Sao 360°

Thanh Thảo gay gắt đáp trả khi bị chỉ trích lợi dụng con trai Ngô Kiến Huy để PR cho bản thân

Nữ ca sĩ cũng gọi những người hâm mộ bênh vực Ngô Kiến Huy là "trẻ trâu".

Mới đây, nữ ca sĩ Thanh Thảo vừa có những chia sẻ đáng chú ý về Jacky Minh Trí - con trai ruột của Ngô Kiến Huy và em gái cô - Thụy Anh. Theo lời kể của Thanh Thảo, Jacky hiện tại đã biết sự thật Ngô Kiến Huy chính là cha của cậu bé và tuyên bố sẽ không bao giờ tìm gặp nam ca sĩ. Tiết lộ của Thanh Thảo đã khiến dư luận được một phen dậy sóng, scandal ầm ĩ của Ngô Kiến Huy năm nào cũng dân mạng bị khui lại và bàn tán xôn xao. 

Thanh Thảo gay gắt đáp trả khi bị chỉ trích lợi dụng con trai Ngô Kiến Huy để PR cho bản thân

Giữa lúc dân tình vẫn đang rất quan tâm đến mối quan hệ của những người trong cuộc, không ít ý kiến cho rằng Thanh Thảo đang lợi dụng Jacky Minh Trí để PR tên tuổi, thu hút sự chú ý của công chúng.

Trước những phản ứng trái chiều này, giọng ca "Chúc em ngủ ngon" đã lên tiếng đáp trả một cách gay gắt: "Chẳng ai nhẫn tâm đem con cái mình ra PR nhé! Trẻ con bây giờ rất thông minh, nhất là đứa trẻ giỏi công nghệ như Jacky thì việc tìm hiểu hay đọc tin là bình thường. Không ai có thể tự dựng một câu chuyện như vậy để nói. Đây là status chia sẻ tâm sự của một người mẹ với những người quan tâm và hâm mộ. Còn ai không quan tâm thì không nhất thiết đọc và để lại bình luận mang tính chất gán ghép như vậy".

Nữ ca sĩ cũng không giấu được sự bức xúc khi thấy nhiều fan của Ngô Kiến Huy lập tài khoản ảo vào bình luận công kích cô và bảo vệ thần tượng: "Vừa định trả lời lại thì bấm vào toàn Facebook ảo mới tự lập để đi bênh thần tượng của một loạt mấy bé trẻ trâu. Thiệt mất thời gian. Bỏ nha mấy cưng!".

Về phía Ngô Kiến Huy, nam ca sĩ vẫn thường xuyên cập nhật hình ảnh mới lên trang cá nhân nhưng không hề đả động gì đến những chuyện ồn ào suốt mấy ngày qua.

Thanh Thảo gay gắt đáp trả khi bị chỉ trích lợi dụng con trai Ngô Kiến Huy để PR cho bản thân - 1

Thanh Thảo gay gắt đáp trả khi bị chỉ trích lợi dụng con trai Ngô Kiến Huy để PR cho bản thân - 2

HH (Nguoiduatin.vn)

 

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/thanh-thao-gay-gat-dap-tra-khi-bi-chi-trich-loi-dung-con-trai-ngo-kien-huy-de-pr-cho-ban-than-tintuc706320
Loading...