Sao 360°

Thiện Nhân vẫn thoải mái khoe những hình ảnh ngọt ngào bên tình đồng giới, còn hạnh phúc phát ngôn: 'Thật may mắn khi cánh cửa cuộc đời mới đã mở ra'

Giữa lúc lùm xùm vẫn chưa ngừng lại, vào sáng nay ngày 18/7, trên trang Instagram cá nhân của mình, Thiện Nhân bất ngờ tung ra một đoạn clip ghi lại hàng loạt khoảnh khắc ngọt ngào bên Ngân Trác.

Có thể thấy, cả 2 đã không ngại ôm ấp cực tình tứ, thậm chí còn hôn má khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ. Đáng chú ý, gương mặt của Thiện Nhân cũng ánh lên sự hạnh phúc khi được sống với tình yêu của mình.

Đặc biệt, nữ ca sĩ cũng viết thêm dòng trạng thái như đang rất hạnh phúc khi được giải thoát khỏi gia đình: "Thật may mắn khi cánh cửa cuộc đời đã mở ra".

Ngay sau đó, động thái đặc biệt này của Thiện Nhân đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Giờ đây, vẫn đang có rất nhiều luồng ý kiến trái chiều xoay quanh hành động rời xa gia đình của Thiện Nhân.

thiện nhân, ngân trác, sao việt
Thiện Nhân vui vẻ bên người tình đồng giới

thiện nhân, ngân trác, sao việt

thiện nhân, ngân trác, sao việt

thiện nhân, ngân trác, sao việt

thiện nhân, ngân trác, sao việt

thiện nhân, ngân trác, sao việt
Những khoảnh khắc ôm ấp của cả 2 đã gây bão cõi mạng

Trước những phản ứng từ Thiện Nhân về việc bị anh chị bạo hành, mới đây, người anh trai thứ 4 - đồng thời là quản lý của nữ ca sĩ xác nhận việc mình và người em kế có sử dụng vũ lực với Thiện Nhân. Điều này xuất phát từ sự cãi vã, nóng nảy trong lúc dạy bảo khiến họ không giữ được cảm xúc bình tĩnh.

"Cha mẹ tôi ở quê, không ở gần nên nhờ chúng tôi ở gần dạy dỗ, bảo ban em. Là anh chị, tôi cũng muốn em mình nên người chứ không ai muốn điều gì xấu xa. Tuổi của Nhân bốc đồng nên có những lời nói, hành khiến người đối diện cảm thấy tổn thương. Tôi thừa nhận mình có đánh em trong lúc tức giận chứ không có chuyện bạo hành hay đánh đập nào đến mức nhập viện cả", anh nói.

"Mọi người cứ chửi tôi bất hiếu, không thương cha mẹ. Nhưng nếu đặt trong trường hợp của tôi một lần, mọi người sẽ cảm nhận thế nào. Ai cũng nói gia đình là trên hết, là nhất. Đúng, gia đình luôn là số một, luôn là nhất, luôn là vòng tay ấm áp nhất. Nhưng với một số người họ bị tổn thương từ chính gia đình của mình.

Tôi có đi đâu mà gia đình phải tìm. Tôi vẫn đang sinh sống ở TP.HCM, đâu có chặn số gì đâu. Còn địa chỉ nhà ở cụ thể, đến thời điểm thích hợp tôi sẽ chia sẻ cho gia đình biết.

Bây giờ, ai cũng đang mất bình tĩnh hết làm sao chia sẻ được. Phải cần cho nhau một khoảng thời gian riêng tĩnh lặng để suy nghĩ rồi ngồi lại nói chuyện với nhau", Thiện Nhân chia sẻ.

NT (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/thien-nhan-van-thoai-mai-khoe-nhung-hinh-anh-ngot-ngao-ben-tinh-dong-gioi-con-hanh-phuc-phat-ngon-that-may-man-khi-canh-cua-cuoc-doi-moi-da-mo-ra-tintuc832603