Sao 360°

Tim khoe ảnh trang hoàng nhà cửa, chuẩn bị đón Giáng sinh bên vợ cũ Trương Quỳnh Anh và con trai

Hậu ly hôn, Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn thường xuyên hội ngộ trong những dịp đặc biệt, cùng nhau chăm sóc con trai để bé cảm nhận đầy đủ tình cảm của cha và mẹ.

Mới đây, Tim vừa bất ngờ đăng ảnh đoàn tụ cùng vợ cũ Trương Quỳnh Anh bên cạnh con trai cưng, tiết lộ đang trang trí nhà cửa để chuẩn bị đón một mùa Giáng sinh ấm áp. Trong ảnh, khoảnh khắc người đẹp họ Trương thoải mái đặt tay lên vai chồng cũ, gia đình nhỏ 3 người cùng quây quần bên nhau đã khiến dân tình không khỏi xúc động. 

Không chỉ có thế, giọng ca "Món quà vô giá" còn tiết lộ chính Trương Quỳnh Anh là người đã tặng cho anh cây thông để cả nhà cùng nhau trang trí. Cách ứng xử hậu ly hôn của cặp đôi đình đám nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả. Dù không còn là vợ chồng nhưng Trương Quỳnh Anh cũng như Tim vẫn luôn giữ mối quan hệ rất tốt, cùng nhau chăm sóc con trai để cậu bé không cảm thấy thiếu thốn tình cảm của cha mẹ. Trong khi bé Sushi đang ở với người đẹp họ Trương, Tim vẫn thường xuyên đón con trai đi chơi, du lịch để bù đắp cho con.

Tim khoe ảnh trang hoàng nhà cửa, chuẩn bị đón Giáng sinh bên vợ cũ Trương Quỳnh Anh và con trai

Tim khoe ảnh trang hoàng nhà cửa, chuẩn bị đón Giáng sinh bên vợ cũ Trương Quỳnh Anh và con trai - 1
Tim - Trương Quỳnh Anh và con trai vui vẻ chụp ảnh cùng nhau 
Tim khoe ảnh trang hoàng nhà cửa, chuẩn bị đón Giáng sinh bên vợ cũ Trương Quỳnh Anh và con trai - 2
Nam ca sĩ còn tiết lộ vợ cũ là người đã tặng cây thông để anh trang trí nhà cửa

Cách đây không lâu, Tim còn đăng ảnh hôn má Trương Quỳnh Anh kèm lời nhắn nhủ: "Dù thế nào chúng ta vẫn mãi là người thân của nhau. Dù ở bất kỳ phương trời nào, ở bên ai hay làm gì, anh cầu mong mọi người luôn bình an, hạnh phúc". 

Tim khoe ảnh trang hoàng nhà cửa, chuẩn bị đón Giáng sinh bên vợ cũ Trương Quỳnh Anh và con trai - 3
Sau khi ly hôn, cả hai vẫn thoải mái chia sẻ hình ảnh thời còn mặn nồng lên MXH
Tim khoe ảnh trang hoàng nhà cửa, chuẩn bị đón Giáng sinh bên vợ cũ Trương Quỳnh Anh và con trai - 4
Đôi vợ chồng cũ luôn hội ngụ đầy đủ trong những dịp đặc biệt của con trai

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tim-khoe-anh-trang-hoang-nha-cua-chuan-bi-don-giang-sinh-ben-vo-cu-truong-quynh-anh-va-con-trai-tintuc721415Tin mới hơn