Sao 360°

Thu Quỳnh chính thức lên tiếng về hành động đăng rồi xóa ảnh của chồng cũ Chí Nhân: Tôi không quan tâm

Nữ diễn viên cũng cho biết, chỉ nắm được thông tin này sau khi phóng viên đặt câu hỏi.

Xuất hiện tại thảm đỏ Lễ trao giải Ấn tượng VTV (VTV Awards), Thu Quỳnh đã có những chia sẻ đầu tiên về tin tức chồng cũ Chí Nhân xóa ảnh mình ngay sau khi đăng tải trên facebook cá nhân hôm 5/9 vừa qua. Theo đó, nữ diễn viên "Về nhà đi con" khẳng định, bản thân chỉ được biết khi phóng viên đặt câu hỏi.

Thu Quỳnh chính thức lên tiếng về hành động đăng rồi xóa ảnh của chồng cũ Chí Nhân: Tôi không quan tâm

"Bản thân Quỳnh không có bình luận gì về tin tức này, vì tôi đã chẳng còn nghĩ gì về vấn đề này đã khá lâu rồi. Quan trọng, đây không còn là điều Quỳnh quan tâm vào thời điểm hiện tại nữa", Thu Quỳnh khẳng định.

Thu Quỳnh chính thức lên tiếng về hành động đăng rồi xóa ảnh của chồng cũ Chí Nhân: Tôi không quan tâm - 1

Trước đó, hôm 5/9 Chí Nhân và Thu Quỳnh giống như bao cha mẹ khác đều tham dự lễ khai giảng của con trai. Đặc biệt, Chí Nhân đã có những chia sẻ cũng như hình ảnh trong ngày khai giảng của bé Be.

Thu Quỳnh chính thức lên tiếng về hành động đăng rồi xóa ảnh của chồng cũ Chí Nhân: Tôi không quan tâm - 2

Điều khiến cư dân mạng chú ý là trong loạt ảnh Chí Nhân chia sẻ có một tấm hình Thu Quỳnh mặc đầm hồng, hát trên sân khấu. Đối với nhiều cặp vợ chồng đã chia tay, việc chụp ảnh chung là điều bình thường. 

Nhưng Thu Quỳnh và Chí Nhân từng xảy ra ồn ào, mâu thuẫn trước khi ly hôn nên động thái này của nam diễn viên khiến nhiều khán giả tin rằng mối quan hệ của cả hai được cải thiện vì con trai. Tuy nhiên, không lâu sau đó, nam diễn viên đã xóa bức ảnh có sự xuất hiện của vợ cũ.

Theo H.P (Helino)