Sao 360°

Thành Long bị bắt gặp đưa đón phụ nữ lạ về nhà lúc nửa đêm

Sau khi loạt ảnh được đăng tải, trên mạng xã hội, nhiều người hâm mộ đã thắc mắc và đặt câu hỏi về ba người phụ nữ này.

Mới đây, trang tin Sohu đã đăng tải loạt hình ảnh Thành Long xuất hiện tại một khách sạn. Ngôi sao võ thuật rời khỏi đây vào lúc tối muộn cùng dàn vệ sĩ. Nguồn tin cho biết, đi phía sau Thành Long còn có một cô gái lạ mặt. Khi nhìn thấy người phụ nữ này, ngôi sao "Thần thoại" còn chủ động ôm hôn và đứng trò chuyện vui vẻ trước cửa khách sạn. 

Thành Long bị bắt gặp đưa đón phụ nữ lạ về nhà lúc nửa đêm

Một lúc sau, có thêm hai cô gái trẻ đi ra, cả ba cùng lên một chiếc ô tô màu đen. Thành Long điều khiển xe đưa họ về nhà vào khoảng 2 giờ sáng. Sau khi loạt ảnh được đăng tải, trên mạng xã hội, nhiều người hâm mộ đã thắc mắc và đặt câu hỏi về ba người phụ nữ này.

Thành Long bị bắt gặp đưa đón phụ nữ lạ về nhà lúc nửa đêm - 1

Hiện, phía Thành Long vẫn chưa chính thức lên tiếng về những tấm ảnh trên. Bên cạnh, nhiều người lại cho rằng, có lẽ Thành Long và ba người phụ nữ này gặp gỡ nhau để bàn bạc chuyện công việc. "Những chỉ trích hướng về Thành Long chỉ sau vài tấm ảnh là điều không công bằng", một cư dân mạng bình luận.

Thành Long bị bắt gặp đưa đón phụ nữ lạ về nhà lúc nửa đêm - 2

Thành Long có cuộc hôn nhân với người đẹp Lâm Phụng Kiều, cả hai có với nhau con trai là nam diễn viên Phùng Tổ Doanh. Bên cạnh cuộc hôn nhân này, ngôi sao võ thuật Trung Quốc còn có một cô con gái riêng với nữ diễn Ngô Ỷ Lợi tên Ngô Trác Lâm. Tuy nhiên, nhiều năm qua, nam diễn viên từ chối gặp mặt con gái và quyết định để lại toàn bộ gia sản cho cậu con trai duy nhất có với Lâm Phụng Kiều.

Theo H.P (Helino)
Loading...