm mộ chưa bao giờ ngừng hy vọng hai người có thể nên duyên, từ tình bạn tri kỷ chuyển biến thành tình yêu. 
Tình bạn gây thổn thức của dàn sao 'Avengers: Endgame' sau 11 năm - 2
Chris Evans và Robert Downey Jr.: Không chỉ Captain America trở thành tri kỷ của Iron Man, mà cả Robert Downey Jr. và Evans cũng là bạn thân ngoài đời. Trên thực tế, chính Downey Jr. là người đã thuyết phục Evans ký hợp đồng với nhà sản xuất để trở thành "Đội trưởng Mỹ" của MCU.
Tình bạn gây thổn thức của dàn sao 'Avengers: Endgame' sau 11 năm - 3
Là ngôi sao sáng nhất của loạt phim siêu anh hùng, nhưng Chris Evans cho biết thần tượng của anh chính là Robert Downey Jr. Suốt gần 10 năm hợp tác, tình cảm của hai người đã vượt khỏi ranh giới bạn bè bình thường để trở thành người thân gia đình. Cặp sao thường xuyên đùa giỡn trên mạng xã hội cũng như các sự kiện có đối phương tham gia. Mỗi lần xuất hiện bên cạnh nhau, Evans và Downey Jr. không bao giờ ngần ngại trao nhau những cái ôm và thơm má đầy tình cảm.
Tình bạn gây thổn thức của dàn sao 'Avengers: Endgame' sau 11 năm - 4
Chris Pratt và Chris Evans: Hai Chris của MCU cũng là đôi bạn thân thiết trong đời thực. "Star-Lord" Chris Pratt và "Captain America" Chris Evans kết bạn từ trước khi hợp tác trên pihm trường Avengers: Infinity War. Cặp sao tiết lộ tình bạn đã giúp hai người trở nên trưởng thành, tốt đẹp hơn. Pratt và Evans thường đến làm từ thiện tại bệnh viện nhi và cùng nhau đùa giỡn với những đứa trẻ. Cặp sao cũng nổi tiếng có nhân cách tốt đẹp trong ngành giải trí.
Tình bạn gây thổn thức của dàn sao 'Avengers: Endgame' sau 11 năm - 5
Edward Norton và Mark Ruffalo: Cả Edward Norton và Mark Ruffalo đều đóng vai Hulk trong MCU. Norton là người đầu tiên đưa vai diễn người khổng lồ xanh đến với khán giả thông qua The Incredible Hulk. Sau đó, Ruffalo đã thay thế anh, trở thành người có sức mạnh lớn nhất trong Biệt đội siêu anh hùng. Đa số khán giả nghĩ hai người sẽ trở nên bất hòa vì câu chuyện thế vai này. Tuy nhiên, thực tế là Norton và Ruffalo lại trở thành bạn bè tri kỷ và vai diễn người khổng lồ xanh không thể làm sứt mẻ tình cảm của hai người. 
Tình bạn gây thổn thức của dàn sao 'Avengers: Endgame' sau 11 năm - 6
Lupita Nyong’o và Winston Duke: Hai ngôi sao da màu cùng học tại Trường kịch nghệ Yale. Nyong'o thậm chí còn là người đưa Duke đi tham quan và giới thiệu khuôn viên trường khi anh nhập học. Cặp sao từng chia sẻ lý do khiến hai người trở nên thân thiết là vì mối đồng cảm giữa những người nhập cư. Nyong'o và Duke đã là bạn bè từ khi học đại học cho tới tận lúc cùng vào vai trong MCU. Thậm chí, ngôi sao Black Panther đã rủ cô bạn ra rạp xem phần phim The Avengers  đầu tiên được phát hành vào năm 2012. Lúc này, hai người không hề tưởng tượng mình sẽ gia nhập binh đoàn siêu anh hùng của MCU trong tương lai. 
Tình bạn gây thổn thức của dàn sao 'Avengers: Endgame' sau 11 năm - 7
Avengers: Endgame vừa chính thức ra rạp vào ngày 26/4. Đây là hồi kết cho kỷ nguyên anh hùng đã kéo dài 11 năm của MCU. Sau khi xem phim, khán giả không ngừng thổn thức và xúc động vì sự gắn bó và tình cảm keo sơn giữa Captain America, Iron Man, Black Widow, Haweye... 
Tình bạn gây thổn thức của dàn sao 'Avengers: Endgame' sau 11 năm - 8
Dàn sao Avengers từng chia sẻ họ coi nhau là gia đình, tất cả đều thân thiết vượt mức tình bạn hay đồng nghiệp. Tuy nhiên, sau tập phim mới nhất, một số nhân vật sẽ chia tay với MCU. Phần tiếp theo của loạt phim siêu anh hùng sẽ mở ra kỷ nguyên mới mang tên Infinity Saga (Sử thi Vô cực). 

Theo Nghiêm Ngọc (Tri Thức Trực Tuyến)
Loading...Tin mới hơn