Sao 360°

Thực hư thông tin nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng vừa đáp chuyến bay về nước, chuẩn bị tổ chức họp báo

Mạng xã hội xuất hiện thông tin nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đăng vừa đáp chuyến bay trở về nước và sẽ tổ chức họp báo.

MXH xuất hiện thông tin nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đăng đã đáp chuyến bay từ Tây Ban Nha trở về Việt Nam. Thông tin trên xuất phát từ kênh Tiktok có tên gọi và hình ảnh của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.  

Thực hư thông tin nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng vừa đáp chuyến bay về nước, chuẩn bị tổ chức họp báo
Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh tại châu Âu

Kênh Tiktok này đăng tải gần chục clip ghi lại hình ảnh rạng rỡ của Hồ Hoài Anh rạng rỡ bên vợ con, Hồ Hoài Anh thảnh thơi ngồi đàn hát... 

Chủ nhân kênh kênh Tiktok còn thoải mái phản hồi những thắc mắc của mọi người về vụ tai tiếng mà mình đang vướng phải: "Đã đáp máy bay trở về Việt Nam an toàn, tất cả chỉ là tin đồn nhảm"; "Trở về và thư giãn cùng gia đình, bỏ ngoài tai những tin đồn thất thiệt. Đầu tuần, ngày 4/7 Hồ Hoài Anh sẽ tổ chức họp báo để đính chính thông tin sai sự thật từ hôm qua nha mọi người"; "Về từ chiều hôm qua rồi nha em, nghỉ ngơi 2 ngày cuối tuần. Đầu tuần tụi anh sẽ làm sáng tỏ những tin đồn thất thiệt"; "Tin đồn thổi vô căn cứ thì trước sau gì cũng tự tiêu tan thôi. Cây ngay không sợ chết đứng"...

Không chỉ vậy, kênh Tiktok có tên Hồ Hoài Anh còn chia sẻ thông tin Hồng Đăng cũng vừa về tới Việt Nam và cả hai sẽ tổ chức họp báo cùng với nhau để nói rõ sự việc. Đoạn clip Hồng Đăng tự lái xe ô tô chở cả gia đình phía sau đi trên đường cũng được đính kèm thông tin này.

Tuy nhiên rất nhanh chóng nhiều người nhận ra kênh Tiktok trên là giả mạo. Sở dĩ vậy bởi kênh này mới được lập ra cách đây chưa đầy một ngày, các clip được đăng tải trên kênh cũng đều là clip cũ.

Thực hư thông tin nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng vừa đáp chuyến bay về nước, chuẩn bị tổ chức họp báo - 1
Hai nghệ sĩ vướng lùm xùm đi nước ngoài không xin phép cơ quan quản lý

Trước đó, nhiều tờ báo của Anh và Tây Ban Nha đưa tin một cô gái 17 tuổi người Anh đã bị hai người đàn ông được giới thiệu là “một diễn viên và nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam” cưỡng hiếp tại khách sạn trên đảo Majorca (Tây Ban Nha). Tờ báo địa phương Ultima Hora đưa tin cô gái 17 tuổi nói với các cảnh sát rằng hai người đàn ông 37 và 42 tuổi đã bắt cô tắm sau khi hiếp dâm để loại bỏ bằng chứng trong trường hợp họ bị buộc tội.

Hiện tại, diễn viên Hồng Đăng (37 tuổi) và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh (42 tuổi) bị vướng vào ồn ào quanh vụ việc khi đang có chuyến nghỉ dưỡng tại Tây Ban Nha.

Phía VTV đã 'cấm sóng' các chương trình, phim có sự góp mặt của Hồng Đăng. Trong khi đó, Hồ Hoài Anh cũng bị tạm đình chỉ công tại Học viện Âm nhạc Quốc gia vì đi nước ngoài không xin phép.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/thuc-hu-thong-tin-nhac-si-ho-hoai-anh-va-hong-dang-vua-dap-chuyen-bay-ve-nuoc-chuan-bi-to-chuc-hop-bao-tintuc830474