Sao 360°

Thủy Tiên tiết lộ thời điểm công khai gương mặt con gái

Mặc dù chia sẻ nhiều câu chuyện về bé Bánh Gạo trên trang cá nhân nhưng Thủy Tiên vẫn quyết giữ kín dung mạo con gái mấy năm qua.

Mới đây, Thủy Tiên đã mở một cuộc hỏi đáp với người hâm mộ trên trang cá nhân. Ngoài những câu hỏi về cuộc sống của Thủy Tiên thì người hâm mộ còn thể hiện sự tò mò về bé Bánh Gạo - con gái cô và ông xã Công Vinh.

Nữ ca sĩ nhận được câu hỏi: "Chị ơi! Chị đăng hình Bánh Gạo được không chị?". 

Thủy Tiên chưa bao giờ công khai hình ảnh chính diện gương mặt của con gái từ khi sinh ra đến nay vì muốn giữ sự riêng tư cho bé. Tuy nhiên, trước lời đề nghị của fan, bà xã Công Vinh cũng vui vẻ đáp lại: "Khi nào sự xuất hiện của Bánh Gạo có ích cho xã hội thì chị sẽ đăng hình".

Thủy Tiên tiết lộ thời điểm công khai gương mặt con gái

Mặc dù câu trả lời này vẫn chưa thể xác định rõ ràng lúc nào Thủy Tiên sẽ công khai dung mạo con gái nhưng người hâm mộ cũng rất mong chờ được thấy gương mặt "tiểu công chúa" nhà Công Vinh - Thủy Tiên.

Thủy Tiên tiết lộ thời điểm công khai gương mặt con gái - 1

Thủy Tiên tiết lộ thời điểm công khai gương mặt con gái - 2

Bé Bánh Gạo năm nay 7 tuổi, là con gái đầu lòng của cặp "Beck - Vic Việt Nam". Thủy Tiên thường chia sẻ những câu chuyện vui về Bánh Gạo trên trang cá nhân như lập tài khoản Tik Tok không theo dõi mẹ mà chỉ theo dõi thần tượng là nhóm BTS, lên Google tìm kiếm tên "Bánh Gạo con gái Thủy Tiên" và rất nhiều màn đối đáp lém lỉnh với bố mẹ.

Theo Eri (Pháp Luật & Bạn Đọc)

http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/thuy-tien-tiet-lo-thoi-diem-cong-khai-guong-mat-con-gai-218058
Loading...Tin mới hơn