Sao 360°

Tiểu Yến Tử hội ngộ Ngũ A Ca, Dung Ma Ma và Nhĩ Thái sau gần 20 năm đóng 'Hoàn Châu Cách Cách' khiến fan xúc động

Nhìn Triệu Vy ở bên Tô Hữu Bằng, Trần Chí Bằng và Lý Minh Khải, nhiều người lại bồi hồi nhớ về bộ phim kinh điển từng làm nên tuổi thơ của biết bao thế hệ 8X, 9X năm nào.

Lần đầu tiên lên sóng vào năm 1999, "Hoàn Châu Cách Cách" nhanh chóng gây tiếng vang lớn nhờ kịch bản hấp dẫn và dàn diễn viên cực kỳ chất lượng. Cho đến bây giờ, đông đảo khán giả thế hệ 8X, 9X vẫn còn nhắc đến bộ phim như một kỷ niệm đẹp không thể thiếu của một thời tuổi thơ dữ dội.

Sau khi "Hoàn Châu Cách Cách" lên sóng, dàn diễn viên trẻ ngày ấy như Triệu Vy (vai Tiểu Yến Tử), Lâm Tâm Như (vai Hạ Tử Vi), Tô Hữu Bằng (vai Ngũ A Ca), Phạm Băng Băng (vai Kim Tỏa)... cũng được công chúng và dư luận đặc biệt quan tâm, ai nấy đều từng bước gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, những diễn viên phụ nhưng không kém phần nổi bật như Lý Minh Khải (vai Dung Ma Ma), Đới Xuân Vinh (vai Hoàng hậu), Trần Chí Bằng (vai Nhĩ Thái), Vương Diễm (vai Tình Nhi), Trần Oánh (vai Liễu Hồng)... cũng nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.

Tiểu Yến Tử hội ngộ Ngũ A Ca, Dung Ma Ma và Nhĩ Thái sau gần 20 năm đóng 'Hoàn Châu Cách Cách' khiến fan xúc động

Tiểu Yến Tử hội ngộ Ngũ A Ca, Dung Ma Ma và Nhĩ Thái sau gần 20 năm đóng 'Hoàn Châu Cách Cách' khiến fan xúc động - 1

Tiểu Yến Tử hội ngộ Ngũ A Ca, Dung Ma Ma và Nhĩ Thái sau gần 20 năm đóng 'Hoàn Châu Cách Cách' khiến fan xúc động - 2

Tiểu Yến Tử hội ngộ Ngũ A Ca, Dung Ma Ma và Nhĩ Thái sau gần 20 năm đóng 'Hoàn Châu Cách Cách' khiến fan xúc động - 3

Tiểu Yến Tử hội ngộ Ngũ A Ca, Dung Ma Ma và Nhĩ Thái sau gần 20 năm đóng 'Hoàn Châu Cách Cách' khiến fan xúc động - 4

Mới đây, Triệu Vy bất ngờ xuất hiện bên những người bạn diễn cũ trong "Hoàn Châu Cách Cách" là Tô Hữu Bằng, Trần Chí Bằng và Lý Minh Khải sau gần 20 năm khiến dân tình không khỏi bồi hồi xúc động. 

Tiểu Yến Tử hội ngộ Ngũ A Ca, Dung Ma Ma và Nhĩ Thái sau gần 20 năm đóng 'Hoàn Châu Cách Cách' khiến fan xúc động - 5

Cụ thể, vào ngày 27/11 vừa qua, bốn diễn viên đình đám một thời cùng xuất hiện trong một sự kiện và không bỏ qua cơ hội đó, những người làm nên tuổi thơ của biết bao thế hệ đã tranh thủ trò chuyện và cùng chụp với nhau một loạt hình làm kỷ niệm. 

Tiểu Yến Tử hội ngộ Ngũ A Ca, Dung Ma Ma và Nhĩ Thái sau gần 20 năm đóng 'Hoàn Châu Cách Cách' khiến fan xúc động - 6

Dù Triệu Vy, Tô Hữu Bằng và Trần Chí Bằng khiến dân tình trầm trồ với vẻ ngoài trẻ trung bất chấp tuổi tác nhưng người gây ấn tượng nhất có lẽ là "Dung Ma Ma" Lý Minh Khải. Khác hẳn với hình ảnh độc ác trong phim, nữ diễn viên gạo cội ở ngoài đời trông vô cùng nhân từ và phúc hậu. 

Sau sự kiện, Trần Chí Bằng cũng hào hứng khoe ảnh chụp chung với "Dung Ma Ma" lên trang cá nhân kèm dòng chú thích đầy hài hước: "Ma Ma, lưng của Nhĩ Thái đau quá, người dùng kim châm giúp ta đi".

Tiểu Yến Tử hội ngộ Ngũ A Ca, Dung Ma Ma và Nhĩ Thái sau gần 20 năm đóng 'Hoàn Châu Cách Cách' khiến fan xúc động - 7

Việt Hà (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tieu-yen-tu-hoi-ngo-ngu-a-ca-dung-ma-ma-va-nhi-thai-sau-gan-20-nam-dong-hoan-chau-cach-cach-khien-fan-xuc-dong-tintuc656305Tin mới hơn