Sao 360°

Thêm 1 'ca sĩ của những bản hit' nối dài danh sách nghệ sĩ hiến tạng sau khi qua đời

Khắc Việt vừa chia sẻ với công chúng chiếc thẻ đăng ký hiến tạng của anh trên trang cá nhân.

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ Khắc Việt vừa đăng tải một dòng tâm sự dài về hai chữ "Hạnh phúc". Điều bất ngờ là anh tiết lộ đã đăng ký tính nguyện hiến tạng sau khi qua đời, đồng thời nhận bảo trợ với tư cách cha nuôi của bé Pàng - cô bé người H'Mông ở Mường Lát Thanh Hóa từng làm xôn xao mạng xã hội cách đây 2 năm.

Thêm 1 'ca sĩ của những bản hit' nối dài danh sách nghệ sĩ hiến tạng sau khi qua đời

Khắc Việt giãi bày: "Chiều nay có bạn phóng viên đến nhà quay phỏng vấn có hỏi mình 1 câu, trong cuộc đời anh anh có điều gì tiếc nuối không?

Có chứ có nhiều thứ lắm, mình từng có nhiều quyết định tiếc nuối, nhưng cũng có những quyết định làm mình thấy không bao giờ tiếc nuối và luôn cảm thấy hạnh phúc.

Với mình những món đồ hiệu, hay những chuyến bay hạng thương gia, chuyến du lịch đắt tiền, suy cho cùng chỉ là 1 nhu cầu hưởng thụ, nó không mang lại niềm hạnh phúc cho mình.

Khi máy bay hạ cánh, hạng thường hay hạng thương gia thì bạn cũng sẽ phải xuống thôi.

Niềm hạnh phúc lớn nhất của mình có lẽ là, luôn giúp mọi ngươi và cho đi những gì có thể, nó làm mình thấy hạnh phúc về những quyết đinh của mình."

Thêm 1 'ca sĩ của những bản hit' nối dài danh sách nghệ sĩ hiến tạng sau khi qua đời - 1

Thêm 1 'ca sĩ của những bản hit' nối dài danh sách nghệ sĩ hiến tạng sau khi qua đời - 2

Về quyết định hiến tạng của mình, Khắc Việt chia sẻ: "Hôm trước khi mình nói mong muốn đi hiến tạng, 1 người thầy người bạn của mình có nói rằng, hiến là sau này không làm đám ma được đâu. Cuộc đời đã cho 1 cuộc sống như thế này rồi, cần gì 1 cái đám ma khi chết đâu, mà hiến tạng phải hiến lúc khi mình còn đang sống tim vẫn đang đập, chứ chết nghẻo rồi thì hiến cái gì nữa, ai nhận và làm được gì đâu? Mà cái chết thì cũng có gì mà sợ đâu, chỉ có cơ thế mình vẫn còn đang ở đâu đó hiện hữu giữa cuộc đời này, đó đã là 1 niềm hạnh phúc, một lời cảm ơn và coi như là trả nợ cuộc đời, như vậy đã là một lời tiễn biệt ý nghĩa nhất rồi..."

Cách sống đẹp của Khắc Việt nhận về nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ lẫn đồng nghiệp. MC Phan Anh, ca sĩ Hoàng Bách, MC Thành Trung, ca sĩ Bảo Anh, ca sĩ Trung Quân Idol... đều bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho nam ca sĩ.

Như vậy sau Quyền Linh, Việt Trinh, Ngọc Diễm, showbiz Việt lại có thêm một nghệ sĩ tình nguyến hiến cơ thể mình sau khi qua đời.

Theo VV (Helino)
Loading...