Sao 360°

Thiều Bảo Trâm tự nhắn nhủ bản thân sau ồn ào với tình cũ

Dòng chia sẻ mới đây của nữ ca sĩ đã thu hút sự chú ý của dân tình vì chứa ẩn ý điều tinh tế.

Mới đây, Thiều Bảo Trâm đã đăng tải khoảnh khắc trên Facebook cá nhân. Ngoài vẻ sang chảnh và quyến rũ thường thấy ở nữ ca sĩ, dòng chú thích ảnh mới là điều thu hút sự chú ý của dân tình vì chứa ẩn ý điều tinh tế.

Theo đó, trong một ngày đặc biệt vì hiếm khi có sự trùng hợp của ngày tháng và năm là 22/2/2022, Thiều Bảo Trâm không thể bỏ qua dịp này để khoe ảnh kỉ niệm. Trong khung hình cô nàng xuất hiện với một chiếc váy hai dây họa tiết ngựa vằn đầy gợi cảm, nhìn không gian đằng sau ắt hẳn cô nàng đang có mặt tại một nhà hàng hoặc tiệm trà bánh nào đó.

Thiều Bảo Trâm tự nhắn nhủ bản thân sau ồn ào với tình cũ
Nhan sắc ngày càng lên hương của Thiều Bảo Trâm 

Sẽ không có gì đáng nói nếu như cô nàng khéo léo chú thích ảnh với nội dung: "22.2.2022 Mong rằng trong cuộc sống bộn bề này bạn vẫn tự tin bước tiếp và tự mình cảm nhận hạnh phúc". Dòng chia sẻ nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dân mạng. Không ít khán giả đoán rằng "bộn bề" chính là ồn ào của Sơn Tùng và Hải Tú sống chung một nhà trong thời gian qua, dù nữ ca sĩ chưa bao giờ lên tiếng về lùm xùm của "tình cũ". Trước đó, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng từng bị nghi vấn hẹn hò bí mật suốt 7 năm.

Thiều Bảo Trâm tự nhắn nhủ bản thân sau ồn ào với tình cũ - 1
Bên dưới phần bình luận người hâm mộ luôn động viên và cổ vũ nữ ca sĩ

Cách đó chưa lâu, trên Instagram cá nhân, Thiều Bảo Trâm cũng vừa chia sẻ story khoảnh khắc cận cảnh khuôn mặt thanh tú. Nhưng rất nhanh netizen đã soi ra được nữ ca sĩ đã sử dụng nhạc nền là nhạc phim Now, We Are Breaking Up. Nội dung bài hát này là cảm xúc lẫn lộn của một cặp đôi sau khi chia tay.

Thiều Bảo Trâm tự nhắn nhủ bản thân sau ồn ào với tình cũ - 2
Khoảnh khắc nữ ca sĩ vừa đăng tải trên story tại Instagram cá nhân
Thiều Bảo Trâm tự nhắn nhủ bản thân sau ồn ào với tình cũ - 3
Hiện tại nữ ca sĩ đang tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ bên bạn bè và gia đình

Theo Phạm Quỳnh Thương (Saostar.vn)
https://saostar.vn/giai-tri/thieu-bao-tram-tu-nhan-nhu-ban-than-sau-on-ao-voi-tinh-cu-202202222006309593.html