Sao 360°

Tiết lộ thêm tình huống 'đê tiện' về Huỳnh Tâm Dĩnh: Hứa Chí An chỉ là bước đệm sau khi cố 'tà lưa' người đàn ông này mà không thành

Theo nhiều nguồn tin cho biết Hứa Chí An chỉ là phương án dự bị của Huỳnh Tâm Dĩnh mà thôi.

Huỳnh Tâm Dĩnh sau một đêm bỗng trở nên nổi đình nổi đám không phải bởi điều gì liên quan đến sự nghiệp mà là vụ ngoại tình ồn ào với Hứa Chí An – chồng của "thiên hậu Hong Kong" Trịnh Tú Văn. 

Trong khi Hứa Chí An mở họp báo công khai nhận sai và xin lỗi thì Huỳnh Tâm Dĩnh chỉ đăng Weibo xin lỗi, netizen cho rằng cô không đủ "thành ý" nên càng ném đá dữ dội hơn. Trước diễn biến tiêu cực thì TVB đã chính thức phong sát Huỳnh Tâm Dĩnh, điều này khiến cho dư luận cũng bớt giận một chút.

Tiết lộ thêm tình huống 'đê tiện' về Huỳnh Tâm Dĩnh: Hứa Chí An chỉ là bước đệm sau khi cố 'tà lưa' người đàn ông này mà không thành
Scandal ngoại tình của Huỳnh Tâm Dĩnh – Hứa Chí An chiếm sóng suốt mấy ngày qua.

Trong mắt Mã Quốc Minh thì Huỳnh Tâm Dĩnh chính là "Tâm Dĩnh BB" nhưng sự thật thì bạn gái của anh không chỉ ngoại tình với một mình Hứa Chí An. Theo giới truyền thông Hong Kong thì từ lúc bước chân vào showbiz thì cũng là lúc Huỳnh Tâm Dĩnh bắt đầu "tiền án tiền sự", gặp phải không ít bê bối và còn bị gọi là "giảo tinh" (ý chỉ những người phụ nữ đẹp nhưng lẳng lơ).

Nhiều người đàn ông có vợ khác đều gục dưới chân Huỳnh Tâm Dĩnh, thêm một Hứa Chí An nữa cũng chẳng có gì lạ.

Tiết lộ thêm tình huống 'đê tiện' về Huỳnh Tâm Dĩnh: Hứa Chí An chỉ là bước đệm sau khi cố 'tà lưa' người đàn ông này mà không thành - 1
Huỳnh Tâm Dĩnh và Mã Quốc Minh thời mặn nồng

3 năm trước khi quay Cung tâm kế 2, Huỳnh Tâm Dĩnh và Mã Quốc Minh yêu nhau say đắm nhưng cô được cho chỉ là "cưỡi bò tìm ngựa" mà thôi. Trong khoảng thời gian yêu Mã Quốc Minh, Huỳnh Tâm Dĩnh đã "nhắm trúng" ông chủ của công ty giải trí Sun Entertainment Culture kiêm ông trùm sòng bạc Châu Trác Hoa. 

Chỉ cần là hoạt động của Sun Entertainment Culture, dù là công khai hay tư nhân, được mời hay không được mời thì Huỳnh Tâm Dĩnh vẫn đến. Nhưng cuối cùng Huỳnh Tâm Dĩnh vẫn không thể tiếp cận được Châu Trác Hoa, cô đành chuyển hướng sang Hứa Chí An.

Tiết lộ thêm tình huống 'đê tiện' về Huỳnh Tâm Dĩnh: Hứa Chí An chỉ là bước đệm sau khi cố 'tà lưa' người đàn ông này mà không thành - 2
Khi đang hẹn hò với Mã Quốc Minh, Huỳnh Tâm Dĩnh còn tiếp cận Châu Trác Hoa nhưng không thành.

Ngay từ lần đầu cùng Hứa Chí An gặp gỡ, Huỳnh Tâm Dĩnh đã sử dụng chiến thuật mà trước kia cô dùng để theo đuổi Mã Quốc Minh – đó là coi đối phương là thần tượng còn mình chính là fangirl nhỏ bé đáng yêu. Sau đó Huỳnh Tâm Dĩnh cũng cố ý đến phòng tập thể dục nơi mà Hứa Chí An thường xuyên đến, hai người từ đó dần quen biết, cô cũng thành công nằm trong hội bạn của nam ca sĩ này.

Không chỉ vậy, khi Hứa Chí An tổ chức concert vào năm ngoái, Huỳnh Tâm Dĩnh cũng đến để ủng hộ, hai người còn chụp chung hình nữa. Dưới sự tấn công mãnh liệt của Huỳnh Tâm Dĩnh, "tuyến phòng thủ" của Hứa Chí An tan vỡ, họ bí mật ở bên nhau 2 năm liền.

Tiết lộ thêm tình huống 'đê tiện' về Huỳnh Tâm Dĩnh: Hứa Chí An chỉ là bước đệm sau khi cố 'tà lưa' người đàn ông này mà không thành - 3
Huỳnh Tâm Dĩnh và Hứa Chí An

Có nguồn tin cho biết Trịnh Tú Văn đã biết chồng mình ngoại tình từ lâu, chỉ là cô không muốn làm to chuyện, hy vọng sẽ lặng lẽ giải quyết mọi chuyện. 

Chính vì thế mà thỉnh thoảng Trịnh Tú Văn đều sẽ đến phòng tập thể dục để "ngầm ra hiệu" cho Huỳnh Tâm Dĩnh biết mà rút lui nhưng "tiểu tam" này chẳng hề quan tâm. Và để rồi mọi chuyện bại lộ, Huỳnh Tâm Dĩnh đã chính thức phải nhận quả báo sau nhiều lần cướp chồng.

Tiết lộ thêm tình huống 'đê tiện' về Huỳnh Tâm Dĩnh: Hứa Chí An chỉ là bước đệm sau khi cố 'tà lưa' người đàn ông này mà không thành - 4
Trịnh Tú Văn được cho là "ngầm cảnh cáo" Huỳnh Tâm Dĩnh nhưng "tiểu tam" vẫn không biết đường mà rút lui.

Trong khi đó Trịnh Tú Văn tha thứ cho chồng, cô thể hiện rằng bản thân rất tốt và không cần mọi người phải lo lắng.

 Nhưng theo nguồn tin cho biết thì Trịnh Tú Văn đã chuyển về nhà mẹ đẻ, tâm trạng lúc này của cô rất tệ, không ăn không uống không gặp ai khiến mọi người đều lo lắng cho căn bệnh trầm cảm của cô.

Theo Hoàng Linh (Helino)
Loading...Tin mới hơn