Sao 360°

Thúy Diễm 'ám ảnh' vụ bạo hành trẻ em, chỉ cầu mong một điều duy nhất

Những vụ việc bạo hành trẻ em đã khiến nhiều sao Việt bức xúc.

Những ngày gần đây, liên tiếp các vụ bạo hành trẻ em xảy ra khiến dư luận xôn xao. Là một người nổi tiếng với sức ảnh hưởng trên mạng xã hội, bà xã Lương Thế Thành lên tiếng kêu gọi mọi người chung tay đẩy lùi vấn nạn này.

Thúy Diễm 'ám ảnh' vụ bạo hành trẻ em, chỉ cầu mong một điều duy nhất
Thúy Diễm 'ám ảnh' với những vụ bạo hành trẻ em.

Trên trang cá nhân của mình, Thúy Diễm nghẹn ngào viết: "Mấy nay cứ ám ảnh bởi những vụ bạo hành trẻ em, tối đến cứ khó ngủ rồi trằn trọc suy nghĩ. Cứ nhắm mắt là lại hiện lên trong đầu những hình ảnh kinh khủng đó. Xót xa quá các con ơi! Sao chẳng ai che chở cho các con những lúc ấy vậy?

Những thân thể nhỏ bé với những vết thương rướm máu chằng chịt, những vết bầm tím nối dài khắp cơ thể của các con như một vết dao đâm vào trái tim những người làm mẹ như Diễm. Ước chi mọi việc chỉ là tin ảo trên mạng xã hội, nhưng nó lại là sự thật.

Với Diễm, gia đình luôn là cái nôi nuôi dưỡng mỗi đứa trẻ lớn khôn, là nơi chở che, bảo bọc con nhỏ giữa những bão tố bên ngoài. Vậy mà trong cái nơi đáng lý là an toàn nhất cho các con ấy, lại có những quỷ dữ đội lốt "cha -mẹ“ đã lạnh lùng, tàn nhẫn xuống tay với những đứa trẻ non nớt, bé xíu chưa có khả năng tự vệ như thế".

Thúy Diễm 'ám ảnh' vụ bạo hành trẻ em, chỉ cầu mong một điều duy nhất - 1
Bà xã Lương Thế Thành lên tiếng kêu gọi mọi người chung tay đẩy lùi vấn nạn này.

Xót xa trước vấn nạn này, Thúy Diễm còn để lại thông điệp khuyên mọi người nên chủ động bảo vệ trẻ em: "Là một người mẹ, Diễm chỉ ước ao hy vọng tất cả những trẻ em trên thế giới đều sẽ được ăn no, ngủ kỹ, khỏe mạnh, bình an và vui vẻ lớn lên. Chỉ ước ao như thế nhưng nó lại là ước mơ khó quá không các cha mẹ?

Xin hãy một lần nghĩ lại, chúng ta đã mang con đến với thế giới này thì phải có trách nhiệm để đem lại cho con một cuộc sống hạnh phúc, môi trường an toàn và lành mạnh nhất để phát triển toàn diện.

Thúy Diễm 'ám ảnh' vụ bạo hành trẻ em, chỉ cầu mong một điều duy nhất - 2
Thúy Diễm để lại thông điệp khuyên mọi người nên chủ động bảo vệ trẻ em

Vì trẻ thơ là máu, là thịt, là một trái tim để yêu thương, là những thiên thần nhỏ bé yếu ớt và hoàn toàn vô tội. Các con càng không phải khúc gỗ để đóng đinh, để bạo hành mỗi ngày.

Xin hãy bảo vệ che chở cho những đứa trẻ. Đừng dửng dưng, đừng để cho đứa trẻ nào phải gánh chịu điều khủng khiếp như thế nữa. Mong lắm thay".

Dưới bài đăng của nữ diễn viên, nhiều khiến giả lên tiếng bức xúc, đồng cảm với tâm trạng của cô. 

Theo Phạm Quỳnh Thương (Saostar.vn)
https://saostar.vn/giai-tri/thuy-diem-am-anh-vu-bao-hanh-tre-em-chi-cau-mong-mot-dieu-duy-nhat-202201221224055641.html