Sao 360°

Thủy Tiên tiếp tục đáp trả 'cực gắt' sau khi giải trình số tiền 150 tỷ

Tiếp tục là những vụ việc xung quanh số tiền từ thiện ở miền Trung của nữ ca sĩ Thủy Tiên.

Chiều hôm qua 20/11, Thủy Tiên đã chính thức thông báo trên Facebook cá nhân của mình về việc đóng tài khoản ngân hàng. Trước việc bị anti-fan chuyển tiền vào tài khoản và vẫn nhận được, nữ ca sĩ đã có động thái giải bày.

Cô cho rằng mình đã đóng tài khoản đợt 1 vào 28/10, sau đó đã mở lại để có thêm sự hỗ trợ của mạnh thường quân, nhằm mục đích giúp đỡ thêm người dân vùng lũ. Cô cũng xin lỗi vì không làm rõ ràng vấn đề này.

Thủy Tiên tiếp tục đáp trả 'cực gắt' sau khi giải trình số tiền 150 tỷ
Thuỷ Tiên luôn mong muốn thông báo công khai, minh bạch các vấn đề liên quan đến quá trình cứu trợ miền Trung để tránh những ồn ào không đáng có.

Thế nhưng nhiều người vẫn chưa hài lòng và tiếp tục công kích trên bài đăng đó. Và lúc này, Thủy Tiên đã có những lời đáp trả được cho là nóng nảy và không hợp lý:

"Túm lại đây tài khoản riêng của mình, mình thích đóng hay mở, thích nhận hay không nhận là việc của mình... mình chả phải đi làm thuê mướn cho ai, mình chỉ rãnh quá đi làm không công bao đồng dùm thiên hạ... nên thích thông báo đóng mở lúc nào là quyền của mình.. mình thích vậy đó được hông? Ý kiến thì lên phường đi chứ vô page mình soi mói nói xấu từ ngày này qua ngày nọ hổng mệt hả? Mình thấy em nào tào lao trồi lên page mình là khoá mõm hết nha hihi".

Thủy Tiên tiếp tục đáp trả 'cực gắt' sau khi giải trình số tiền 150 tỷ - 1Rõ ràng động thái này của Thủy Tiên không làm êm dịu đi vấn đề mà còn khiến cô có thêm nhiều sự nghi ngờ. Trong thời gian tới, những người phản đối lại cac hành động gần đây của cô sẽ tiếp tục có thêm cơ sở để công kích.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/thuy-tien-tiep-tuc-dap-tra-cuc-gat-sau-khi-giai-trinh-so-tien-150-ty-tintuc719124Tin mới hơn