Sao 360°

Thủy Tiên gây xúc động mạnh khi quyết định tài trợ cho 2 em học sinh vùng lũ phải nghỉ học do hoàn cảnh khó khăn

Trong lúc đi cứu trợ bà con miền Trung, Thủy Tiên đã gặp được những trường hợp đặc biệt khiến cô đưa ra những quyết định ngoài dự kiến.

Mới đây, Thủy Tiên vừa thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả khi đăng tải đoạn clip ghi lại hành trình đi cứu trợ miền Trung, trong đó đáng chú ý là cảnh bà xã Công Vinh tuyên bố tài trợ học phí cho 2 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến trường. 

Cụ thể, trong lúc đang đi từng nhà để trao quà cứu trợ, Thủy Tiên đã gặp hai gia đình không có điều kiện về kinh tế, tiền đóng học phí cho con cũng không thể nào trang trải nổi dẫn đến nguy cơ hai bé, một bé lớp 10 và một bé lớp 7 phải dừng việc học. Trước tình trạng này, Thủy Tiên đã nhanh chóng đưa ra quyết định tài trợ chi phí ăn ở và học tập cho các em đến hết đại học. 

Clip: Thuỷ Tiên tài trợ cho 2 học sinh ở miền Trung chi phí học hết đại học (Clip: Thuỷ Tiên)

Với trường hợp của nữ sinh lớp 10, bà xã Công Vinh trao tại chỗ 5 triệu đồng cho em đóng học phí năm học mới và hứa sẽ chu cấp đến khi cô bé học hết đại học. Sau khi biết em phải đi làm thêm để phụ giúp gia đình, Thủy Tiên đã tiếp tục tặng nữ sinh 3 triệu đồng nữa. Cô còn trao cho mẹ của em 15 triệu đồng chi phí sửa nhà và ăn uống.

Về phần bé trai lớp 7 buộc phải nghỉ học vì gia đình quá khó khăn, mẹ của em phải một mình nuôi 3 đứa con cùng mẹ già tàn tật, đồng thời phải gánh khoản nợ ngân hàng không hề nhỏ, Thủy Tiên đã nói với người mẹ: "Chị định cho nó nghỉ hả? Không, bây giờ chị cho nó đi học đi, em sẽ nuôi nó đến đại học luôn. Nhưng mà chị phải hứa nha, nó mà nghỉ học em không chuyển tiền nữa. Sau này có bằng đại học thì nó mới nuôi lại gia đình được". Nữ ca sĩ cũng trao tại chỗ cho mẹ của nam sinh 5 triệu đồng để đóng học phí và 6 triệu để lo cuộc sống trước mắt cho các thành viên trong nhà.

Hành động nhanh chóng và kịp thời, đúng người đúng việc của Thủy Tiên đã khiến cộng đồng mạng càng thêm nể phục và trân trọng tấm lòng của cô dành cho người dân. Trong đoạn clip, 2 em học sinh được bà xã Công Vinh hỗ trợ cũng không kìm được sự xúc động mà bật khóc.

Thủy Tiên gây xúc động mạnh khi quyết định tài trợ cho 2 em học sinh vùng lũ phải nghỉ học do hoàn cảnh khó khăn
Thuỷ Tiên cho biết mỗi năm cô sẽ chuyển tiền học phí cho các con
Thủy Tiên gây xúc động mạnh khi quyết định tài trợ cho 2 em học sinh vùng lũ phải nghỉ học do hoàn cảnh khó khăn - 1
Thuỷ Tiên nhận trách nhiệm cho chi phí 1 học sinh lớp 10 và 1 học sinh lớp 7 học đến hết đại học
Thủy Tiên gây xúc động mạnh khi quyết định tài trợ cho 2 em học sinh vùng lũ phải nghỉ học do hoàn cảnh khó khăn - 2
Khoảnh khắc cậu bé lớp 7 bật khóc nức nở vì được tài trợ học phí để tiếp tục đến trường

HH (Nguoiduatin.vn) 


>> Hình ảnh Thủy Tiên mặt bơ phờ đứng ăn vội bữa lót dạ khi đi cứu trợ gây xôn xao
>> Thủy Tiên lên tiếng về việc bị cảnh báo có thể mất hết sự nghiệp vì cầm hơn 100 tỷ đi cứu trợ bà con vùng lũ
>> Công chúng xôn xao việc Thuỷ Tiên xin trích quỹ cứu trợ miền Trung giúp 200 người lao động Việt, nữ ca sĩ có động thái trấn an luôn và ngay


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/thuy-tien-gay-xuc-dong-manh-khi-quyet-dinh-tai-tro-cho-2-em-hoc-sinh-vung-lu-phai-nghi-hoc-do-hoan-canh-kho-khan-tintuc712468