Sao 360°

'Thiên thần phim 18+' Nhật Bản nhận nhiều ý kiến trái chiều khi tuyên bố phá thai sau khi bị cưỡng hiếp tập thể

Những thông tin đời tư của Anri Sakaguchi hiện đang thu hút sự chú ý của dư luận.

Mới đây, Anri Sakaguchi - nữ diễn viên được mệnh danh là "Thiên thần phim 18+ Nhật Bản" đã khiến dư luận được một phen xôn xao khi chia sẻ rằng cô quyết định phá thai vì không đủ khả năng để nuôi con, cũng như không muốn con sinh ra mà không biết bố của mình là ai.

'Thiên thần phim 18+' Nhật Bản nhận nhiều ý kiến trái chiều khi tuyên bố phá thai sau khi bị cưỡng hiếp tập thể

Cụ thể, theo Anri Sakaguchi tiết lộ, vào tháng 10/2020 cô đã bị một nhóm người hành hung, cưỡng hiếp tập thể dẫn đến có thai. Cô từng có ý định sau khi sinh con ra sẽ xét nghiệm ADN để biết danh tính bố của con mình: "Tôi rất yêu thích trẻ con, tuy nhiên xét về áp lực và khả năng tài chính hạn hẹp, tôi buộc phải đưa ra quyết định bỏ con".

Lời tuyên bố của Anri ngay lập tức vướng phải một cuộc tranh cãi lớn. Nhiều người cho rằng dù chuyện gì xảy ra thì đứa trẻ vẫn vô tội, cô làm thế không khác nào giết con mình. Tuy nhiên, Anri đã chia sẻ ký ức kinh hoàng khi bị cưỡng hiếp tập thể, đánh đập dã man đến mức gẫy xương sườn: "Các người định sinh một đứa trẻ mà không biết cha của chúng là ai ư? Tôi muốn sinh con, nhưng tôi không thể làm được".

Bài đăng của Anri trên MXH
Bài đăng của Anri trên MXH

Anri Sakaguchi sinh năm 1991, là con gái của nữ diễn viên gạo cội Ryoko Sakaguchi. Với bước đệm quá tốt như vậy, ai cũng nghĩ rằng Anri sẽ có một sự nghiệp rạng rỡ vì thuở mới vào nghề, cô nhận được rất nhiều lời mời đóng phim và làm mẫu ảnh nhờ vào danh tiếng của mẹ. 

Tuy nhiên vào năm 2013, mẹ cô đột ngột qua đời vì căn bệnh ung thư trực tràng. Từ đó, lượng công việc mà Anri nhận được ngày càng ít dần đi, sự nghiệp của cô cũng tuột dốc không phanh.

Cũng từ đây, cuộc đời của cô rẽ sang một hướng khác. Anri lao vào những cuộc ăn chơi buông thả, chìm đắm trong quán bar và tìm mỹ nam để mua vui. Cô tiêu hết số tiền mà mẹ để lại, thậm chí còn gánh thêm một khoản nợ khổng lồ. Lâm vào cảnh đường cùng, Anri chấp nhận đóng phim cấp 3 để trả nợ. Sau đó, cô còn liên tục vướng vào bê bối sử dụng ma túy, tống tiền,... khiến hình ảnh trở nên hoen ố trong mắt công chúng.

'Thiên thần phim 18+' Nhật Bản nhận nhiều ý kiến trái chiều khi tuyên bố phá thai sau khi bị cưỡng hiếp tập thể - 2
Mẹ Anrri là nữ diễn viên gạo cội Ryoko Sakaguchi

'Thiên thần phim 18+' Nhật Bản nhận nhiều ý kiến trái chiều khi tuyên bố phá thai sau khi bị cưỡng hiếp tập thể - 3

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/thien-than-phim-18-nhat-ban-nhan-nhieu-y-kien-trai-chieu-khi-tuyen-bo-pha-thai-sau-khi-bi-cuong-hiep-tap-the-tintuc733760Tin mới hơn