Sao 360°

Thành viên đầu tiên của nhóm nhạc BTS nhập ngũ

Danh tính thành viên đầu tiên của nhóm nhạc nam Hàn quốc đình đám chuẩn bị nhập ngũ khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

BTS chính là nhóm nhạc nam Hàn quốc gặt hái nhiều thành công đáng ngưỡng mộ khi các thành viên có tuổi đời còn rất trẻ. Vốn là một nhóm nhạc xuất phát điểm là "niềm hy vọng cuối cùng" của công ty đứng trước bờ vực phá sản, BTS không những đã vực dậy Big Hit (nay là HYBE) mà còn trả hết nợ và giúp công ty xây dựng một tòa nhà lớn để thuận tiện trong việc hoạt động, tập luyện. Cách đây không lâu, đông đảo khán giả không khỏi xôn xao khi nhìn thấy em út JungKook biểu diễn ca khúc Dreamers tại lễ khai mạc World Cup 2022.

Mới đây vào ngày 24/11, truyền thông Hàn quốc đều đồng loạt đưa tin một thành viên đầu tiên của BTS sẽ chính thức lên đường nhập ngũ vào ngày 23/12 sắp tới. Không ai khác, chính là thành viên Jin (tên đầy đủ là Kim Seok Jin).

Thành viên đầu tiên của nhóm nhạc BTS nhập ngũ
Jin (BTS)

Jin sinh năm 1995 và là thành viên lớn tuổi nhất trong nhóm, anh từng được Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch Hàn quốc tiến cử theo luật nghĩa vụ quân sự sửa đổi năm 2020 và thời gian nhập ngũ của anh được kéo dài đến cuối năm nay. Tuy nhiên vào đầu tháng 11 vừa qua, Jin đã nộp đơn lên Cục Quản lý Nhân lực Quân đội để hủy bỏ việc hoãn nhập ngũ. Theo một nguồn tin cho biết, Jin sẽ nhập ngũ tại một trung tâm đào tạo tân binh ở Yeoncheon, tỉnh Gyeonggi. Trải qua 5 tuần hoàn thành khóa huấn luyện, anh sẽ được điều tới một đơn vị Lục quân (còn gọi là lực lượng mặt đất hay lực lượng chiến đấu trên bộ).

Thành viên đầu tiên của nhóm nhạc BTS nhập ngũ - 1
Trước đó phía công ty quản lý của BTS từng thông báo Jin sẽ là thành viên đầu tiên nhập ngũ
Thành viên đầu tiên của nhóm nhạc BTS nhập ngũ - 2
Dù không khỏi bất ngờ trước thông tin trên, tuy nhiên đông đảo người hâm mộ đã gửi nhiều lời chúc tốt đẹp nhất tới anh

Theo Phương Vy (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/giai-tri/thanh-vien-dau-tien-cua-nhom-nhac-bts-nhap-ngu-202211241029486824.html