Sao 360°

Thủy Tiên thông báo đóng tài khoản cứu trợ miền Trung, không đủ tiền nên giảm nhà chống lũ

Những chia sẻ mới nhất của Thủy Tiên khiến nhiều người không khỏi hoang mang.

Cách đây vài ngày, Thủy Tiên đã đăng danh sách 8.000 hộ được nhận hỗ trợ ở Huế, với tiêu chí là hộ bị ngập và khó khăn ở 8 xã khác nhau. Thông tin này khiến mọi người phấn khởi vì sẽ có nhiều người dân vùng lũ được giúp đỡ vượt qua khốn khó.

Vào tối qua (15/11), Thuỷ Tiên đã chia sẻ lên trang cá nhân danh sách nói trên nhưng có sự thay đổi. Danh sách 8.000 được nâng lên thànhh 18.561 hộ dân ở 8 xã, 3 huyện để không ai bị sót, không ai thấy tủi thân. Thế nhưng, Thủy Tiên tuyên bố đóng tài khoản từ sớm nên hiện tại không còn đủ tiền để giúp nhiều người và hỗ trợ thoải mái như trước.

ca sĩ Thuỷ Tiên, sao Việt

ca sĩ Thuỷ Tiên, sao Việt
Thuỷ Tiên đóng quỹ cứu trợ và giảm số nhà chống lũ vì quỹ không còn nhiều

Sau khi bàn bạc cùng ê-kíp của mình, Thủy Tiên đi đến quyết định là thay vì xây 10 nhà chống lũ như ban đầu đã thông báo, bây giờ sẽ rút còn 8 nhà, để dành phần tiền còn lại hỗ trợ thêm cho các hộ dân ở 3 huyện 8 xã tại Huế. Nữ ca sĩ hi vọng bà con ở miền Trung và mạnh thường quân sẽ thông cảm với quyết định thay đổi này. Đồng thời, cô cũng kêu gọi 18.561 hộ dân đăng ký với chính quyền để được nhận hỗ trợ.

Dù thay đổi quyết định so với ban đầu nhưng người hâm mộ vẫn thông cảm cho sự khó khăn và áp lực mà Thủy Tiên đang phải gánh chịu. Nhiều người để lại bình luận an ủi, động viên cô cố gắng trên hành trình cứu trợ bà con miền Trung. Thủy Tiên cũng cho biết, cô và team sẽ lên đường đi cứu trợ lần thứ 3 sau khi sắp xếp công việc và kế hoạch.

 HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/thuy-tien-thong-bao-dong-tai-khoan-cuu-tro-mien-trung-khong-du-tien-nen-giam-nha-chong-lu-tintuc717872