Sao 360°

Thói quen kiểm soát chồng đáng sợ của Goo Hye Sun khiến Cnet phát khiếp đến phải thương cảm cho Ahn Jae Hyun

Đằng sau những lời tố tụng và vẻ đáng thương trên SNS thì tính cách làm vợ của Goo Hye Sun cũng khiến nhiều người không chịu nổi.

Vừa qua, cuộc ly hôn giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun tiếp tục gây tranh cãi khi Dispatch tung ra đoạn tin nhắn chứng minh rõ ràng từng giai đoạn dẫn đến ly hôn của hai người. Theo đó, những tin nhắn này cũng vô tình tố cáo Goo Hye Sun có thói quen thích kiểm soát chồng, dù Ahn Jae Hyun đi đâu, làm gì đều phải báo cáo tường tận, thậm chí là gọi video mọi lúc cho cô.

Thói quen kiểm soát chồng đáng sợ của Goo Hye Sun khiến Cnet phát khiếp đến phải thương cảm cho Ahn Jae Hyun

Ngoài ra, một người bạn của Ahn Jae Hyun cũng đã xác nhận tính cách kiểm soát của Goo Hye Sun là có thật. Người này từng chia sẻ trước truyền thông rằng, Goo Hye Sun nắm rõ tất cả những nhân viên, đặc biệt là nữ trong ê-kíp làm việc với Ahn Jae Hyun, mỗi lần gọi cho chồng đều nói bằng giọng điệu nghi ngờ: "Anh đang ở với gái đấy à".

Người này cũng cho biết thêm, Ahn Jae Hyun vốn thích tụ tập bạn bè nhưng không bao giờ ngồi uống rượu được lâu vì cứ hễ đi đâu là Goo Hye Sun lại gọi điện bắt về nhà. Nhiều khi chỉ mới bắt đầu bữa ăn uống nhưng nam diễn viên đã phải đứng lên đi về theo lời vợ. Thậm chí, Goo Hye Sun còn định vị được chính xác chồng mình đang ở đâu và ra lệnh cho Ahn Jae Hyun. Điều này khiến các bạn bè của Ahn Jae Hyun vừa thương cho anh nhưng cũng vừa khiếp sợ Goo Hye Sun.

Trước đó, Goo Hye Sun cũng giải thích về tính cách thích kiểm soát của mình rằng vì hành động của Ahn Jae Hyun không đáng tin nên cô phải tận mắt xác nhận mọi thứ.

Thói quen kiểm soát chồng đáng sợ của Goo Hye Sun khiến Cnet phát khiếp đến phải thương cảm cho Ahn Jae Hyun - 1

Hiện tại, từ khóa "Dục vọng khống chế của Goo Hye Sun" đang nằm trong top tìm kiếm và được thảo luận nhiều nhất trên Weibo.

Một số bình luận nổi bật trên Weibo: "Chị gái này quả thật khiến người ta cảm thấy ngạt thở", "Cặp này phiền phức quá đi mất", "Tôi đây là con gái mà còn cảm thấy khiếp sợ (Goo Hye Sun)", "Bà chị tính tình drama quá", "Ahn Jae Hyun sống trong bầu không khí quá áp lực", "Dục vọng khống chế chồng của Goo Hye Sun thật đáng sợ",...

Thói quen kiểm soát chồng đáng sợ của Goo Hye Sun khiến Cnet phát khiếp đến phải thương cảm cho Ahn Jae Hyun - 2
Từ khóa về tính kiểm soát chồng của Goo Hye Sun đang đạt tới gần 2 triệu lượt tìm kiếm trong đêm

Cộng đồng mạng Trung Quốc tỏ ra rất kinh hãi trước tính cách của Goo Hye Sun đằng sau những lời chia sẻ đáng thương trên mạng của cô. Nhiều người cho rằng, sống với một cô vợ chỉ muốn chồng luôn kè kè bên mình, thích kiểm soát mọi thứ như Goo Hye Sun là một cực hình.

Theo Eri (Helino)


>> Dư luận đảo chiều 180 độ vụ ly hôn của Goo Hye Sun, phẫn uất thay Ahn Jae Hyun khi đoạn tin nhắn tiếp tục được tung ra
>> Ahn Jae Hyun: Đánh trách nhất nhưng cũng đáng thương, yêu là thật nhưng cuối cùng lại bất chấp thoát khỏi hôn nhân tù túng tuyệt vọng
>> Lời nói của Ahn Jae Hyun với thí sinh chuyển giới trong quá khứ khiến dư luận đổi chiều, hình ảnh đang được cứu vãn?
>> Ahn Jae Hyun kiện Goo Hye Sun tội vu khống: 'Hãy giải quyết trên tòa, đừng dùng mạng xã hội'
>> Bị dồn đến đường cùng, Ahn Jae Hyun cầu xin: 'Hãy để tôi được tự do' nhưng phản ứng 'trở mặt' liên tục của Goo Hye Sun càng gây bất ngờ hơn
>> Lộ giá khủng căn nhà và khoản đền bù Goo Hye Sun đòi Ahn Jae Hyun sau ly hôn, phẫn nộ nhất là tin nhắn của 'nàng Cỏ'