Sao 360°

Thủy Tiên ngưng phát quà khi thấy người nhận cứu trợ đeo vàng

Sáng nay 31/10, nữ ca sĩ Thủy Tiên tiếp tục phát quà cứu trợ cho đồng bào chịu ảnh hưởng của bão lũ ở miền Trung.

Phát hiện có rất nhiều người khá giả, thậm chí đeo vàng đến nhận tiền và quà cứu trợ, nữ ca sĩ Thủy Tiên đã quyết định ngừng phát quà ở xã Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị. Chia sẻ trên trang cá nhân, cô cho biết sẽ chờ đến khi thống kê đủ danh sách hợp lý rồi mới tiếp tục.

"Sáng nay phát quà Tiên phát hiện hầu như có rất nhiều người khá giả đến nhận quà, rất nhiều người đeo vàng và sơn móng chân đến nhận, Nên Tiên đã cho ngừng lại và đi trực tiếp kiểm tra lại danh sách mà team dã duyệt". Thủy Tiên thông báo trên Facebook.

"Phát hiện ra có nhiều hộ có tên trong danh sách khảo sát nhưng lại không có được phiếu để nhận quà, mà phiếu do người khác đi nhận. Điển hình như chị trong video clip này có tên trong danh sách nhận quà nhưng lại không nhận được phiếu, vậy thì phiếu đến nhận đủ suất đâu ra? Ngoài ra rất nhiều hộ khó khăn nước ngập sâu lại không có tên trong danh sách nhận hỗ trợ mà phiếu lại ưu tiên suất cho trưởng xóm như trong clip ở đây".

"Vì vấn đề này bất cập nên mong bà con 12 Xã Tiên đã thông báo tại Hải Lăng Quảng Trị thông cảm Tiên sẽ ngừng phát tại đây cho đến khi nào Huyện, Xã sắp xếp lại danh sách đúng người cần giúp thì tụi Tiên sẽ quay lại".

Thủy Tiên ngưng phát quà khi thấy người nhận cứu trợ đeo vàng

Thủy Tiên và Công Vinh trở lại miền Trung cứu trợ người dân bị lũ lụt từ ngày 27/10. Những ngày qua, vợ chồng nữ ca sĩ đã trao tiền mặt cho người dân ở Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị.

Cô chia sẻ mình đã gặp nhiều vấn đề khó khăn mỗi ngày như thời tiết, việc chen lấn của người dân, hay thậm chí có hôm cô còn bị cào rách cả tay.

Dù vậy Thủy Tiên cũng chia sẻ rằng mình sẽ tiếp tục thực hiện những điều này bằng hết khả năng trong thời gian tới cho dù có bất kì điều gì xảy ra

Thủy Tiên gặp rắc rối trong lúc trao quà ở Quảng Trị


Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/thuy-tien-ngung-phat-qua-khi-thay-nguoi-nhan-cuu-tro-deo-vang-tintuc714558