Sao 360°

'Tiên nữ Tân Cương' bác tin vụng trộm với Hiểu Minh

Cáp Ni Khắc Tư - diễn viên được mệnh danh "Tiên nữ Tân Cương" - nói sẽ kiện người tung tin cô là bồ nhí của Huỳnh Hiểu Minh.

Từ ngày 20/2, nhiều tài khoản Douban, Weibo đăng tin Cáp Ni Khắc Tư là người tình của Huỳnh Hiểu Minh. Tài tử bị cho làm tổn thương Cáp Ni Khắc Tư khi thân mật, sau đó phải đưa cô vào bệnh viện, vì thế một tháng qua nữ diễn viên không cập nhật Weibo. Cáp Ni Khắc Tư còn bị đồn xen vào hôn nhân tài tử Trần Hách, bị vợ của Trần Hách phát hiện. Hiện, Cáp Ni Khắc Tư là nghệ sĩ thuộc công ty quản lý mà Trần Hách và Angelababy - vợ Huỳnh Hiểu Minh - thành lập.

'Tiên nữ Tân Cương' bác tin vụng trộm với Hiểu Minh
Diễn viên Cáp Ni Khắc Tư. Ảnh: Ifeng.

Ngày 22/2, qua công ty quản lý, Cáp Ni Khắc Tư cho biết các thông tin trên không đúng sự thật, gây tổn hại danh dự cô. Đại diện của Cáp Ni Khắc Tư yêu cầu các tài khoản liên quan xóa tin đồn. Phía nữ diễn viên sẽ kiện những người tiếp tục bôi nhọ cô.

Trên trang cá nhân, Cáp Ni Khắc Tư chia sẻ lại bài viết của công ty quản lý, cho biết gần đây cô chăm sóc bà ngoại trong bệnh viện. Hiện cô tự cách ly vì dịch Covid-19.

'Tiên nữ Tân Cương' bác tin vụng trộm với Hiểu Minh - 1
Huỳnh Hiểu Minh (trái) và Trần Hách vướng tin đồn vụng trộm với sao nữ mới vào nghề. Ảnh: QQ.

Khắc Tư 24 tuổi, vào làng giải trí từ tháng 11/2018 với vai trò khách mời show truyền hình. Cô "nổi tiếng sau một đêm" với tiết mục múa, được đông đảo khán giả khen xinh đẹp như "tiên nữ trong tranh". Từ đó, Cáp Ni Khắc Tư đắt show sự kiện, chụp ảnh thời trang. Hiện cô đóng phim Thiên vũ kỷ, hợp tác Hứa Khải, Ngô Giai Di...

Theo Như Anh (VnExpress.net)

https://vnexpress.net/giai-tri/tien-nu-tan-cuong-bac-tin-vung-trom-voi-hieu-minh-4059221.html
Loading...Tin mới hơn