Sao 360°

Tiết lộ từ người trong ngành: Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã ly thân được một thời gian

Cách đây không lâu, đôi vợ chồng đã không còn sống chung trong căn nhà tân hôn.

Sáng ngày 18/8, đôi vợ chồng đình đám nhất nhì làng giải trí Hàn Quốc - Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã khiến người hâm mộ vô cùng thất vọng khi tuyên bố ly hôn và hé lộ những câu chuyện phía sau.

Theo một nguồn tin từ người có quen biết với hai diễn viên này, Ahn Jae Hyun đã không còn sống chung với Goo Hye Sun được một thời gian. Ban đầu, hai người dọn về căn nhà tân hôn ở khu Yongin, Gyeonggi-do và đã có một lần chuyển nhà đến khu Geumho-dong, Seoul.

Sau thời gian chung sống ở Geumho-dong, Ahn Jae Hyun đã rời khỏi để chuyển sang Kangnam ở một mình. Người này tiết lộ: "Tuy thời gian sống riêng không lâu nhưng có lẽ bất hòa bắt đầu từ đó".

Tiết lộ từ người trong ngành: Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã ly thân được một thời gian
Ahn Jae Hyun đã chuyển khỏi nhà chung của hai vợ chồng trước khi công bố ly hôn

Như thông tin đã đưa, Goo Hye Sun là người thông báo đầu tiên về việc kết thúc cuộc hôn nhân với chồng trẻ Ahn Jae Hyun. Nữ diễn viên còn thẳng thừng "vạch mặt" chồng và CEO công ty hùa nhau chửi rủa cô, tự ý bí mật bàn bạc riêng từ trước để điều chỉnh thông cáo ly hôn với báo giới mà không có sự đồng ý của Goo Hye Sun.

Về phía công ty quản lý của hai vợ chồng - HB Entertainment cho biết, hai bên đã đi đến thỏa thuận, tố Goo Hye Sun tự ý hành động khiến chính họ và Ahn Jae Hyun ngỡ ngàng. Chưa dừng lại, HB còn đính kèm thông cáo này một bản chụp lại thông cáo mà Goo Hye Sun soạn sẵn trước đó.

Tiết lộ từ người trong ngành: Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã ly thân được một thời gian - 1
Goo Hye Sun đang đối đầu với công ty quản lý và chồng trẻ hậu công bố ly hôn.

Theo Eri (Helino)
Loading...