Sao 360°

Thanos của 'Avengers' có con cùng chân dài kém 20 tuổi

Video: Kỹ xảo tạo hình siêu anh hùng và ác nhân Thanos của Marvel

Josh Brolin, diễn viên đảm nhận vai siêu ác nhân Thanos trong ''Avengers: Infinity War'', tiết lộ anh đang chuẩn bị chào đón một bé gái cùng người vợ siêu mẫu.

Josh Brolin, 50 tuổi, vừa thông báo trên trang cá nhân tin anh chuẩn bị đón con đầu lòng với người mẫu Kathryn Boyd. Nam diễn viên chia sẻ ảnh người vợ thứ 3 đang hạnh phúc khoe bụng bầu. 

Kèm theo đó là lời chú thích: "Sẽ có một cảnh sát trưởng mới trong thị trấn và cô bé ấy chỉ nhỏ nhắn bằng củ khoai tây. Mọi người hãy cẩn thận đấy". Trong khi đó, Boyd cũng đăng ảnh tạo dáng cùng bụng bầu và viết: "Bánh chuẩn bị ra lò ... Bé gái Brolin sẽ chào đời sớm thôi". 

Thanos của 'Avengers' có con cùng chân dài kém 20 tuổi
Kathryn Boyd, vợ Josh Brolin khoe bụng bầu trên trang cá nhân

Josh Brolin, diễn viên đảm nhận vai Thanos trong Avengers: Infinity War và Cable trong Deadpool 2 đã trải qua 2 cuộc hôn nhân trước đó với với Alice Adair (có với nhau con gái Eden Brolin, 24 tuổi và con trai Trevor Brolin, 29 tuổi) và Diane Lane (không có con).

Đến tháng 9/2016, Brolin kết hôn lần 3 với người mẫu kém 20 tuổi Kathryn Boyd. Sau hơn 1 năm rưỡi, nam diễn viên chuẩn bị chào đón thêm một thành viên mới bước vào đại gia đình.

Thanos của 'Avengers' có con cùng chân dài kém 20 tuổi - 1
Brolin cùng vợ cũ Diane Lane trước khi chia tay.

Cả hai bom tấn siêu anh hùng mà Brolin tham gia trong năm nay đều đạt thành công thương mại rực rỡ. Đến nay, Infinity War đã đem về hơn 1,9 tỷ USD. Trong khi đó, Deadpool 2 cũng đã bán được gần 500 triệu USD tiền vé. 

Sắp tới, Josh Brolin sẽ tiếp tục gặp gỡ khán giả trong bộ phim hành động mang tên Sicario: Day of the Soldado, dự kiến được trình chiếu tại Mỹ vào tháng 6. 

Theo Thanh Lê (Tri Thức Trực Tuyến)
Loading...