Sao 360°

Thuỷ Tiên livestream phát nhu yếu phẩm cho người dân tại Huế, số tiền huy động được đã lên đến 10 tỷ

Bất chấp tình hình khó khăn, Thủy Tiên vẫn liên tục thông báo vị trí của mình cho bà con biết để ra nhận quà hỗ trợ, rất nhiều người xúc động đến rơi nước mắt trước tấm lòng của nữ ca sĩ.

Ở thời điểm hiện tại, Thủy Tiên đang có mặt tại Huế để cứu trợ bà con gặp khó khăn do thiên tai bão lũ gây ra. Trước đó, cô đã đứng ra kêu gọi đóng góp và nhận được khoản tiền cứu trợ khủng từ các mạnh thường quân. Chỉ sau 24h, bà xã Công Vinh vận động được số tiền lên tới hơn 10 tỷ đồng. Nói là làm, nữ ca sĩ nhanh chóng bắt chuyến bay sớm nhất ra đến Huế để trực tiếp giúp đỡ người dân nơi đây. 

Rạng sáng 14/10, bà xã Công Vinh đã livestream trên trang Fanpage cá nhân để cập nhập điểm đến của mình. Đi tới đâu cô cũng thông báo để người dân biết tin và ra nhận quà trong lúc khó khăn vì lũ lụt. Hình ảnh bà con vây quanh Thủy Tiên, đón những món nhu yếu phẩm như mì gói và nước suối - những thứ tưởng chừng như đơn giản hàng ngày giờ đây lại vô cùng quý giá - khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động. 

Thuỷ Tiên livestream phát nhu yếu phẩm cho người dân tại Huế, số tiền huy động được đã lên đến 10 tỷ

Thuỷ Tiên livestream phát nhu yếu phẩm cho người dân tại Huế, số tiền huy động được đã lên đến 10 tỷ - 1

Thuỷ Tiên livestream phát nhu yếu phẩm cho người dân tại Huế, số tiền huy động được đã lên đến 10 tỷ - 2

Thuỷ Tiên livestream phát nhu yếu phẩm cho người dân tại Huế, số tiền huy động được đã lên đến 10 tỷ - 3
Thủy Tiên liên tục cập nhật tình hình phát quà cho bà con tại Huế. Nhiều người dân từ những nơi lụt cao tới nóc nhà lội nước ra đường lớn nhận nhu yếu phẩm

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với Pháp Luật & Bạn Đọc, Thủy Tiên đã chia sẻ: "Đêm qua, nhìn thấy những hình ảnh của bà con miền Trung tôi trằn trọc không ngủ được, tôi cứ đặt câu hỏi: Không biết mình nên làm không?. Mình có làm được không đây?... Thủy Tiên không biết bản thân có đứng ra làm nổi hay không, nhưng nếu không làm thì lương tâm sẽ cắn rứt. Đến 6 giờ sáng nay tôi đã thức và nghĩ: Thôi kệ, bỏ hết công việc nhà cửa, show, gia đình để đi thôi.

Bây giờ mất show, mất tiền là chuyện bình thường. Trong thời điểm này, nếu tôi sợ nguy hiểm, không dám đi thì chẳng may người ta đói khát rồi chết thì sao? Thương lắm, tôi chịu không nổi đâu".

Thuỷ Tiên livestream phát nhu yếu phẩm cho người dân tại Huế, số tiền huy động được đã lên đến 10 tỷ - 4
Tất cả các khoản chi tiêu đều được Thủy Tiên chia sẻ công khai

Mọi đóng góp để giúp đỡ người dân miền Trung trong tình hình lũ lụt, thiên tai xin chuyển về:

Số TK: 0181003469746

Chủ TK: Trần Thị Thủy Tiên

Ngân hàng: Vietcombank

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/thuy-tien-livestream-phat-nhu-yeu-pham-cho-nguoi-dan-tai-hue-so-tien-huy-dong-duoc-da-len-den-10-ty-tintuc710795
Loading...Tin mới hơn