Sao 360°

Thời gian dự sinh con đầu lòng của Son Ye Jin được tiết lộ

Mọi thông tin liên quan đến Son Ye Jin đều thu hút sự chú ý từ phía khán giả lẫn giới truyền thông.

Sau 3 tháng kết hôn với nam tài tử Hyun Bin, Son Ye Jin đã hạnh phúc chia sẻ thông tin mang bầu tới khán giả.Cách chia sẻ tin vui tới người hâm mộ của Son Ye Jin đã nhận được nhiều lời khen ngợi, thay vì thông qua công ty chủ quản cô quyết định đăng tâm thư lên trang cá nhân.

Trong loạt bình luận ở tại bài đăng người đẹp công khai tin vui, cư dân mạng đã nhanh chóng phát hiện bạn thân đã vô tình hé lộ thời gian dự sinh của Son Ye Jin.

Thời gian dự sinh con đầu lòng của Son Ye Jin được tiết lộ
Son Ye Jin và Lee Jung Hyun là bạn bè thân thiết lâu năm, nữ diễn viên từng đến dự đám cưới của bạn thân cùng dàn đồng nghiệp nổi tiếng

Cụ thể nữ diễn viên Lee Jung Hyun hào hứng bình luận: "Chúc mừng Yejinnie của chúng ta, một bạn nhỏ cùng sinh năm Dần với Chukbok nhà mình". Vào hồi tháng 4 vừa qua bạn thân Son Ye Jin đã hạ sinh ái nữ đầu lòng, vì câu nói của nữ diễn viên nhiều người ngay lập tức cho rằng cô đang ngầm cho biết thời gian dự sinh của nữ chính Hạ cánh nơi anh vào năm nay và bằng tuổi con gái cô.

Thời gian dự sinh con đầu lòng của Son Ye Jin được tiết lộ - 1
Nữ diễn viên vô cùng thận trọng trước khi công khai về chuyện đời tư tới khán giả

Son Ye Jin đã bày tỏ sự hạnh phúc lẫn hồi hộp khi công khai chuyện mang bầu: "Mọi người thời gian gần đây vẫn khỏe chứ? Tôi vẫn đang rất khỏe. Hôm nay, tôi muốn chia sẻ với bạn một số tin tức thận trọng và vui vẻ. Một cuộc sống mới đã đến với chúng tôi. Tôi vẫn còn choáng váng, nhưng tôi đang sống từng ngày để cảm nhận những thay đổi của cơ thể giữa những lo lắng và phấn khích

Tôi rất biết ơn nhưng tôi cẩn thận quá nên chưa kịp nói với mọi người xung quanh. Đối với những người hâm mộ và những người xung quanh chúng tôi, những người sẽ chờ đợi tin tức này nhiều như chúng tôi, chúng tôi phải gửi tin tức trước khi quá muộn. Chúng tôi sẽ bảo vệ cuộc sống quý giá đã đến với chúng tôi. Tôi hy vọng tất cả các bạn luôn khỏe mạnh bằng cách chăm sóc tốt những thứ bạn cần bảo vệ trong cuộc sống của mình. Hãy hạnh phúc nhé!".

Thời gian dự sinh con đầu lòng của Son Ye Jin được tiết lộ - 2
Son Ye Jin và Hyun Bin đã nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp từ phía khán giả và đồng nghiệp

Theo Phương Vy (Saostar.vn)
https://saostar.vn/giai-tri/thoi-gian-du-sinh-con-dau-long-cua-son-ye-jin-duoc-tiet-lo-202206282210346464.html