Sao 360°

Thấy bố xung phong vào Đà Nẵng chống dịch, con trai Xuân Bắc liền có phản ứng cực bất ngờ

Phản ứng thú vị của hai cậu con trai nhà Xuân Bắc đã nhận được rất nhiều sự chú ý của dân tình.

Mới đây, nghệ sĩ Xuân Bắc vừa kể lại một câu chuyện cực thú vị về hai cậu con trai - Minh Bủm và Bi Béo liên quan đến tình hình dịch Covid-19. Cụ thể, khi gia đình Xuân Bắc đang xem thời sự, nhận thấy "tâm dịch" Đà Nẵng đang gặp rất nhiều khó khăn, nam danh hài đã nảy ra ý định xung phong vào đó để cùng chung tay chống dịch. 

Những tưởng mục đích cao cả này sẽ được hai cậu con trai ủng hộ nhưng Xuân Bắc lại được một phen ngạc nhiên khi chứng kiến phản ứng bất ngờ từ các con. Trong khi cậu cả Minh Bủm rất sáng suốt, phân tích đâu ra đấy rằng bố không phải là bác sĩ nên không thể giúp được gì, biểu diễn cũng không thể vì "MC Covid nó cũng chả sợ". 

Đúng lúc này, Bi Béo chen vào: "Thì bố bê vác, khiêng đồ... Nhưng bố phải phòng chống thật tốt cơ, chủ quan lắm!". Trước lời cảm thán đậm mùi "ông cụ non" này, Xuân Bắc có lẽ hơi bất ngờ nên hỏi lại con có phải đang nói mình không thì nhận được câu trả lời: "Con không nói bố, con nói chồng mẹ".

Tiếp đến, khi Xuân Bắc vẫn khăng khăng vào tuyến lửa để giúp một tay bất chấp việc bị ngăn cản, cậu cả nói: "Cứ đòi vào như bố thì có mà dịch to hơn à?". Ngay lập tức, nam danh hài đã hỏi lại các con một câu làm dậy lên nhiều suy nghĩ: "Thế cứ ngồi đây xem thời sự và lo lắng à?".

Sau một hồi im lặng, Bi Béo quyết định: "Hay con rút hết tiền trong tài khoản ngân hàng của con ra rồi đóng góp nhé, hết luôn!". Được biết, mục đích ban đầu của số tiền này là để dành cho tương lai học đại học và lấy vợ của anh chàng. "Thế thì Bi góp một nửa thôi còn một nửa sau này lấy vợ. Hơi nghèo nhưng Bi sẽ lấy vợ Đà Nẵng vì vợ Bi sẽ biết Bi góp tiền cho Đà Nẵng, vợ Bi sẽ thích Bi hơn", màn thay đổi nhanh như chong chóng của cậu nhóc 10 tuổi đã khiến mọi người không nhịn được cười.

Thấy bố xung phong vào Đà Nẵng chống dịch, con trai Xuân Bắc liền có phản ứng cực bất ngờThấy bố xung phong vào Đà Nẵng chống dịch, con trai Xuân Bắc liền có phản ứng cực bất ngờ - 1

Thấy bố xung phong vào Đà Nẵng chống dịch, con trai Xuân Bắc liền có phản ứng cực bất ngờ - 2
Xuân Bắc nhận được phản ứng thú vị từ 2 cậu con trai khi đề xuất ý định vào Đà Nẵng chống dịch

Trước màn hội thoại đáng yêu nhưng vô cùng lém lỉnh này, cư dân mạng đã không tiếc lời khen ngợi dành cho 3 bố con Xuân Bắc. Trong khi 2 cậu bé Minh Bủm và Bi Béo chiếm trọn spotlight nhờ sự thông minh, hài hước nhưng cũng rất dễ thương thì ông bố lại khiến nhiều bậc phụ huynh phải học hỏi về cách nuôi dạy con khéo léo của mình.

Thấy bố xung phong vào Đà Nẵng chống dịch, con trai Xuân Bắc liền có phản ứng cực bất ngờ - 3

Thấy bố xung phong vào Đà Nẵng chống dịch, con trai Xuân Bắc liền có phản ứng cực bất ngờ - 4

Thấy bố xung phong vào Đà Nẵng chống dịch, con trai Xuân Bắc liền có phản ứng cực bất ngờ - 5

Thấy bố xung phong vào Đà Nẵng chống dịch, con trai Xuân Bắc liền có phản ứng cực bất ngờ - 6
Sự thông minh, lém lỉnh của hai anh em nhận được rất nhiều lời khen ngợi

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/thay-bo-xung-phong-vao-da-nang-chong-dich-con-trai-xuan-bac-lien-co-phan-ung-cuc-bat-ngo-tintuc696466
Loading...Tin mới hơn