Sao 360°

Thúy Nga bật khóc và buông xuôi nhìn ca sĩ Kim Ngân lại đi lang thang mà không thể giúp đỡ

Thúy Nga cho biết, những ngày qua, cô giúp đỡ Kim Ngân hết lòng nhưng những kẻ xấu vẫn chỉ trích và miệt thị.

Trong khoảng thời gian vừa qua, danh hài Thúy Nga khá nhiệt tình giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân ổn định cuộc sống. Cô tìm được một ngôi chùa cho đàn chị tá túc. Cô ở cạnh động viên tinh thần để ca sĩ nổi tiếng một thời cảm thấy an toàn và vững tinh thần hơn.

ca sĩ Kim Ngân, danh hài Thuý Nga, sao Việt
Thúy Nga cho biết, cô sẽ phải dừng giúp đỡ cho ca sĩ Kim Ngân vì những lí do bất khả kháng

Tuy nhiên, mới đây, trong một clip đăng tải trên kênh YouTube cá nhân, Thúy Nga bật khóc vì bị nhiều người chê bai, chỉ trích khi giúp Kim Ngân. Cô tâm sự: "Mỗi lần giúp cho một người nào, tôi rất cực khổ, vất vả. Nhưng khi họ đạt được một điều gì đó, tôi vui lắm. Về nhà mà có ngả lưng nằm xuống tôi cũng yên tâm vì hôm nay làm được một điều tốt.

Cứ mỗi ngày tôi làm một điều tốt để an tâm hơn về cuộc đời mình. Coi như mỗi ngày tôi tích được cho mình một điểm tốt để sau này lỡ may trong gia đình, con cái, bản thân gặp hoạn nạn, khó khăn thì vẫn có thể vượt qua nhẹ nhàng.

Mọi người hãy tin tôi đi vì tôi đã làm việc này rất nhiều rồi nên tôi biết. Đời tôi hoạn nạn rất nhiều nhưng tôi vượt qua được hết. Có lẽ do mẹ tôi trước đây làm nhiều điều tốt cho con cái nên tới bây giờ, bản thân tôi cũng làm y chang như vậy. Có những hoạn nạn đẩy tôi vào vực sâu nhưng tôi vẫn thoát được vì trước đây tôi đã tích lũy được một chút công đức qua việc cứu giúp người khác.

Tôi mong rằng, tất cả mọi người hãy làm việc tốt, đừng nghĩ đến việc hãm hại nhau, rất tội cho người khác, tội lắm.

Ngay từ khi giúp chị Kim Ngân, tôi biết mình sẽ gặp nhiều gian nan, trắc trở lắm. Tôi thất bại, người ta sẽ cười tôi không làm được việc gì hết.

Tôi thành công một chút là kẻ ganh người ghét, nói xấu đủ điều. Thấy tôi thành công là họ sẵn sàng tìm cách hãm hại tôi. Nói chung, nhiều chuyện xảy ra lắm.

Nhưng tôi mặc kệ. Với tôi, ai làm gì cũng được, trời có mắt hết. Bản thân tôi chỉ làm một việc quan trọng nhất cuộc đời mình khi gặp chị Kim Ngân là giúp chị ấy có một căn phòng để ngủ cho ấm áp, không phải nằm mưa nằm gió rét mướt thôi".

ca sĩ Kim Ngân, danh hài Thuý Nga, sao Việt
Thúy Nga cho biết, Kim Ngân không thể thích nghi cuộc sống ở chùa mà vẫn đi lang thang

Đáng buồn hơn, Thúy Nga cho biết cô buông xuôi về trường hợp của Kim Ngân: "Bây giờ, chị Kim Ngân đi lang thang tôi cũng phải chấp nhận, không làm gì được.

Bữa giờ tôi có gặp một chị bác sĩ chữa bệnh tâm thần ở Mỹ suốt 35 năm nay. Chị ấy có những lời khuyên rất hay về bệnh tình của chị Kim Ngân. Quan trọng là cần phải có một thời gian rất dài, chứ không phải muốn mà làm ngay được.

Hiện tại, chỉ riêng việc chờ giấy tờ của chị Kim Ngân cũng mất cả tháng trời rồi. Tôi cần phải có đầy đủ hồ sơ của chị ấy thì mới đưa chị ấy đi khám bệnh được. Nếu lúc đó chị Kim Ngân đồng ý chữa bệnh thì tôi sẽ quay khoảnh khắc đó cho mọi người chứ hiện tại chị ấy vẫn cứ như vậy.

Tôi cũng phải chấp nhận cho chị ấy đi lang thang chứ không bắt chị ấy ở lại chùa được, không thể nào ngăn cản được chị ấy, khó lắm. Tôi từng cho một người đi theo chị Kim Ngân để phụ giúp chị ấy nhưng chị Kim Ngân tỏ thái độ không thích nên đành phải thôi".

Thông tin Thúy Nga chia sẻ khiến mọi người khá buồn bã và lo lắng cho Kim Ngân. Bởi nữ ca sĩ sẽ phải quay lại cuộc sống lang thang bụi đời mà không ai có thể nhiệt tâm giúp đỡ như Thúy Nga.

Theo Bảo Quỳnh (Công lý & Xã hội)


>> Ca sĩ Kim Ngân bị cắt vào tai khi lang thang tại Mỹ, Thúy Nga bàng hoàng
>> Xót xa ca sĩ Kim Ngân bị bệnh, nằm co ro ngoài đường, chỉ có một mảnh chăn để đắp
>> Thúy Nga bật khóc, công khai số tiền bất ngờ mà khán giả hỗ trợ Kim Ngân


https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/thuy-nga-bat-khoc-va-buong-xuoi-nhin-ca-si-kim-ngan-lai-di-lang-thang-ma-khong-the-giup-do-79500.html