Sao 360°

Thiều Bảo Trâm hiếm hoi nhắc đến tình yêu và hạnh phúc hậu ồn ào 'trà xanh'

Sau những sóng gió trong chuyện tình cảm, Thiều Bảo Trâm tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ, chia sẻ những triết lý sống tích cực cho bản thân.

Trải qua những ồn ào trong tình cảm, Thiều Bảo Trâm vui vẻ hưởng thụ cuộc sống độc thân. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ thường đăng tải những hình ảnh vui vẻ, tràn đầy năng lượng của bản thân.

Mới đây, Thiều Bảo Trâm bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái bày tỏ triết lý sống tích cực và quan điểm của bản thân về chuyện tình cảm. Đây cũng là lần hiếm hoi, giọng ca Love Rosie nhắc đến tình yêu sau lùm xùm "bánh kem trà xanh" thời gian qua. 

Thiều Bảo Trâm hiếm hoi nhắc đến tình yêu và hạnh phúc hậu ồn ào 'trà xanh'
Sau ồn ào tình cảm, Thiều Bảo Trâm thường đăng tải hình ảnh tươi tắn, tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ.

Theo đó, Thiều Bảo Trâm chia sẻ về những điều tích cực trong cuộc sống: "Bắt đầu từ hôm nay, mỗi ngày hãy nở nụ cười trên môi, trên đời này ngoài sinh tử ra mọi sự đều là chuyện nhỏ. Cho dù gặp phải chuyện phiền lòng cũng đừng tự làm khó mình. Bất luận hôm nay xảy ra bao nhiêu chuyện đen đủi, đều không nên cảm thấy bi thương. Hôm nay là ngày bạn trẻ nhất trong những ngày tháng sau này, vì còn có ngày mai, hôm nay mãi chỉ là bước khởi đầu của con đường tương lai".

Thiều Bảo Trâm hiếm hoi nhắc đến tình yêu và hạnh phúc hậu ồn ào 'trà xanh' - 1
Thiều Bảo Trâm chia sẻ dòng trạng thái động viên bản thân sống tích cực, vui vẻ.

Không những thế, trên Instagram, Thiều Bảo Trâm cũng mượn lời thiền sư Thích Nhất Hạnh để bày tỏ suy nghĩ: "Nói "tôi yêu bạn" có nghĩa là "tôi có thể mang tới cho bạn sự bình yên và hạnh phúc". Để làm được điều đó, trước tiên chính bạn phải là người có được những điều đó đã".

Thiều Bảo Trâm hiếm hoi nhắc đến tình yêu và hạnh phúc hậu ồn ào 'trà xanh' - 2
Thiều Bảo Trâm hiếm hoi nhắc đến "tình yêu" sau những ồn ào tình cảm

Đầu năm 2021, câu chuyện tình cảm của bộ ba Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng MTP - Hải Tú gây xôn xao dư luận. Cho đến thời gian gần đây, lùm xùm tình ái vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi cư dân mạng tiếp tục soi được hàng loạt hint sống chung của Sơn Tùng và Hải Tú. Về phía Thiều Bảo Trâm, nữ ca sĩ chọn cách im lặng và tích cực rèn luyện bản thân, thường đăng tải những hình ảnh tích cực lên mạng xã hội.

Theo Minh Anh (Saostar.vn)
https://saostar.vn/giai-tri/thieu-bao-tram-hiem-hoi-nhac-den-tinh-yeu-vaahanh-phuc-202203102200355875.html