Sao 360°

Thừa nhận hẹn hò, Trần Kiều Ân bị fan quay lưng, bạn trai thiếu gia kém 9 tuổi bị 'bóc phốt' chuyên like ảnh nóng

Trần Kiều Ân - 'gái ế' 40 tuổi nổi tiếng của làng giải trí Đài Loa mới đây đã chính thức công khai tình cảm với bạn trai thiếu gia kém 9 tuổi. Tuy nhiên, người hâm mộ không những chẳng chúc phúc mà đồng loạt quay lưng lại với nàng 'Đông Phương bất bại'.

Cách đây ít giờ, Trần Kiều Ân đã đăng tải tấm hình bóng lưng chụp chung với Ngãi Luân, chính thức công khai tình cảm: “…Không kịch bản, không lời thoại, cảm ơn đã quan tâm. Tình yêu không từ bỏ tôi, tình yêu cũng không từ bỏ những người đã tin tưởng nó”. Ngãi Luân cũng liền hồi đáp: “Dũng cảm đi yêu đi”. 

Thông tin này hiện đang khiến làng giải trí Hoa ngữ xôn xao. Đây là lần thứ 2 trong sự nghiệp, Trần Kiều Ân công khai hẹn hò. Trong quá khứ, người đẹp chỉ công khai tình yêu với Hoắc Kiến Hoa.

Thừa nhận hẹn hò, Trần Kiều Ân bị fan quay lưng, bạn trai thiếu gia kém 9 tuổi bị 'bóc phốt' chuyên like ảnh nóngTrần Kiều Ân và Ngãi Luân
Thừa nhận hẹn hò, Trần Kiều Ân bị fan quay lưng, bạn trai thiếu gia kém 9 tuổi bị 'bóc phốt' chuyên like ảnh nóng - 1

Hôm 28/11 vừa qua, màn tỏ tình lãng mạn của Ngãi Luân dành cho Trần Kiều An trong chương trình Tình yêu của con gái 2 đã gây bão mạng xã hội. Tuy nhiên, khi Trần Kiều Ân chính thức thừa nhận hẹn hò với Ngãi Luân, tập thể người hâm mộ đã lập tức đồng loạt rời khỏi fandom, đổi avatar màu đen và tuyên bố: “Không có chuyện chúc phúc đâu, tạm biệt!”. Lý do là bởi nhiều khán giả cho rằng Ngãi Luân không xứng đáng với Trần Kiều Ân dù anh chàng là vị thiếu gia giàu có người Malaysia. 

Thừa nhận hẹn hò, Trần Kiều Ân bị fan quay lưng, bạn trai thiếu gia kém 9 tuổi bị 'bóc phốt' chuyên like ảnh nóng - 2
Thừa nhận hẹn hò, Trần Kiều Ân bị fan quay lưng, bạn trai thiếu gia kém 9 tuổi bị 'bóc phốt' chuyên like ảnh nóng - 3

Sau khi quay lưng với Trần Kiều Ân, các khán giả chuyển sang 'bóc phốt' Ngãi Luân và những thông tin bất lợi cho chàng 'phi công trẻ' đang được cộng đồng fan chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Theo đó, Alan bị tố là chủ công ty đa cấp cung cấp các sản phẩm chức năng, trong khi đó công ty đa cấp là loại hình kinh doanh trái pháp luật tại Trung Quốc.

Chưa hết, trên mạng xã hội Instagram, nhiều fan phát hiện ra Alan thực chất chuyên like ảnh dạo, có mối quan hệ mập mờ với các mỹ nhân ngực khủng, mặc nội y hở hang, các cô gái tiếp viên tại sòng bạc, vũ nữ múa cột tại các quán bar, club và các cô gái ly hôn chồng, đã có con.

Thông tin về Ngãi Luân đang khiến các fan của Trần Kiều Ân vô cùng bức xúc và lo lắng nàng Đông Phương bất bại bị một kẻ trăng hoa 'lừa tình', lợi dụng tên tuổi mà thôi. 

Thừa nhận hẹn hò, Trần Kiều Ân bị fan quay lưng, bạn trai thiếu gia kém 9 tuổi bị 'bóc phốt' chuyên like ảnh nóng - 4
Thừa nhận hẹn hò, Trần Kiều Ân bị fan quay lưng, bạn trai thiếu gia kém 9 tuổi bị 'bóc phốt' chuyên like ảnh nóng - 5
Thừa nhận hẹn hò, Trần Kiều Ân bị fan quay lưng, bạn trai thiếu gia kém 9 tuổi bị 'bóc phốt' chuyên like ảnh nóng - 6
Thừa nhận hẹn hò, Trần Kiều Ân bị fan quay lưng, bạn trai thiếu gia kém 9 tuổi bị 'bóc phốt' chuyên like ảnh nóng - 7Những tài khoản mà Alan nhấn nút follow trên mạng xã hội Instagram khiến dân tình 'bỏng mắt'

 TH (Nguoiduatin.vn)

https://sohuutritue.net.vn/thua-nhan-hen-ho-tran-kieu-an-bi-fan-quay-lung-ban-trai-thieu-gia-kem-9-tuoi-bi-boc-phot-chuyen-like-anh-nong-d66231.html?demoTin mới hơn