Sao 360°

Tim: "Tôi quản lý tài chính, Quỳnh Anh thấy khó chịu"

Nam ca sĩ chia sẻ về quãng thời gian được xem là biến cố nhất trong cuộc sống hôn nhân của anh.
Nam ca sĩ chia sẻ về quãng thời gian được xem là biến cố nhất trong cuộc sống hôn nhân của anh.
- Cảm xúc của anh như thế nào khi nghĩ về khoảng thời gian khá khó khăn vừa qua?
- Nghĩ lại vẫn còn rùng mình, đó là một biến cố lớn, nó làm thay đổi cả Tim và Quỳnh Anh. Một vấn đề mà nhiều cặp vợ chồng hay mắc phải, đó là sau khi đã cưới nhau thì sự lãng mạn trong tình cảm nó không còn nồng nàn như lúc chưa cưới, không còn nhiều những buổi hẹn hò, những cử chỉ quan tâm ân cần đối với người mình yêu…
 
Tôi cũng gặp một vấn đề tương tự vậy và điều này trải qua một thời gian dài, gây nên sự dồn nén cảm xúc trong con người của Quỳnh Anh, dẫn đến những hành động của cô ấy trong thời gian vừa qua. Qua sự việc đó, tôi nhận thấy rằng tình cảm mà tôi dành cho vợ, cho con là rất lớn. Điều này làm cho tôi thay đổi hoàn toàn, sống tình cảm hơn, quan tâm đến vợ con nhiều hơn.
 
Cũng qua đó, tôi đánh giá được những mối quan hệ xung quanh, ai tốt và ai không tốt với mình. Khi sự việc xảy ra thì một số người bạn có những lời khuyên, lời góp ý không mang tính xây dựng mà chỉ muốn chia rẽ cả hai. Bên cạnh đó cũng có những lời khuyên, lời góp ý với mong muốn nhìn thấy tôi và Quỳnh Anh sum vầy, tôi quý trọng điều đó.
 
- Khi nhìn lại chuyện buồn đó, anh nghĩ đâu là nguyên nhân chính gây ra những hành động của Quỳnh Anh?
 
- Như đã chia sẻ thì nguyên nhân chính là thái độ thờ ơ, sự vô tâm của tôi, nó diễn ra trong một thời gian dài. Trong khoảng thời gian đó, tôi làm việc ở phòng thu, đi diễn, khi về nhà thì chỉ chơi đùa với con, không quan tâm đến những cảm xúc của Quỳnh Anh.
 
Quỳnh Anh rất thích đi những sự kiện cùng với cả gia đình, có vợ, có chồng, có con, tuy nhiên với tính cách của mình thì tôi lại hạn chế thể hiện tình cảm ở những nơi đó. Điều này làm cho Quỳnh Anh cảm thấy cô đơn, tủi thân khi tham dự các chương trình mà khách mời khác lại có đôi có cặp. Và sau những việc đã xảy ra làm cho tôi phải suy nghĩ lại.
 
Khi Quỳnh Anh bỏ đi cũng có mặt tốt và mặt xấu. Mặt tốt là nó đánh thức được tình yêu, nhắc nhở mình về thái độ của bản thân trong thời gian dài, làm cho tôi có cơ hội nhìn lại con người mình và thực hiện những thay đổi. Thực sự thì tôi đã thay đổi rất nhiều trong thời gian vừa qua.
 
- Nhiều người cho rằng việc Quỳnh Anh bỏ đi không chỉ xuất phát từ việc bạn thờ ơ, vô tâm mà còn do bạn quá lăng nhăng, anh nghĩ thế nào?
 
- Tôi nghĩ đây là một lời đồn oan và vô căn cứ. Bản thân tôi rất khó để thích một người nào đó. Mặt khác, khi thích một người nào đó thì họ sẽ lơ là với vợ con và dành thời gian nhiều hơn cho người đó, còn đối với tôi, ngoài thời gian trong phòng thu và đi diễn thì tất cả thời gian tôi đều dành cho gia đình, vợ con của mình. Tôi nghĩ đây là một sự tưởng tượng của dư luận.
 
Tim: "Tôi quản lý tài chính, Quỳnh Anh thấy khó chịu"

Tim thừa nhận mình quá vô tâm đến nỗi không biết vợ bỏ nhà đi.

 
- Việc Quỳnh Anh bỏ đi cùng với con đã được cô ấy chuẩn bị trước, từ việc thu xếp quần áo đến việc thuê nhà để ở. Vậy thì ở cùng chung một nhà, anh không nhận thấy sự thay đổi đó sao?
 
- Đó là do tôi vô tâm. Khoảng thời gian trước khi Quỳnh Anh bỏ đi là lúc mà tình cảm của cả hai đang rất nhạt. Bởi cả tôi và cô ấy cùng xây dựng trong đầu mình hình ảnh về một người vợ và một người chồng khác.
 
Đối với Quỳnh Anh, cô ấy thích người chồng lãng mạn, luôn quan tâm, chăm sóc, lo lắng cho vợ. Còn tôi thì lại nghĩ về một người vợ biết nhìn xa trông rộng, lo lắng nhiều bề.
 
Tuy nhiên mấu chốt bên trong là cả hai vẫn còn dành rất nhiều tình cảm cho nhau nhưng hình mẫu mà cả hai tưởng tượng lại không như thực tế. Điều này dẫn đến những cuộc cãi vã và sự lạnh lùng trong tình cảm của mình và cô ấy. Việc Quỳnh Anh dọn đi gây bất ngờ cho tôi vì tôi luôn tự tin là sẽ không có chuyện đó xảy ra.
 
- Thời điểm khi bước vào phòng và không biết vợ con ở đâu có phải là cú sốc lớn đối với anh?
 
- Đó là một cú sốc lớn. Sau khi nhận được tin nhắn của Quỳnh Anh thì tôi không liên lạc được với cô ấy. Quỳnh Anh chỉ nhắn tin mà không nghe điện thoại. Lúc đó tôi rất hoang mang khi không gọi được cô ấy và cũng không nhận được thông tin nào từ bạn bè.
 
Tôi nhận ra sự vô tâm của mình, đã không cho Quỳnh Anh sự hạnh phúc mà một người vợ cần có và tôi đã chia sẻ những suy nghĩ của mình vào lúc đó với Quỳnh Anh.
 
- Sau sự cố đó, anh mua nhà, mua xe cho vợ. Có phải do trước đó, anh quá khắt khe trong tài chính và sau khi mọi chuyện xảy ra thì việc đó như là một sự bù đắp?
 
- Thật ra, vấn đề tài chính trong gia đình là do tôi quản lý, điều này xuất phát từ sự tự lập của tôi ngay từ khi còn đi học. Điều này cũng làm cho Quỳnh Anh cảm thấy khó chịu khi nghĩ rằng mình chưa làm hết trách nhiệm của một người vợ. Sau khi sự việc xảy ra, có vài người bạn khuyên tôi nên chia sẻ bớt trách nhiệm này cho Quỳnh Anh.
 
- Theo anh, việc giữ "ngọn lửa" tình cảm của những cặp vợ chồng trong showbiz có sự khác biệt gì?
 
- Trong showbiz những cặp vợ chồng dễ “say nắng” nhiều hơn, họ hơi liều lĩnh và đôi khi thường không hy sinh những vấn đề của bản thân để gìn giữ hạnh phúc của gia đình, có lẽ là do tính cách của người nghệ sĩ. Tuy nhiên đây chỉ là những nhận định của riêng cá nhân tôi về một số những người bạn trong showbiz và tất nhiên cũng có những trường hợp ngoại lệ.
 
- Quỳnh Anh cảm thấy phiền ra sao khi những fan nữ hay đồng nghiệp nữ yêu mến anh?
 
- Có đôi lúc. Ví dụ như có lần tôi lưu diễn ở Mỹ thì một số người thích, sau khi họ về Việt Nam thì cũng hẹn hò ăn uống và Quỳnh Anh không thích điều đó.
 
- Anh chia sẻ rằng con trai là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp hai vợ chồng quay lại với nhau, vậy có khi nào con trai biết hai bạn cãi nhau?
 
- Cả hai đều ý thức được điều này và những khi có vấn đề không hiểu nhau thì đều biết kiềm chế, để không tranh cãi trước mặt con hay trước mặt mọi người.
 
Tim: "Tôi quản lý tài chính, Quỳnh Anh thấy khó chịu" - 1

Cả hai đang dần hoàn thiện bản thân để gia đình hòa thuận.

 
- Trong gia đình thì ai là người chăm sóc con nhiều hơn?
 
- Trong gia đình thì tôi là người chăm sóc con nhiều hơn vì công việc của tôi chỉ đi hát buổi tối, ban ngày thì làm việc ở phòng thu. Đối với Quỳnh Anh, thường xuyên đóng phim nên cô ấy phải đi nhiều và ít có thời gian cho con hơn. Mặt khác, những lúc con bệnh hay có vấn đề vào buổi tối thì tôi cũng là người chăm sóc nhiều hơn, vì mình hiểu là vợ phải đi làm nhiều và sự chịu đựng cũng như sức khỏe không bằng mình.
 
- Hiện tại, vấn đề quản lý tài chính trong gia đình được anh giải quyết như thế nào?
 
- Sau khi mọi việc xảy ra thì tôi và Quỳnh Anh cùng thống nhất là thu nhập của cả hai sẽ được chuyển vào cùng một tài khoản, cả hai cùng quản lý, nếu có phát sinh vấn đề gì thì tham khảo ý kiến của nhau và cả hai đều phải có trách nhiệm về điều đó.
 
- Cả hai có dự định sinh thêm con?
 
- Tôi rất muốn điều này, tuy nhiên Quỳnh Anh đang có nhiều dự án phim nên cả hai cùng thống nhất sẽ có thêm thành viên mới vào thời điểm thích hợp.
 
- Quỳnh Anh có phải là một người mẹ, người vợ giỏi theo tiêu chí của Tim?
 
Đối với tôi thì Quỳnh Anh đang dần hoàn thiện để trở thành một người mẹ, một người vợ giỏi. Trước đó có nhiều thứ cô ấy không biết, ví dụ như chăm sóc con cái. Tuy nhiên qua thời gian tôi hiểu, học hỏi kinh nghiệm từ những người lớn trong gia đình thì cô ấy biết được nhiều việc hơn. tôi thông cảm điều đó vì Quỳnh Anh đến với tôi lúc còn rất trẻ và chưa có nhiều chuẩn bị cho điều này.
 
>> Tim: "Trương Quỳnh Anh từng say nắng một nam diễn viên"
>> Tim cưới Trương Quỳnh Anh trên sân khấu
 
Theo Huyền Thương (Đất Việt)
Loading...Tin mới hơn


Loading...