Sao 360°

Thực hư thông tin nghệ sĩ Chí Trung nguy kịch

Nghệ sĩ Chí Trung là một trong những gương mặt quen thuộc với khán giả, nên mọi thông tin về cuộc sống của anh luôn nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Thực hư thông tin nghệ sĩ Chí Trung nguy kịch

Mới đây, trên mạng xã hội facebook rộn lên thông tin nghệ sĩ Chí Trung đang trong tình trang khá nguy kịch, khiến cho nhiều người vô cùng lo lắng, trong đó cũng có một số người hoài nghi thông tin trên là bia đặt.

Văn hoá - Thực hư thông tin nghệ sĩ Chí Trung nguy kịch
Thông tin nghệ sĩ Chí Trung nguy kịch khiến nhiều người hoang mang. (Ảnh nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ).

Trước sự hoang mang của người hâm mộ khi chưa rõ thực hư sự việc ra sao. Trên trang cá nhân cũng như fanpage chính thức của mình, nghệ sĩ Chí Trung đã lên tiếng phủ nhận thông tin mình đang trong tình trạng nguy kịch, kèm theo đó anh còn chia sẻ hình ảnh vui tươi, với gương mặt hồng hào khỏe mạnh.

Văn hoá - Thực hư thông tin nghệ sĩ Chí Trung nguy kịch (Hình 2).
Nghệ sĩ chia sẻ hình ảnh mình vẫn mạnh khỏe.

Dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ đã được thở phào và bày tỏ vui mừng khi hay tin nghệ sĩ Chí Trung vẫn khỏe mạnh, ngoài ra một số người cũng bày tỏ sực bức xúc với những kẻ tung tin giả để câu view.

Văn hoá - Thực hư thông tin nghệ sĩ Chí Trung nguy kịch (Hình 3).
Nghệ sĩ Chí Trung đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả với vai Táo Giao thông trong series chương trình Gặp nhau cuối năm.

Nghệ sĩ Chí Trung, tên đầy đủ Phạm Chí Trung, sinh 1961 là một nghệ sĩ hài kịch, diễn viên kịch, diễn viên điện ảnh và đạo diễn sân khấu người Việt Nam. Anh là con trai của NSND Quý Dương và nghệ sĩ violon Phùng Thúy Lan. Do truyền thống nghệ thuật của gia đình nên thuở nhỏ Chí Trung đã học violon. Hết bậc trung học, anh thi vào Nhà hát Tuổi trẻ và trúng tuyển.

Là diễn viên khóa đầu tiên được đào tạo và trưởng thành từ Nhà hát Tuổi trẻ cùng với thế hệ các nghệ sĩ: NSND Lê Khanh, NSND Lan Hương, nghệ sĩ Minh Hằng, nghệ sĩ Ngọc Huyền… anh từng là trưởng đoàn kịch II Nhà hát Tuổi trẻ từ năm 1997 đến năm 2013, sau đó được bổ nhiệm là Phó giám đốc phụ trách Biểu diễn của Nhà hát Tuổi trẻ. Năm 2017 anh được bổ nhiệm làm Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ đến nay.

Theo Quốc Tiệp (Nguoiduatin.vn)
https://www.nguoiduatin.vn/xon-xao-thong-tin-nghe-si-chi-trung-nguy-kich-a535763.html