Sao 360°

Thông tin hiếm hoi về người vợ bí ẩn của Tô Hữu Bằng được tiết lộ?

Tô Hữu Bằng chưa từng một lần công khai chuyện tình yêu cũng như hôn nhân khiến công chúng càng tò mò.

Trang Sohu ngày 7/5 tiếp tục đăng tải thông tin khiến công chúng tò mò liên quan tới cuộc sống đời tư cũng như người vợ bí ẩn của Tô Hữu Bằng. Cả hai đã kết hôn được 16 năm nhưng chưa từng công bố.

Bài viết cho hay, sở dĩ Tô Hữu Bằng giữ kín chuyện kết hôn cùng người phụ nữ này là do nam tài tử muốn bảo vệ đời sống cá nhân của vợ. Tô Hữu Bằng không muốn vợ vì chuyện công khai cuộc hôn nhân này mà phải chịu những lời công kích từ mạng xã hội.

Tô Hữu Bằng không muốn vợ của mình phải chịu những tổn thương từ sự công kích trên mạng. Theo nhiều nguồn tin, người vợ bí ẩn của Tô Hữu Bằng tên Amy. Vợ Tô Hữu Bằng làm trong ngành môi giới đất ít tiếng tăm. Tô Hữu Bằng cùng vợ đều là người Đài Loan.

Thông tin hiếm hoi về người vợ bí ẩn của Tô Hữu Bằng được tiết lộ?
Tin tức được đăng trên Sohu.
Thông tin hiếm hoi về người vợ bí ẩn của Tô Hữu Bằng được tiết lộ? - 1
Người vợ bí ẩn của Tô Hữu Bằng.

Chỉ có những người bạn thân thiết với Tô Hữu Bằng mới biết đến cuộc hôn nhân này của anh. Nhiều người cho rằng, nếu đây là sự thật thì vợ của Tô Hữu Bằng cũng là một người biết hy sinh khi sẵn lòng đứng đằng sau hỗ trợ chồng mà không cần được công khai danh tính.

Thông tin hiếm hoi về người vợ bí ẩn của Tô Hữu Bằng được tiết lộ? - 2

 Theo Hà (Nhịp Sống Việt) 


>> Quá khứ chưa từng tiết lộ của Tô Hữu Bằng, Vương Tuấn Khải: Bị bạn bè cô lập, bắt nạt chỉ vì học giỏi
>> Rộ tin Tô Hữu Bằng đã bí mật kết hôn từ 15 năm trước, danh tính bà xã gây bất ngờ
>> Đoạn clip từ 2 năm trước bất ngờ dậy sóng: Hành động nhỏ của Tô Hữu Bằng dành cho Triệu Vy đã hé lộ sự thật mối quan hệ của cả hai
>> Hai tin đồn tình ái ồn ào nhất cuộc đời 20 năm cô đơn của Tô Hữu Bằng: Hẹn hò Ảnh hậu kém 15 tuổi, kết hôn bí mật với quản lý
>> 'Người yêu tin đồn' của Tô Hữu Bằng - Mã Tư Thuần gấp rút dừng toàn bộ công việc, ra nước ngoài điều trị bệnh trầm cảm?


http://nhipsongviet.toquoc.vn/thong-tin-hiem-hoi-ve-nguoi-vo-bi-an-cua-to-huu-bang-duoc-tiet-lo-22202185212671.htm