Sao 360°

Thêm một nạn nhân tố cáo hành vi bạo lực học đường của Nam Joo Hyuk: 'Tôi đau đớn mỗi khi nhìn thấy cậu ta'

Nhiều tình tiết mới lại xuất hiện trong nghi án bạo lực học đường của tình đầu quốc dân.

Sau khi phía Soop Entertainment tuyên bố khởi kiện và tờ báo làm dấy lên nghi vấn này đã thay đổi một loạt chi tiết so với nội dung ban đầu thì dân tình đã giảm đi độ tin tưởng vào tính xác thực của những lời tố cáo trước đó khá nhiều. Đứng trước sự việc đó, một nhân vật đã xuất hiện và lên tiếng tố cáo Nam Joo Hyuk: “Tôi muốn Nam Joo Hyuk thừa nhận những sai lầm trong quá khứ và ngừng hoạt động. Mỗi khi nhìn thấy cậu ta tôi đều cảm thấy rất đau khổ”.

Thêm một nạn nhân tố cáo hành vi bạo lực học đường của Nam Joo Hyuk: 'Tôi đau đớn mỗi khi nhìn thấy cậu ta'

Cụ thể người này chia sẻ rằng anh ta nhớ chính xác tên những người đã có hành vi bạo lực học đường với mình, trong đó có cả Nam Joo Hyuk:

“Trong thời gian đi học, Nam Joo Hyuk đã bắt nạt tôi bằng bạo lực và sử dụng những ngôn từ có tính lăng mạ. Tôi đã tạm thời quên đi vết sẹo trong quá khứ, nhưng khi xem bộ phim có Nam Joo Hyuk xuất hiện thì những vết thương đó lại vỡ ra và rất đau đớn.

Nam Joo Hyuk luôn bắt tôi phải bật dữ liệu di động cho cậu ta dùng, còn tự ý lấy điện thoại của tôi để sử dụng. Nếu bị giáo viên phát hiện sử dụng điện thoại, cậu ta sẽ giao nộp điện thoại của tôi chứ không phải của bản thân. Cậu ta dùng điện thoại của tôi còn nhiều hơn của mình trong suốt quãng thời gian đi học.

Hơn thế, Nam Joo Hyuk còn dùng điện thoại của tôi và tự ý mua rất nhiều vật phẩm game trị giá lên đến hàng chục ngàn won và không trả cho tôi 1 xu nào cả”.

Thêm một nạn nhân tố cáo hành vi bạo lực học đường của Nam Joo Hyuk: 'Tôi đau đớn mỗi khi nhìn thấy cậu ta' - 1

Thậm chí, người này còn tiết lộ việc mình đã phải tham gia một cuộc xô xát không mong muốn vì bị nam diễn viên ép buộc: “Nếu tôi từ chối yêu cầu của cậu ta hay tỏ ra không đồng tình với vũ khí họ sử dụng, tôi sẽ bị chỉ định tham gia đánh nhau. Nhóm cậu ta đứng thành một vòng tròn trong lớp để tạo thành võ đài, còn tôi phải đánh nhau với 1 đối thủ mà tôi không muốn. Do bị bạo lực mà tôi còn mắc chứng ám ảnh quá khứ”.

Sau khi đọc bài báo về việc Nam Joo Hyuk phủ nhận vụ việc và khởi kiện người bạn đã tiết lộ thông tin trước đó. Người này cho biết mình đã rất đau đớn khi nghĩ về nỗi đau trong quá khứ. Dù bây giờ đang sống một cuộc sống bình thường, nhưng nhìn thấy bạn của mình bị kiện khiến anh ta cảm thấy mình cần phải ra mặt.

Thêm một nạn nhân tố cáo hành vi bạo lực học đường của Nam Joo Hyuk: 'Tôi đau đớn mỗi khi nhìn thấy cậu ta' - 2

Không chỉ những nạn nhân lần lượt lên tiếng mà ngay cả người thân của họ cũng không khỏi bất bình: “Bài báo đầu tiên có rất nhiều phần khác với những điều con trai tôi đã nói. Công ty của Nam Joo Hyuk tiến hành khởi kiện mà không xác nhận sự thật, điều đó là một đòn tấn công thứ 2. Vì bị bạo lực, con trai tôi đã chịu tổn thương suốt phần đời còn lại. Nạn nhân vẫn đang sống với nỗi đau cho đến tận ngày hôm nay” – lời chia sẻ từ mẹ của nhân vật lên tiếng tố cáo trước đó.

Hiện tại, trước tình tiết về những lời tố cáo mới này, phía Soop Entertainment vẫn chưa có bất kì phản hồi gì thêm.

Nam Joo Hyuk sinh năm 1994, hiện đang là một người mẫu kiêm diễn viên người Hàn Quốc. Anh chàng ra mắt công chúng vào năm 2013 với tư cách một người mẫu. Năm 2022, tên tuổi của Nam Joo Hyuk vụt sáng sau thành công vang dội của vai diễn Back Yi Jin trong bộ phim truyền hình “Tuổi hai lăm, tuổi hai mốt”.

Theo Hồng Ngát (Thuonghieuvaphapluat.com)
https://thuonghieuvaphapluat.vn/them-mot-nan-nhan-to-cao-hanh-vi-bao-luc-hoc-duong-cua-nam-joo-hyuk-toi-dau-don-moi-khi-nhin-thay-cau-ta-vz40692.html